phunu8_news_0.png

You are here

27/11/2014 - 15:10

Tuổi 30 là một cột mốc rất quan trọng của cuộc đời. Với nhiều người đó là ngưỡng cửa để “ngộ” ra những chân lý. Tuổi tác, kinh nghiệm sống đã mang lại cho phụ nữ 30 nhiều cảm nhận mới mẻ về thế giới thực tại của chính họ.

Kinh nghiệm tình trường

phụ nữ 8 30 điều bạn chỉ “ngộ” được khi qua tuổi 30 1

1. Kết thúc một mối quan hệ không phải lúc nào cũng do lỗi của một người hoặc một con tim bị hắt hủi, lừa dối. Đôi khi đó chỉ là sự kết thúc của một điều không còn hợp với bạn nữa.
2. Thông minh chính là sự “sexy”, và bất kỳ ai xứng đáng để có  mối quan hệ “sex” nên được trí thông  minh của bạn thẩm định.
3. Sự khác nhau giữa một người “điên vì yêu” và kẻ “điên” là biết buông bỏ. Hãy luôn là chính bạn, đừng để nỗi tuyệt vọng làm thay đổi bạn. Mặt khác, khi ta nắm mãi một bàn tay lạnh cũng không khiến cho trái tim họ ấm lên. 4. Còn có nhiều cách để liếm láp vết hương của mình mà không cần hạ thấp phẩm giá.
4. Vì tự tin nên bạn đẹp hơn trong mắt những người đàn ông.
5. Niềm say đắm tột cùng thường không kéo dài mãi. Nhiệt độ lên cao rồi sẽ có ngày bùng thành lửa cháy và rồi chỉ để lại tro tàn.
6. Một tình yêu kéo dài nhiều năm vẫn có thể kết thúc bằng một cuộc hôn nhân đổ vỡ.
7. Mối quan hệ chiếm hữu là mối quan hệ báo hiệu trước nhiều bi kịch.
8. Một số nét ngây thơ có thể tạo sự hấp dẫn, nhưng không gì tồi tệ hơn sự thiếu trưởng thành ở một người phụ nữ trưởng thành.
9. Hai con người đến với nhau bằng tình cảm đắm say, nhưng ở được với nhau dài lâu lại bằng cái nghĩa, sự tôn trọng dành cho nhau.
10. Phụ nữ không chỉ nghe bằng mắt, hãy kết hợp nghe bằng mắt, bằng tai và suy xét bằng lý trí trước khi đưa ra kết luận.

Kinh nghiệm cuộc sống

phụ nữ 8 30 điều bạn chỉ “ngộ” được khi qua tuổi 30 2

11. Những thói quen của bạn ngày hôm nay có thể trực tiếp tránh được, hoặc ngược lại sẽ là nguyên nhân, cơn đau đầu hoặc thậm chí đau tim ngày mai.
12. Không ai may mắn có tất cả mọi thứ trên đời, song một số người biết tự hào và vô cùng nâng niu những gì mình có. Những người này thường là biết tận hưởng cuộc sống và vì thế dường như họ hạnh phúc nhiều hơn.
13. Rất nhiều người có quan niệm sai lầm rằng thời gian sẽ chữa lành tất cả mọi vết thương, đặc biệt là những vết thương do chính họ gây ra.
14. Một người bạn ghen tị còn nguy hiểm hơn một kẻ thù rõ mặt.
15. Trách nhiệm là một trong những món quà tuyệt vời nhất bạn có thể tặng cho người khác và cho chính mình.
16. Thời gian là quý giá, vì thế hãy tiêu nó một cách thông minh. Điều này đúng, thậm chí ngay cả khi bạn ngồi một mình theo đuổi những suy nghĩ riêng tư.
17. Là nạn nhân là một sự việc không may mắn trong cuộc đời. Trở thành một nạn nhân dẫn đến một cuộc đời không may mắn.
18. Con người thường có tật nói dối. Đặc biệt là về bản thân họ.
19. Dành tâm huyết xây dựng một cuộc đời có được sự tôn trọng từ người khác thì ý nghĩa hơn nhiều mục tiêu thu hoạch những nút “like” trên facebook.
20. Điều quan trọng với bạn đó là sự cân bằng ở chính trong tâm hồn mình.

Kinh nghiệm công việc

phụ nữ 8 30 điều bạn chỉ “ngộ” được khi qua tuổi 30 3

21. Bạn không hoàn hảo. Bạn không phải trở nên hoàn hảo. Cũng chẳng ai hoàn hảo cả. Hãy biết điều đó để không thần tượng bất kỳ ai để rồi đổ vỡ niềm tin.
22. "Ừ, thế thì đã sao nào?” là câu nói tuyệt vời nhất để làm bịt miệng những kẻ chỉ trích, đặc biệt  là những chỉ trích ngay chính trong đầu bạn.
23. Chúng ta cùng sống trong thế giới này nhưng cuộc sống của chúng ta đi theo con đường của riêng mỗi người. Hãy học cách làm chủ nó.
24. Tuổi tác chỉ là những con số nếu như bạn có được nguồn năng lượng dồi dào và sự năng động.
25. Lắng nghe đôi khi quan trọng hơn tranh biện.
26. Học cách thua quan trọng không kém gì học cách thắng.
27. Cách tốt nhất để thúc đẩy bản thân là nói: “Này, mình khá hơn thế nhiều ấy chứ”, và tìm cách chứng minh cho câu nói đó.
28. Một người không nên “hành động” tự tin. Mà nên làm việc chăm chỉ để trở nên tự tin.
29. Học không bao giờ là đủ. Bạn không chỉ học được từ sếp, từ đồng nghiệp, người dưới cấp mình mà còn học được rất nhiều từ việc quan sát đối thủ.
30. Sự khởi đầu mới mẻ mà bạn đang chờ đợi vừa mới tới đấy.

HẢI HÀ

 

Tin mới trong ngày