phunu8_news_0.png  banner.jpg

29/01/2020 - 10:13

Theo quan niệm dân gian, Thần Tài là vị thần cai quản tiền bạc, tài lộc và mang lại may mắn trong kinh doanh. Ngày 10 tháng Giêng (âm lịch) hàng năm là ngày Thần Tài về trời. Người làm kinh doanh nói riêng, người cầu tài lộc nói chung đi mua vàng vào ngày mùng 9 và mùng 10 để mong Thần Tài bảo trợ gặp nhiều may mắn về tiền bạc, của cải.

Tuy nhiên, mua vàng như thế nào cho phù hợp với xu hướng hiện đại là câu hỏi mà nhiều người băn khoăn. Thực tế, có thể chọn mua vàng theo đơn vị lượng hay chỉ, tùy theo điều kiện tài chính của từng cá nhân, gia đình. Một gợi ý khác được giới doanh nhân Trung Hoa, Nhật Bản, Hàn Quốc hay Việt Nam ưa chuộng những năm gần đây, đó là tìm mua trang sức vàng chế tác, đính kèm đá quý, đá thiên nhiên.

Dịp Vía Thần Tài năm nay, ngoài vàng miếng thần tài 9999, Kamala còn có các sản phẩm vàng mang ý ban phát bảo hộ cho tài lộc kết hợp đá thiên nhiên tâm linh cao cấp, đã được gia trì năng lượng thiện lành, bình an, cát tường, thịnh vượng.

1.jpg

1. Thỏi bạc cao cấp phủ vàng chạm Rồng cho ban thờ Thần tài, giải trì các năng lượng xấu từ đặc tính của bạc và tụ năng lượng may mắn qua biểu tượng của thỏi vàng được Kamala chế tác tinh xảo.
Giá từ 2,9-3,5 triệu đồng

 

2.jpg

2. Vàng miếng chạm hình thần tài 9999, có thể mang bỏ vào ví, cất vào két sắt hoặc trang thờ thần tài như vật hộ trì cho tiền bạc của cải trong năm.
Giá 1 miếng trọng lượng vàng 1 chỉ giá 5 triệu đồng (có giao vàng tận tay cho khách hàng khu vực TP. HCM có đặt vàng trước)

 

3.jpg

3. Mề đay Hoàng Thần Tài vị bồ tát bố thí tài bảo, bảo hộ sự thịnh vượng đã được ban phúc gia trì bởi một Lama tôn kính vùng Himalaya.
Giá 18 triệu đồng

 

4.jpg

4. Mề đay khắc chủng tự Dzam - Hoàng Thần tài, vị bồ tát bố thí tài bảo, bảo hộ sự thịnh vượng đã được ban phúc gia trì bởi một Lama tôn kính vùng Hymalaya, số lượng có hạn.
Giá 3,9 triệu

 

5.jpg

5. Gau bạc phủ vàng có tượng Dzambala- Hoàng Thần tài bằng đá Turquoise, đính Ruby và Emerald. Hoàng Thần tài là vị bồ tát bố thí tài bảo, bảo hộ sự thịnh vượng đã được ban phúc gia trì bởi một Lama tôn kính vùng Himalaya.
Giá từ 3,9-7,5 triệu đồng

 

6.jpg

6. Vòng tay vàng 9999 khắc Bát Nhã Tâm Kinh, đã được ban phúc gia trì năng lượng của Bồ tát bố thí tài bảo.

 

7.jpg

7. Dzi cổ 9 mắt màu vàng, được ban phúc gia trì năng lượng của Dzambala- Hoàng Thần tài từ một Lama tôn kính đến từ Tây Tạng.
Giá từ 26,8 triệu đồng/viên

 

8.jpg

9.jpg

8. Tỳ hưu vàng bện chỉ đỏ hoặc ruby đỏ, tượng trưng cho sự may mắn, thịnh vượng về của cải và quyền lực.
Giá từ 3,9 triệu đồng

 

10.jpg

11.jpg

9. Đồng tiền vàng phối chỉ đỏ hoặc Ruby là biểu tượng của may mắn, cát tường cho một năm mới thịnh vượng về của cải.
Giá 1,9 triệu đồng

 

12.jpg

13.jpg

10. Trang sức Hổ phách cổ Tây Tạng đã được ban phúc gia trì mang lại vẻ đẹp sang trọng, quý phái cho phụ nữ, có tác dụng thu hút thịnh vượng, thúc đẩy hoạt động kinh doanh, sự nghiệp công danh tiến triển như mong đợi.
Giá từ 7,9 triệu đồng

Chúc quý khách hàng của Kamala một năm mới may mắn, thịnh vượng, cát tường như ý.

Phụ Nữ 8


 


 

Tin mới trong ngày