phunu8_news_0.png  banner.jpg

31/01/2018 - 22:18

Bên cạnh việc "tân trang" vùng kín, chị em còn quan tâm đến mùi âm đạo vì cho rằng nó ảnh hưởng đến cảm xúc và cảm hứng yêu đương của đối tác.

Hiện nay, trên các diễn đàn, nhóm kín, các chị em đã rỉ tai nhau những câu hỏi đại loại: làm sao để "vùng chiến thuật được đẹp, thơm hơn hơn? Và những loại quảng cáo do nhu cầu này cũng bùng nổ với những tiêu đề "đầy kích thích": “Làm hồng vùng kín - bùng cháy lửa yêu”,  "mẹo làm hồng “em bé” chỉ trong nháy mắt”, "bật mí cách là hồng vùng kín tại nhà hiệu quả…", "thơm hồng se khít - anh say anh mê..."

Hồng thơm để làm gì?

Ừ thì phụ nữ để đẹp hơn trong mắt ông xã, để tự tin hơn khi làm chuyện ấy, để có cảm giác thanh xuân trở lại. Phụ nữ nào đã trải qua sinh đẻ, “vùng chiến thuật” càng có khả năng trở nên tan hoang vì thay đổi hormone, vì rặn đẻ, cắt xẻ… Nhiều chị tâm sự,  "lấy gương soi, tự mình còn thấy “ghê’ chứ đừng nói chi đến chồng mình. Nếu không đủ yêu thương, thấu cảm, chẳng ông nào đủ can đảm để hôn hít, nâng niu". Vì vậy, để cứu vãn thanh xuân, giữ lửa yêu, nhiều chị em không ngần ngại chi tiền để đi làm hồng vùng kín, mua các loại nước xịt để "cô bé" vừa được thơm tho vừa có cảm giác 'chật chội" như thời con gái. 

hong_vung_kin_0.jpg

Thế nhưng, chuyện hồng hồng như "môi thơm 18" thật ra cũng không phải vấn đề lớn lắm! Chị em có thể mặc trang phục nửa kín nửa hở để đánh lừa thị giác anh yêu hoặc cùng lắm là… tắt đèn. Tắt đèn thì “nhà ngói cũng như nhà tranh”. Khi vào cuộc yêu, có những thứ khác quan trọng hơn, ví dụ như mùi cơ thể. Ông bà xưa đã  quan niệm “lia thia quen chậu, vợ chồng quen hơi”. Hơi có thể là hơi ấm, là mùi cơ thể. Mùi cơ thể có thể là mùi mồ hôi, mùi vùng kín. Mà mùi mồ hôi nhẹ nhẹ thì còn ghiền, chứ cái mùi… hách từ trong nôi nặng thì rất dễ tụt cảm hứng trong chuyện ấy. Đang ngây ngất chuẩn bị lên đỉnh mà mùi hôi nách xộc vào mũi thì bảo đảm, "đối tác" sẽ bị đứt dây cảm hứng ngay lập tức.

Cái mùi thứ hai dễ “ám sát” cảm xúc là mùi vùng kín bị viêm nhiễm. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, bình thường, mỗi phụ nữ có mùi vùng kín khác nhau và thay đổi theo từng giai đoạn sinh lý. Dù mang  vẻ “ngai ngái”, “chua chua” nhưng thực ra, mùi của từng người là khác nhau. Và dù các chị em có tẩy rửa cật lực thì “cô bé” vẫn luôn có một cái mùi đặc trưng. Đây là điều hết sức bình thường nhưng không phải ai cũng biết Nó chỉ khác thường khi trở nên hôi nặng kèm khí hư có màu xanh, vàng – dấu hiệu của viêm nhiễm, bị polyp tử cung… Lúc này, mùi hôi rất khó chịu và vùng chiến thuật của các chị em đã trở thành một vấn đề nghiêm trọng.

Nhiều người muốn “thơm” hơn để quyến rũ chồng đã không ngại xịt vào bao nhiêu loại nước thơm toàn thân, nước hoa đắt tiền mà không biết rằng mình vừa tạo ra một thứ mùi hết sức khủng bố lỗ mũi quý ông vì sự kết hợp những hóa chất của các loại xịt và mùi cơ thể. Thơm chả bao lâu mà anh yêu bỏ của chạy lấy người, viêm nhiễm càng nặng hơn, phải tốn tiền điều trị. Cuốc vui sớm tắt, người trong cuộc kẻ tự ái, người thở dài quay lưng.

hong_vung_kin_3.jpg

Giữ lửa hạnh phúc là một bí quyết. Chỉ khi hiểu khoa học, hiểu tường tận, chị em mình mới có cách thắp, giữ lửa đúng được. Bên cạnh việc tân trang, làm hồng vùng kín, chị em cũng phải quan tâm đến mùi âm đạo. Khi mùi có dấu hiệu hôi bất thường, chị em cần đi khám và sử dụng thuốc để trị dứt nguyên nhân gây ra hôi, đồng thời, nên sử dụng các sản phẩm hỗ trợ để vệ sinh, làm sạch khí hư, phục hồi chức năng vùng kín, ngăn ngừa, viêm nhiễm, các bệnh về phụ khoa, điều chỉnh kinh nguyệt, điều tiết độ pH của “vùng chiến sự” các chị em nhé.  Cuối cùng, để tạo ra một mùi tự nhiên của cơ thể khiến “anh yêu, anh mê, anh say như điên”.

Ngân Nguyễn


 


 

Tin mới trong ngày