phunu8_news_0.png  phien_ban_moi.gif

31/03/2018 - 07:22

5-loi-ich-khi-ngu-khoa-than-mua-he-la-thoi-diem-thich-hop-de-lam-can-cho-ca-nam-va-nu.jpg

Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng những cặp đôi thường xuyên ngủ khỏa thân có đời sống tình dục tốt hơn những cặp đôi không có thói quen này.

Nhiều người cảm thấy xấu hổ khi ngủ khỏa thân nhưng khoa học đã chứng minh thói quen không mặc gì khi ngủ mang lại rất nhiều lợi ích cho cả nam và nữ.

1. Cải thiện chất lượng giấc ngủ

Đi ngủ mà mặc quần áo bó sát hay đồ lót sẽ khiến cho cơ thể không thoải mái hoặc căng thẳng. Còn khi không mặc gì, bạn cảm thấy cơ thể mình hoàn toàn tự do và thoải mái.

Không những thế, khỏa thân khi ngủ khiến làn da của bạn mát mẻ hơn. Đem lại giấc ngủ sâu và ít chập chờn.

2. Giảm căng thẳng và cải thiện đời sống tình dục

Khi một cặp vợ chồng ngủ và âu yếm nhau mà không mặc quần áo, họ sẽ kết nối nhau nhiều hơn. Lúc đó, mồ hôi của cả 2 hòa quyện vào nhau, làm thúc đẩy giải phóng hóc-môn oxycontin vốn làm giảm căng thẳng và cải thiện sự liên kết thể chất cũng như tình cảm giữa cặp đôi.

Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng những cặp đôi có thói quen ngủ khỏa thân có đời sống tình dục tốt hơn hẳn những cặp đôi không có thói quen này.

Ngoài ra, nó cũng kích thích bài tiết melatonin có đặc tính chống lão hóa, giúp bạn trông tươi trẻ hơn. 

3. Cải thiện sinh sản cho nam giới

Đàn ông nằm ngủ mà không mặc đồ lót có thể làm giảm nhiệt độ cơ thể. Điều này giúp ích cho việc duy trì nhiệt độ thấp trong tinh hoàn. Các nghiên cứu phát hiện nhiệt độ dưới 37 độ C là tốt cho sản xuất tinh trùng khỏe mạnh.

5-loi-ich-khi-ngu-khoa-than-mua-he-la-thoi-diem-thich-hop-de-lam-can-cho-ca-nam-va-nu1.jpg

4. Giảm viêm nhiễm ở phụ nữ

Viêm âm đạo do vi khuẩn là một bệnh nhiễm trùng do mất cân bằng vi khuẩn tốt và xấu ở vùng âm đạo. Mặc đồ lót trong khi ngủ tạo nhiều độ ẩm, mồ hôi ở vùng kín, dẫn tới tăng nguy cơ nhiễm trùng.

Khỏa thân khi ngủ có thể giữ cho vùng nhạy cảm luôn khô ráo và giảm nhiễm khuẩn.

5. Tăng cường tuần hoàn máu

Thói quen không mặc đồ lót hoặc đồ bó sát đi ngủ sẽ làm tăng lượng máu lưu thông trong cơ thể, giúp bạn khỏe mạnh. Cho dù quần áo bạn mặc rất mềm mại những nó vẫn sẽ gây cản trở quá trình tuần hoàn máu. Điều này có thể gây ra các bệnh lý như viêm hay giãn tĩnh mạch.

Theo Tri Thức Trẻ


 


 

Tin mới trong ngày