phunu8_news_0.png  banner.jpg

You are here

10/09/2015 - 17:17

Tháng 9 này có lẽ thế giới làm đẹp của phụ nữ có một phen chao đảo vì bộ sưu tập son môi mới nhất của Christian Louboutin, những thỏi son hình viên đạn giá thật đắt nhưng sức cuốn hút lại thật khó cưỡng.

Phụ Nữ 8 Son môi Christian Louboutin, đạn đeo trên cổ! 3

Thương hiệu Christian Louboutin đang lấn sân làm đẹp để mưu đồ tạo dựng một đế chế mỹ phẩm. Sản phẩm dọn đường tiên phong của họ chính là bộ sưu tập son môi ra mắt vào tháng 9 này.

Phụ Nữ 8 Son môi Christian Louboutin, đạn đeo trên cổ! 4

Bây giờ thì các bạn gái đã có thêm thứ son môi sẵn sàng được dùng để phối với các phụ kiện làm đẹp khác ngay trên thân thể của mình, chứ không chỉ cất chúng vào ví tay  như trước đây nữa. Trong bộ sưu tập son môi của Christian Louboutin, thỏi màu đỏ đương nhiên là chủ đạo trong số 36 màu khác mang những cái tên rất “kêu”, từ Rose du Desesrt (Hoa hồng sa mạc), Private Name (Tên riêng) đến Mexicatchy… nghĩa là nếu đủ tiền bạn sẽ có gần 40 viên đạn thiết kế lộng lẫy đeo trên người hay cất trong túi.   

Phụ Nữ 8 Son môi Christian Louboutin, đạn đeo trên cổ! 5

Với giá cả 2 triệu VND một thỏi tất nhiên chúng không hề rẻ, nhưng một khi đã được gọi với cái tên là phụ kiện làm đẹp ngoại hình chứ không chỉ là một loại mỹ phẩm, xem ra chúng cũng đáng đồng tiền bát gạo. Đó là nhờ thiết kế quá độc đáo, toàn thỏi son có nắp đóng, mở mang hình viên đạn chế tác theo cung cách Art Deco rất phá cách, mặt vỏ bóng loáng mang hoa văn chạm khắc vảy cá và khảm kim nhìn thật sang trọng.

Chritian Louboutin, cha đẻ của bộ sưu tập son môi gây dậy sóng này tự hào mô tả về chúng: “Đồ vật quý báu này sẽ là thứ cám dỗ người khác. Sở hữu một bộ sưu tập son môi thế này tựa như các bạn gái đang có trong ví những những viên đá quý nhiều màu thu gom được trong kho tàng của Ali Baba mà kẻ khác trông thấy sẽ thèm thuồng muốn chiếm hữu cho bằng được”. Một khi chúng được đeo bằng một sợi dây lụa làm thành một vòng cổ đầy những viên đạn đẹp đẽ đủ màu, chủ nhân của chúng sẽ thấy mình như một bà hoàng và có thể tự hào khi cộng giá trị của mỗi thỏi son đeo trên cổ thành một số tiền tương đương với giá một chuỗi trân châu quý hiếm.

Phụ Nữ 8 Son môi Christian Louboutin, đạn đeo trên cổ! 6

Bộ son ba dòng Silky Satin, Velvet Matte và Sheer Voile của Christian Louboutin này thực sự đã trở thành một hiện tượng trên mạng xã hội vào những ngày qua. Đi đâu người ta cũng bắt gặp vô vàn hình ảnh, status cùng những đoạn bình luận rôm rả về chúng. Hình thức là thế vậy chất lượng son thế nào. Gom lại comment của những cô nàng sở hữu chúng sớm nhất, ta có thể gút lại vài “điểm sáng”: Son đánh  lên môi rất mướt, mịn và mặc dù là dòng son lì, nó không hề khiến môi bị khô. Nó cũng đạt mức độ chuẩn bởi khi đánh, son bám vào môi rất hoàn hảo mà không cần dùng cọ môi.

Cuối cùng, có lẽ quý ông cũng sốt xình xịch với “bom tấn” này vì chí ít họ cũng đã có thêm một món quà “đáng mặt” trong danh sách truy tìm quà tặng đầy nhức đầu dành cho các nàng, đồng thời các ông chồng cũng sốt vì có thể ngất ngư trước giá cả của son, “tay đạo chích” mới có thể ngắt xén bớt ngân sách gia đình!?

                                                          KHĂN CHOÀNG XANH

Nguồn: Tổng hợp

 


 

Tin mới trong ngày