phunu8_news_0.png

You are here

01/09/2015 - 10:29

Đẹp và lãng mạn là vấn đề rất trừu tượng. Thế nào là Phụ nữ đẹp? Thế nào là Phụ nữ lãng mạn? Chắc hẳn mỗi người đều có một quan điểm và thước đo riêng.

Vẻ đẹp có lẽ là món quà trời ban tặng, nhưng lãng mạn là do chính bạn tạo ra. Tuổi tác ngày một tăng, dung nhan rồi sẽ tàn phai, làm cách nào để giữ mãi tình cảm và vẻ đẹp của mình? Tất cả đều nhờ vào sự lãng mạn.

Cuộc sống của người có tâm hồn lãng mạn trải dài trong những bước chân lãng mạn, lúc nào cũng thấy mình ngập tràn hạnh phúc. Chính vì nuôi dưỡng sự lãng mạn trong tâm hồn nên họ luôn cảm thấy cuộc sống có nhiều điều thú vị, cảm xúc được chưng cất từ cuộc sống, có chút hân hoan, chút cảm xúc nồng nàn, chút trí tuệ và tình cảm. Người Phụ nữ thông minh hiểu rất rõ giá trị của sự lãng mạn, nhận ra những nét lãng mạn trong đời thường. Dù chỉ là một ánh mắt ấm áp, một vòng tay, một lời khen cũng đã khiến họ cảm thấy hài lòng.

Phụ Nữ 8 Phụ nữ lãng mạn là phụ nữ đẹp 3

Đôi khi chỉ là, ngồi nơi sàn nhà nghe những bản nhạc mà mình yêu thích, đứng nơi ban công ngắm nhìn bầu trời đầy sao, cũng có thể ngồi nhớ lại cảnh vật mà mình từng đi qua… chỉ vậy thôi mà. Bạn có thể đổi lấy tuổi thanh xuân của mình bằng sự lãng mạn, như thế bạn sẽ trẻ mãi. Bạn có thể mang lại sự ấm áp cho người thân từ sự lãng mạn của mình, khiến bốn mùa trong năm đều như thể mùa Xuân. Sự lãng mạn của bạn cũng có thể thêu dệt nên những câu chuyện tuyệt hay, khiến tâm hồn con trẻ thêm trong sáng. Người Phụ nữ lãng mạn giống như đóa hoa ngọc lan thơm ngát trắng muốt đang dần hé nở, âm thầm tỏa hương thơm ngát.

Phụ nữ xinh đẹp chưa chắc đã lãng mạn, nhưng Phụ nữ lãng mạn luôn luôn xinh đẹp. Bởi đối với họ mỗi khắc trôi qua trong đời đều mới mẻ, họ luôn ôm ấp hy vọng trong cuộc sống và mong muốn dùng hết tâm sức thực hiện chúng. Có những khoảnh khắc, sự lãng mạn của người Phụ nữ phát huy đến cực điểm, bạn hẳn sẽ ngạc nhiên về khả năng sáng tạo và trí tưởng tượng của họ. Phụ Nữ lãng mạn chẳng khác nào quyển sách mà bạn đọc hoài không hết. Người Phụ nữ như thế dù bề ngoài không tuyệt sắc, không mặc những trang phục cao sang, suốt ngày bận rộn với công việc, nhưng vẫn rất quyến rũ, khiến bạn cảm mến, yêu thương.

Phụ nữ yêu thích sự lãng mạn, lãng mạn dường như trở thành nét riêng của họ, và bạn sẽ hạnh phúc từ chính tâm hồn của mình nếu như bạn lãng mạn.

Hà Vân

Nguồn: Tổng hợp

Tin mới trong ngày