phunu8_news_0.png  banner.jpg

You are here

12/08/2015 - 08:24

Bạn có từng băn khoăn về việc những nếp nhăn sẽ khiến mình kém hấp dẫn hơn trong mắt chàng? Đúng là trên phim ảnh có những chàng trai bỏ rơi người yêu vì một cô gái trẻ trung hơn. Nhưng liệu nếp nhăn có phải là nguyên nhân hay không?

Phụ Nữ 8 Những nếp nhăn quyến rũ 3

Nếp nhăn là nỗi lo lớn nhất của phụ nữ bởi nó nói lên rằng tuổi xuân của họ đã qua đi. Nhưng nam giới lại có quan điểm hoàn toàn khác về vấn đề này! Hãy xem họ sẽ nói gì về nếp nhăn nhé!

Trái với suy nghĩ của nhiều người, không phải chàng trai nào cũng có những yêu cầu khắt khe về vẻ đẹp. Anh Moses, 27 tuổi, Giám đốc mỹ thuật tại Singapore chia sẻ: "Người yêu của tôi không nhất thiết phải đẹp như siêu mẫu. Thực tế, một vài nếp nhăn còn khiến cô ấy trông duyên dáng hơn! Bạn bè tôi nhiều người cũng nghĩ thế, nhưng chắc cô ấy sẽ không tin đâu! Tuy nhiên, nếu những nếp nhăn khiến cô ấy kém tự tin thì việc chăm sóc da để loại bỏ chúng cũng hoàn toàn hợp lý thôi!”.

Đối với cánh mày râu, nếp nhăn không chỉ là những đường rãnh trên khuôn mặt mà chúng còn nhắc nhớ về những kỷ niệm họ trải qua cùng nhau. Sadeep Nair, 32 tuổi, lập trình viên ở Mumbai chia sẻ: "Những nếp nhăn trên gương mặt nàng nhắc tôi nhớ về những ngày tháng hạnh phúc và những khó khăn mà chúng tôi đã cùng nhau vượt qua.".

Theo nhận định chung, những phụ nữ "từng trải" có vẻ ngoài tự tin, sắc sảo và nhiều kinh nghiệm trong cuộc sống. "Cô ấy có một vài nếp nhăn quanh mắt, trán và cổ, nhưng nói chung da cô ấy vẫn rất đẹp. Những nếp nhăn ấy khiến gương mặt nàng trông cá tính hơn" - Chia sẻ của Calvin Soon, Designer 40 tuổi.

Vẻ đẹp thực sự không đến từ những số đo chuẩn, mà đến từ phong thái rạng rỡ, tươi trẻ của bạn. Khi bạn thấy yêu đời, năng động và tuôn tràn sức sống thì làn da của bạn cũng sẽ thể hiện ra ngoài như vậy.

Tuy nhiên, việc có một chế độ dưỡng da chống lão hóa sẽ giúp bạn duy trì một làn da trẻ trung và rạng rỡ nhất có thể. Hãy xem những siêu sao như Jennifer Lopez, Julia Roberts và Kylie Minogue! Làn da của họ vẫn rất đẹp dù đã bước qua độ tuổi 40 nhờ có một chế độ dưỡng da hợp lí với kem dưỡng da ngăn ngừa lão hoá!

Và nếu bạn chưa có nếp nhăn, thì việc ngăn ngừa nó xuất hiện ngay từ hôm nay cũng là điều rất cần thiết!

An Nhiên

Nguồn: Tổng Hợp

 


 

Tin mới trong ngày