phunu8_news_0.png  phien_ban_moi.gif

You are here

08/05/2015 - 18:22

Minh Hằng, Hoàng Thùy Linh, Khổng Tú Quỳnh... đều tìm đến tông son đỏ cổ điển để có vẻ ngoài nóng bỏng và cuốn hút.

Đã từ rất lâu, son môi màu đỏ luôn nhận được sự ưu ái đặc biệt của phái đẹp. Trong làng giải trí, son môi đỏ cổ điển vẫn là vật dụng bất ly thân của của nhiều nghệ sĩ nữ, giúp những người đẹp này toát lên vẻ đẹp sang trọng, quyến rũ và có thể làm “mê hoặc” bất kì ai.

Minh Hằng

Đôi môi đỏ đậm giúp Minh Hằng ghi điểm bởi vẻ ngoài nóng bỏng, gợi cảm. Cùng phong cách thời trang cá tính và ngày càng thanh lịch, Minh Hằng nhanh chóng trở thành tâm điểm mỗi khi xuất hiện tại các sự kiện showbiz.

Phụ nữ 8 Những mỹ nhân Việt ‘mê hoặc’ với màu son đỏ 2

Khổng Tú Quỳnh

Son môi đỏ đã mang đến điều “thần kỳ” cho vẻ ngoài của Khổng Tú Quỳnh. Tông đỏ nồng nàn giúp đôi môi của Khổng Tú Quỳnh thêm phần đầy đặn và gợi cảm hơn. Nhờ đó mà gương mặt cũng toát lên nét kiêu sa, lông lẫy.

Phụ nữ 8 Những mỹ nhân Việt ‘mê hoặc’ với màu son đỏ 3

Hoàng Thùy Linh

Làn môi đỏ gợi cảm giúp gương mặt Hoàng Thùy Linh bừng sáng. Sự kết hợp giữ màu son đỏ nóng bỏng và mắt khối huyền bí mang đến nét quyến rũ khó cưỡng cho người đẹp Hà Thành.

Phụ nữ 8 Những mỹ nhân Việt ‘mê hoặc’ với màu son đỏ 4

Ngân Khánh

Cũng thường xuyên chọn màu son đỏ khi xuất hiện trước công chúng. Cùng với làn da trắng không tì vết, Ngân Khánh luôn khéo léo dùng đôi môi đỏ để làm điểm nhấn trên gương mặt.

Phụ nữ 8 Những mỹ nhân Việt ‘mê hoặc’ với màu son đỏ 5

Ngọc Trinh

Là người đẹp trung thành nhất với màu son đỏ mỗi khi xuất hiện. Với công thức mái tóc đen huyền, làn da trắng và đôi môi đỏ giúp Ngọc Trinh toát lên vẻ quyến rũ hút hồn có thể hạ gục bất kì ai.

Phụ nữ 8 Những mỹ nhân Việt ‘mê hoặc’ với màu son đỏ 6

Đặng Thu Thảo

Trang phục giản dị, tóc dài buông xõa, kèm theo màu son đỏ chính là bí quyết tỏa sáng của hoa hậu Đặng Thu Thảo.

Phụ nữ 8 Những mỹ nhân Việt ‘mê hoặc’ với màu son đỏ 7

Tóc Tiên

Không phải người phụ nữ nào cũng phù hợp với màu son đỏ, riêng Tóc Tiên thì màu son này dường như sinh là để dành riêng cho cô. Màu son đỏ khiến Tóc Tiên đều toát sức sống tươi trẻ và sự quyến rũ đặc biệt trong tất cả các bức ảnh.

Phụ nữ 8 Những mỹ nhân Việt ‘mê hoặc’ với màu son đỏ 8

Cảnh Thiên


 


 

Tin mới trong ngày