phunu8_news_0.png  phien_ban_moi.gif

You are here

12/06/2015 - 17:30

Một ngôi nhà đẹp thì không thể thiếu hoa, hoa đem lại cho không gian sống của chúng ta nhiều màu sắc đáng yêu. Những nơi có thể trang trí hoa như là: bàn phòng khách, bàn phòng ăn, hoặc phòng ngủ...

Phụ Nữ 8 Không gian sống đẹp hơn với những kiểu hoa giả “như thật” 2

Khuấy động sắc màu cho không gian sống bằng những cánh hoa yêu kiều không phải là một khám phá mới mẻ. Thế nhưng, đa số chúng ta lại ngại mua hoa về nhà để trang trí thường xuyên bởi chúng đòi hỏi nhiều thời gian chăm chút, công sức tỉa tót và tiền bạc mà lại… mau khô héo.

Phụ Nữ 8 Không gian sống đẹp hơn với những kiểu hoa giả “như thật” 3

Có một giải pháp tuyệt vời cho những ai muốn trang trí nhà bằng hoa mà lại tiết kiệm thời gian và tiền bạc: Đó chính là sử dụng hoa giả. Dạo quanh thị trường hoa giả cao cấp đang rất “hot” hiện nay, những cánh hoa tươi tắn, e ấp còn đọng những giọt sương sớm hay những chiếc lá xanh mơn mởn tràn đầy nhựa sống là những hình ảnh thực đến nỗi khiến ai cũng phải dừng lại ngắm nhìn, trầm trồ khen ngợi: “Hoa giả mà đẹp như thật!".

Phụ Nữ 8 Không gian sống đẹp hơn với những kiểu hoa giả “như thật” 4

Hiện nay hoa lụa đang được rất nhiều bà mẹ tin dùng. Cũng giống như những đồ trang trí khác, hoa lụa sẽ làm đẹp không gian, ngôi nhà thân yêu của bạn. Với giá cả phải chăng, hoa lụa bền, đẹp như hoa thật, vệ sinh cũng rất dễ, vì vậy hoa lụa luôn là lựa chọn tối ưu.

Phụ Nữ 8 Không gian sống đẹp hơn với những kiểu hoa giả “như thật” 5

Các loại hoa chủ yếu được nhập từ Trung Quốc, Thái Lan. Theo các chủ cửa hàng hoa, khách  chủ yếu chọn hoa nhập khẩu vì màu sắc đẹp, dáng hoa chuẩn. Hoa trong nước màu sắc còn mờ nhạt, cánh hoa thô nên kén khách.

Cảnh Thiên


 


 

Tin mới trong ngày