phunu8_news_0.png

You are here

05/03/2018 - 14:07

Nhờ có Hung Vanngo - chuyên gia trang điểm gốc Việt nổi tiếng nhất tại Hollywood, Jennifer Lawrence đã lọt top những sao nữ trang điểm đẹp nhất tại Oscar 2018 này do tạp chí Harper's Bazaar, Instyle... bình chọn.

Để có được vẻ ngoài hoàn mỹ nhất trong đêm Oscar 2018, các sao nữ phải quy tụ một ekip hùng hậu với thời gian chuẩn bị lên đến hàng tháng trời. Và một trong những nhân tố vô cùng quan trọng để khẳng định vị thế của các mỹ nhân là chuyên gia trang điểm. 

Với siêu sao hạng A như Jennifer Lawrence, lần hiện diện tại Oscar 2018 của cô có sự hỗ trợ từ chuyên gia gốc Việt nổi tiếng nhất Hollywood - Hung Vanngo.

jennifer-lawrence-lot-top-trang-diem-dep-tai-oscar-2018-la-nho-vao-chuyen-gia-trang-diem-goc-viet-ca-day.jpg
Để phù hợp với chiếc đầm metallic của Dior, Hung Vanngo đã chọn cho Jennifer Lawrence màu son cam đất vô cùng quyến rũ và sang trọng.
 
jennifer-lawrence-lot-top-trang-diem-dep-tai-oscar-2018-la-nho-vao-chuyen-gia-trang-diem-goc-viet-ca-day1.jpg
Kèm theo đó là đôi mắt khói với đường eyeliner mờ ảo, khiến cho diện mạo của nữ diễn viên càng thêm quyến rũ.
 
jennifer-lawrence-lot-top-trang-diem-dep-tai-oscar-2018-la-nho-vao-chuyen-gia-trang-diem-goc-viet-ca-day2.jpg
Mọi chi tiết trên tổng thể của Jennifer Lawrence đều ở mức hoàn hảo.
 
jennifer-lawrence-lot-top-trang-diem-dep-tai-oscar-2018-la-nho-vao-chuyen-gia-trang-diem-goc-viet-ca-day3.jpg
Thế nên không có gì lạ khi Jennifer Lawrence lọt Top trang điểm đẹp nhất tại Oscar 2018 do hàng loạt chuyên trang uy tín như Harper's Bazaar, Instyle, Marie Clare... bình chọn.
 
jennifer-lawrence-lot-top-trang-diem-dep-tai-oscar-2018-la-nho-vao-chuyen-gia-trang-diem-goc-viet-ca-day4.jpg
Được biết, Hung Vanngo là chuyên gia trang điểm gốc Việt nổi tiếng nhất tại Hollywood. Anh gắn bó với hàng loạt siêu sao như Selena Gomez, Katy Perry, Kendall Jenner, Emily Ratajkowski... Phong cách tạo nên thương hiệu của anh là một làn da đẹp sáng bóng.
 
jennifer-lawrence-lot-top-trang-diem-dep-tai-oscar-2018-la-nho-vao-chuyen-gia-trang-diem-goc-viet-ca-day5.jpg
Trên Instagram với 850 ngàn người theo dõi của anh đầy ắp hình ảnh các ngôi sao. Năm vừa qua, anh cũng được vinh danh tại lễ trao giải thường niên của tạp chí InStyle,bên cạnh những ngôi sao hàng đầu như Cate Blanchet, Elle Fanning, Petra Flannery, Zendaya, Demi Lovato...
 

Theo Tri Thức Trẻ

Tin mới trong ngày