phunu8_news_0.png  phien_ban_moi.gif

You are here

10/11/2017 - 09:53

Được biết, món quà sinh nhật mà 2 cô con gái sống tại thành phố Los Angeles, bang California, Mỹ thường nhận được là các ca "đập đi xây lại" những bộ phận không ưng ý trên cơ thể.

Theo Mirror đưa tin, 2 cô nàng Charm và Brittani Niccole là con của bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Michale Niccole. "Đặc quyền" của 2 chị em nhà Niccole là được người bố bác sĩ chỉnh sửa, "uốn nắn" lại cơ thể liên tục - cứ chỗ nào không vừa ý thì ông bố sẽ giúp các con phẫu thuật cho đẹp.

Được biết, Brittani, 29 tuổi, đã được phẫu thuật thẩm mỹ lần đầu vào năm 18 tuổi. Đó là một ca nâng ngực. Và chỉ 3 năm sau, ông Michale lại dành tặng cho cô con gái một ca nâng mũi vào dịp sinh nhật tuổi 21.

phu_nu_8-co-bo-la-bac-si-phau-thuat-tham-my-2-con-gai-xau-dau-duoc-xay-lai-cho-day-tu-khi-moi-10-tuoi.jpg
2 cô con gái thường tới phòng khám của bố mình để được tiêm botox lên mặt.
 

Tuy nhiên, sợ hãi hơn khi cô con cả Charm đã được bố đụng chạm dao kéo vào người từ khi cô mới 10 tuổi. Khi ấy, ông Michale đã tiến hành chỉnh sửa phần rốn cho con gái mình. 

Cả 2 cô gái sau đó đều trở thành "người mẫu" độc quyền cho trung tâm phẫu thuật của bố cô. Charm cho biết: "Tôi tin tưởng vào tay nghề của bố mình; ông là người phẫu thuật giỏi nhất và tôi thấy an toàn khi ông thực hiện ca phẫu thuật".

"Sống ở quận Cam và chứng kiến nhiều người từng phẫu thuật thẩm mỹ, tôi thấy điều ấy hết sức bình thường. Từ khi tôi nâng ngực, bạn tôi ai cũng khen cả. Tôi không muốn trông nó quá lố nên cỡ như này là bình thường rồi".

Cả 2 cô con gái thường xuyên đến trung tâm của bố mình để chăm sóc da mặt, tiêm botox.

"Tôi nghĩ botox rất quan trọng bởi vì nó giúp chúng tôi giảm thiểu nếp nhăn", Charm chia sẻ.

phu_nu_8-co-bo-la-bac-si-phau-thuat-tham-my-2-con-gai-xau-dau-duoc-xay-lai-cho-day-tu-khi-moi-10-tuoi1.jpg
Hình ảnh 2 chị em sau khi được phẫu thuật nâng ngực.
 

Tuy nhiên, việc làm của ông bố với 2 cô con gái lại bị dư luận chỉ trích dữ dội. Nhiều người cho rằng việc cho 2 cô con gái đụng chạm dao kéo từ sớm quá là không tốt. Trước những ý kiến chỉ trích như vậy, Brittani lên tiếng.

"Tôi cảm thấy không tự tin với ngực của mình. Khi tôi nói với bố mẹ rằng tôi muốn nâng ngực, lúc ấy tôi mới 15 tuổi. Ban đầu, mẹ tôi cũng phản đối ý kiến này. Tuy nhiên, khi nghe tôi bày tỏ nguyện vọng, bà cũng đồng ý. Tất nhiên, tôi phải chờ tới năm 18 tuổi mới được tiến hành phẫu thuật.

Giờ đây, tôi hoàn toàn tự tin với những gì mình có; bộ ngực của tôi trông đẹp hơn rất nhiều và tôi cũng thấy thoải mái với cuộc sống của mình. Việc để bố tôi phẫu thuật không có gì là sai cả; trái lại, tôi lại cảm thấy an toàn và tin tưởng hơn rất nhiều".

phu_nu_8-co-bo-la-bac-si-phau-thuat-tham-my-2-con-gai-xau-dau-duoc-xay-lai-cho-day-tu-khi-moi-10-tuoi2.jpg
Bức ảnh cả gia đình hạnh phúc.Bức ảnh cả gia đình hạnh phúc.
 

Theo Thời Đại


 


 

Tin mới trong ngày