phunu8_news_0.png  banner.jpg

You are here

31/03/2022 - 17:43

Phụ nữ Pháp có một vẻ đẹp tự nhiên, nhẹ nhàng ai cũng muốn có được hãy cùng chúng tôi khám phá bí quyết chăm sóc sắc đẹp của họ.

Rửa mặt bằng nước tẩy trang

bi-quyet-lam-dep-cua-phu-nu-phap-1.jpg

 Nước máy ở nhiều thành phố có thể làm khô và kích ứng da, đó là lý do tại sao phụ nữ Pháp thường sử dụng nước tẩy trang micellar, sản phẩm phù hợp với da nhạy cảm và khô để làm sạch. Chỉ cần nhúng miếng bông tẩy trang và chà nhẹ lên mặt, cổ sẽ giúp lau sạch bụi bẩn và tẩy trang dễ dàng

Đơn giản hóa việc chăm sóc da

bi-quyet-lam-dep-cua-phu-nu-phap-2.jpg

Tất cả những gì phụ nữ Pháp thực sự cần là một sản phẩm tẩy rửa, chất làm ẩm và nếu có thêm khoản tiền để tiêu họ sẽ dành cho serum chăm sóc da. Phụ nữ Pháp không sắm cho mình quá nhiều loại kem dưỡng da, họ chỉ dùng một loại phù hợp nhất vời làn da của mình và gắn bó với nó.

Chú ý chăm sóc tóc

Phụ nữ Pháp hạn chế sử dụng dụng cụ tạo nhiệt trên tóc, giữ cho những sợi tóc của bạn ở trong tình trạng tốt, không bị rối. Mỗi 6-8 tuần cắt 1 lần để ngăn chặn việc tóc bị chẻ và giữ được dáng.

Luôn mang một cây son đỏ bên người

bi-quyet-lam-dep-cua-phu-nu-phap.jpg

Son môi đỏ là mỹ phẩm mà phụ nữ Pháp luôn mang theo bên người, bởi vì khi thoa nó lên ngay lập tức trông thật nổi bật với bất cứ trang phục gì, cho dù đó là một chiếc áo thun hay quần jean.

Tận hưởng việc làm đẹp

Phụ nữ Pháp tiếp cận việc làm đẹp một cách nhàn nhã, họ dành thời gian để nuông chiều bạn thân mỗi ngày, không chỉ là massage mà việc thưởng những ly rượu vang cũng là cách để họ làm đẹp, thư giãn.

Họ tiếp cận với chế độ ăn kiêng, tập thể dục khá thoải mái, việc này phải mang đến cho họ cảm giác tốt, chứ không phải tạo áp lực.

Trang điểm đơn giản

bi-quyet-lam-dep-cua-phu-nu-phap-4.jpg

Họ không đánh phấn hay kem nền rườm rà, chỉ sử dụng bút màu mascara và màu môi đậm giúp họ luôn cảm thấy thoải mái với làn da của mình. Họ cho rằng vẻ đẹp tự nhiên sẽ khiến phụ nữ trở nên hấp dẫn hơn. 

Không bao giờ quên nước hoa

bi-quyet-lam-dep-cua-phu-nu-phap-5.jpg

Phụ nữ Pháp biết sức mạnh của một mùi hương quyến rũ nên họ luôn mang nước hoa theo bên người và sử dụng rất nhiều, họ không chỉ xịt lên cơ thể mà con thoa lên tóc, hoặc bên trong áo khoác, thậm chí một số người còn xịt nước hoa bên trong ví của mình.

Hạn chế chạm tay vào khuôn mặt

Phụ nữ Pháp hạn chế chạm tay vào mặt nếu chưa rửa tay. Tay bạn rất dễ bị bẩn khi tiếp xúc với tàu điện ngầm, nơi công cộng, hoặc ở văn phòng, do đó chạm tay lên mặt bạn sẽ bị tấn công bởi vi khuẩn và da sẽ trở nên xấu.

Trần Nga

Theo Sparkling.vn


 


 

Tin mới trong ngày