phunu8_news_0.png  banner.jpg

You are here

17/07/2015 - 09:26

Được đẹp sẵn trời cho là hiếm hoi, nhưng rất may là khoa học đã phát triển để thay trời làm đẹp cho giới nữ, từ những bộ phận rất nhỏ như mi, mắt.

Phụ Nữ 8 Bàn tay khoa học chăm sóc khóe mắt làn mi 1

Cấy ghép mi từ tóc

Giải phẫu thẩm mỹ đã có bước đột phá mới cho sắc đẹp nữ giới khi các bác sĩ đã có thể lấy tóc trên đầu làm ra những sợi lông mi dài hơn. Không phải cô gái nào cũng có được bộ lông mi mượt, dài dày đều và láng mướt. Các biện pháp như kéo dài, dùng lông mi giả, vuốt mascara cho đậm, uốn cho cong chỉ là những biện pháp tình thế.

Cuối cùng phương pháp cấy ghép lông mi đã ra đời: các bác sĩ lấy tóc đầu và gắn vào mi mắt. Tiến sĩ Alan Bauman thuộc tập đoàn Bauman Medical ở Boca Raton, Florida là một trong những nhân vật tiên phong lĩnh vực này. Nghe khá hấp dẫn, chỉ có giá cả là khiến có kẻ e dè: chừng 3.000 USD mỗi mắt.  

Phụ Nữ 8 Bàn tay khoa học chăm sóc khóe mắt làn mi 2

Sóng radio xua tan quầng mắt

Phụ nữ sau khi sinh nở vùng mắt thường bị trũng sâu, các nọng mỡ xuất hiện và các vùng da chảy xuống hai bên nếp mũi nổi nhăn lên…tất cả khiến khuôn mặt trông già đi. Nếu có điều kiện thường họ sẽ chọn phương pháp giải phẫu lột da quanh mắt. Tuy nhiên hiện nay giới nữ đã được phục vụ làm đẹp bằng một phương pháp thay thế khác, vừa nhanh vừa dễ dàng.

Từ trước đến nay các bác sĩ thẩm mỹ không thể dùng laser liệu pháp cho vùng quanh mắt vì ánh sáng hấp thu có thể làm hại võng mạc. Với phương pháp mới có tên Aluma, mắt không bị ảnh hưởng vì máy sử dụng xung động sóng radio để trị liệu. Đầu tiên da được hút rồi ánh sáng đi đến đâu năng lực xung động tác động đến đấy. Bác sĩ chỉ việc chà thiết bị lên từng vùng quanh mắt khoảng 5 phút. Xung động biến thành nhiệt làm tan các bọng mỡ, làm căng các nếp da, xoa dần vết chân chim… nhanh chóng dễ dàng. Quá trình điều trị chỉ vài tháng là thấy hiệu quả. Aluma an toàn cho mọi loại da và chi phí trị liệu chừng 250 USD.

                                                                                                            NHIỆT KẾ


 


 

Tin mới trong ngày