phunu8_news_0.png

15/12/2017 - 12:06

Chẳng cần phẫu thuật thẩm mỹ hay biến hóa quá nhiều, loạt sao Hàn chỉ cần cắt tóc thôi là đã chất lắm rồi.

2017 có lẽ là năm mà các kiểu tóc ngắn lên ngôi, nhất là trong showbiz Hàn Quốc. Đến những người luôn chung thủy với tóc dài như Yoon Ah, Krystal...cũng quyết định xuống tóc thì chắc bạn đã hiểu xu hướng này hot đến mức nào rồi. Bên cạnh kiểu tóc ngang vai basic và an toàn thì tóc pixie cũng được nhiều người yêu thích.

phu_nu_8-7-cu-lot-xac-ngoan-muc-cua-sao-han-chi-bang-viec-cat-toc-pixie.jpg
New Sun (Sonamoo) lột xác thành công từ hình tượng tóc dài dịu dàng sang tóc pixie cá tính. Nhờ kiểu tóc mới mà mọi đường nét hoàn hảo trên khuôn mặt cô đều được phô diễn thật trọn vẹn.
 
phu_nu_8-7-cu-lot-xac-ngoan-muc-cua-sao-han-chi-bang-viec-cat-toc-pixie1.jpg
Chaeyoung (Twice) khiến nhiều người ngỡ ngàng khi quyết định cắt phăng mái tóc dài dịu dàng và bắt đầu một hình ảnh mới với tóc pixie mái dài bản lĩnh.
 
phu_nu_8-7-cu-lot-xac-ngoan-muc-cua-sao-han-chi-bang-viec-cat-toc-pixie2.jpg
Dù để tóc ngắn hay dài thì vẻ đáng yêu của Yebin (DIA) vẫn không hề thay đổi. Có điều mái tóc ngắn bạch kim giúp cô nổi bật hơn giữa đám đông.
 
phu_nu_8-7-cu-lot-xac-ngoan-muc-cua-sao-han-chi-bang-viec-cat-toc-pixie3.jpg
Giá như Hyerin (EXID) cắt tóc sớm hơn thì có lẽ độ nổi tiếng của cô đã tăng thêm nhiều phần rồi. Thay vì để mái dài, cô vẫn trung thành với mái ngố trẻ trung. 
 
phu_nu_8-7-cu-lot-xac-ngoan-muc-cua-sao-han-chi-bang-viec-cat-toc-pixie4.jpg
Công bằng mà nói, Eunjung (T-Ara) để tóc ngắn hay dài cũng đẹp bởi vốn dĩ, gương mặt cô đã rất hài hòa. Tuy nhiên, nếu xét kĩ hơn thì tóc ngắn sẽ giúp cô khoe được nhiều đường nét trên mặt cũng như phần cổ thanh thoát.
 
phu_nu_8-7-cu-lot-xac-ngoan-muc-cua-sao-han-chi-bang-viec-cat-toc-pixie5.jpg
Sau nhiều năm liền gắn bó với kiểu tóc dài cổ điển, cuối cùng Sunny (SNSD) cũng chịu cắt tóc, nhuộm bạch kim cho lần trở lại sân khấu của của SNSD. Khỏi phải nói, khi ấy, người hâm mộ đều thấy shock vô cùng.
 
phu_nu_8-7-cu-lot-xac-ngoan-muc-cua-sao-han-chi-bang-viec-cat-toc-pixie6.jpg
Giống như cô bạn Chaeyoun, nhan sắc của Jeongyeon (Twice) cũng lên hương nhiều phần kể từ khi cô cắt tóc ngắn. Kiểu tóc này dường như sinh ra là để dành cho Jeongyeon.
 

Theo Tri Thức Trẻ

Tin mới trong ngày