phunu8_news_0.png  banner.jpg

You are here

20/10/2018 - 11:44

Đây là những kiểu tóc đang “làm mưa làm gió” trong giới nổi tiếng vì xinh, dễ diện mà lại không bị lỗi thời nhé. 

Cuối năm thường là khoảng thời gian khá thú vị với các nàng vì tha hồ diện những item thời trang yêu thích. Chẳng những thế, nàng còn có thể thỏa sức sáng tạo với mái tóc của mình sao cho ấn tượng nhất, xinh đẹp nhất. Dưới đây là một số gợi ý từ nhà tạo mẫu tóc Clayton Hawkins, người từng làm việc với các người đẹp nổi tiếng như Elizabeth Olsen, Dakota Johnson hay Vanessa Hudgens:

Tóc đuôi ngựa chải phồng

phu-nu-8-5-kieu-toc-hop-voi-nang-dip-cuoi-nam-2.jpg

Đây chính là kiểu tóc gần đây của những người đẹp như Amanda Brugel hay Gabrielle Union. Tóc đuôi ngựa thông thường có thể gây hơi nhàm chán nhưng nếu thêm một chút gel và chiếc lược/hoặc bàn chải để giúp tóc có độ phồng ưng ý thì lại trông khác biệt đấy. Mái tóc hơi hướm hoang dã này là sự lựa chọn tuyệt vời cho mùa đông.

Tóc lượn sóng cổ điển

phu-nu-8-5-kieu-toc-hop-voi-nang-dip-cuoi-nam-3.jpg

Tóc uốn sóng vẫn được nhiều nàng yêu thích và chúng vẫn tỏ ra khá hợp với xu hướng. Phần tóc uốn lớn, thêm một ít gel bóng… thì bạn sẽ trở nên xinh đẹp, sang trọng và quyến rũ hơn trong mắt người khác rồi. Kiểu tóc này vừa phù hợp với các kì nghỉ, vừa có thể đi tiệc hay sự kiện đều được.

Tóc búi zulu

phu-nu-8-5-kieu-toc-hop-voi-nang-dip-cuoi-nam-4.jpg

Đây là kiểu tóc rất được lòng các cô nàng cá tính. Bạn có thể chọn số búi tóc tùy thích nhưng đảm bảo cân đối và ăn mặc phù hợp. Bạn cũng tùy thích thêm một ít gel lên phần tóc mới tạo để tóc ngay ngắn, vào nếp hơn nhé. Hãy tham khảo hình ảnh đáng nhớ của nữ ca sĩ Rihanna trong buổi biểu diễn iHeartRadio Music Awards vào năm 2014. 

Kiểu tóc flip out

phu-nu-8-5-kieu-toc-hop-voi-nang-dip-cuoi-nam-5.jpg

Đây là kiểu tóc làm phồng ở trên và uốn xoăn ở phần đuôi, từng rất được ưa chuộng vào những năm 1960. Thời gian gần đây, kiểu tóc này lại trở lại và vẫn khiến các nàng xinh đẹp, cuốn hút như đã từng. Những ngôi sao như Vanessa Hudgens, Amanda Steele, Bella Hadid… là những mẫu hình mà bạn nên tham khảo thử. 

Tóc buộc dây nhung

phu-nu-8-5-kieu-toc-hop-voi-nang-dip-cuoi-nam-6.jpg

Phụ kiện xinh đẹp này đáng để thử cho nàng nhân dịp cuối năm. Với những thao tác đơn giản, kèm theo dây nhung buộc nơ buông rủ sau gáy… sẽ khiến bạn trông quyến rũ, nữ tính và thanh lịch hơn. Nàng cũng có thể sử dụng ruy-băng làm nơ cũng ổn cả nhé. Những ngôi sao như Elizabeth Olsen, Elle Fanning… từng rất yêu thích kiểu buộc tóc này.

Hy


 


 

Tin mới trong ngày