phunu8_news_0.png  banner.jpg

You are here

06/07/2015 - 05:38

Nước hoa là một món hàng xa xỉ mà khi mua chúng, ta cần hết sức cẩn trọng. Phụ nữ 8 lưu ý các bạn 5 điều khi đi chọn mua nước hoa.

1. Nước hoa không rẻ. Nếu bạn hy vọng mua được nước hoa rẻ chỉ vì những chai nước hoa rẻ sẽ khiến bạn cảm thấy “nhẹ nhõm” hơn khi móc hầu bao thì hãy quên ngay ý nghĩ đó.

Những chai nước hoa tốt mất rất nhiều công sức để sáng chế và sản xuất, vì vậy không có chuyện bạn có thể mua được một chai nước hoa mùi ấn tượng với một mức giá bình dân. Và trong vòng 18 thế kỷ tồn tại của mình thì một chai nước hoa tốt chưa bao giờ có mặt trên giá hàng “sale”.

2. Bạn không thể mua một chai nước hoa với giá “sale” nhưng vào những dịp như Giáng Sinh, các hãng nước hoa thường có các bộ sản phẩm với giá rất hấp dẫn. Giả dụ như bạn có thể mua một chai nước hoa kèm với các sản phẩm gel tắm hoặc lotion với một mức giá rất “hời” mà nếu tính ra thì chai nước hoa sẽ rẻ hơn khi bạn mua một chai nước hoa riêng lẻ.

3. Không thử quá 5 loại nước hoa trong một lần mua. Việc bạn thử quá nhiều nước hoa sẽ khiến cho khứu giác không còn nhạy và chuẩn xác nữa. Chưa kể độ lưu hương của những loại nước hoa trước sẽ ảnh hưởng đến hương của những chai sau. Bạn có thể đơn giản tra cứu các loại nước hoa theo từng nhóm đã được phân ra rất rạch ròi.

4. Nếu bạn mua để tặng, cách tốt nhất hãy lựa chọn những thương hiệu nước hoa có những mùi thơm vượt thời gian để cho an toàn. Bạn chỉ cần tìm hiểu một chút về tính cách và sở thích của nàng là đủ.

Hà Vân


 


 

Tin mới trong ngày