phunu8_news_0.png

You are here

01/01/2021 - 10:33

Để kỷ niệm 25 năm thành lập, Spice Girls đang hướng đến một chuyến lưu diễn lớn ở Mỹ và muốn Victoria Beckham cùng tham gia. Sau bao lần tan vỡ dự định, liệu lần này các nàng công chúa Ngũ vị có thực hiện trót lọt ý đồ?

Trước đây, nhóm nhạc nữ mang tính biểu tượng Spice Girls đã dự định sẽ cùng nhau trở lại thực hiện chuyến lưu diễn chung trên các sân vận động thế giới vào năm 2019, nhưng cô nàng Victoria Beckham đã quyết định không tái hợp để tập trung vào đế chế thời trang của mình. Thế là ý định không thành khi thiếu đi một thành viên.

phunu8-y-dinh-tai-hop-cua-spice-girls-nhan-ky-niem-25-nam-thanh-lap-nhom-hinh-anh 4

Tuy nhiên, khi lễ kỷ niệm 25 năm thành lập của nhóm sẽ diễn ra vào năm sau, Mel C đã tiết lộ, cô và các thành viên còn lại của Spice Girls gồm Emma Bunton, Mel B và Geri Horner, rất muốn đánh dấu dịp đáng nhớ này bằng sự trở lại các sân khấu Mỹ, và họ vẫn muốn đưa Victoria cùng chung chuyến hành trình âm nhạc. Phát biểu trong chương trình Access của NBC, Mel chia sẻ về hy vọng tái hợp này, bởi theo cô cả nhóm đã từng có rất nhiều thời gian tuyệt vời khi thực hiện các chương trình truyền hình và nội dung quảng cáo ở làng giải trí Mỹ, nên ban nhạc rất muốn quay lại đó.

Mel C cũng thú nhận, đến bây giờ mấy chị em vẫn chưa có bất kỳ kế hoạch nào, nhưng nếu thực hiện cần chuẩn bị thật sớm và cần được thảo luận rốt ráo giữa các thành viên để tìm ra những điều gì đó tích cực trong tương lai. Năm nay làng giải trí nước Mỹ nói riêng và thế giới nói chung đã chứng kiến ​​nhiều nghệ sĩ và ban nhạc buộc phải hủy hoặc hoãn các tour diễn trực tiếp do đại dịch Covid-19 hoành hành. Thế nên Mel B cũng thừa nhận, tình hình hiện tại có thể trì hoãn mọi kế hoạch Spice Girls đề ra, nhưng cô quyết tâm làm mọi thứ trong khả năng của mình, cố thuyết phục ban nhạc đoàn tụ để quay lại sân khấu, biến mong mỏi đã lâu thành hiện thực.

phunu8-y-dinh-tai-hop-cua-spice-girls-nhan-ky-niem-25-nam-thanh-lap-nhom-hinh-anh 6

Nhận định về tinh thần cả nhóm, Mel B hồ hởi trấn an người hâm mộ khi tiết lộ mình và các bạn “đánh giá cao nhau hơn bao giờ hết”. Còn trả lời các nghi ngại liệu cả nhóm có thể thuyết phục nổi nàng Posh Spice Victoria “nổi hứng” ca hát một lần nữa hay không, Mel B chỉ đáp chung chung “Chúng tôi đang làm việc đó”, và kèm lời khoe Victoria đang nghĩ cũng như cân nhắc chuyện tham gia lại ban nhạc. Các fan có thể tạm lạc quan trước tin này khi trên một tạp chí, chính anh chồng của Victoria, cựu cầu thủ bóng đá David Beckham cũng lên tiếng chúc lành cho vợ nếu Spice Girls lại có tour lưu diễn. Theo các nguồn tin này, có thể vì tình bạn Victoria sẽ chấp nhận, hơn là tìm lại ánh hào quang năm xưa trên vũ đài âm nhạc. Mà cô ây chỉ cần gật đầu là chuyện tái hợp sẽ thành công. Tuy nhiên, cho đến tận giờ này, phỏng đoán vẫn là phỏng đoán bởi chính nàng Posh Spices vẫn chưa chính thức nói “yes” hay “no” khi trước đây nhiều lần cô bực mình về những phát ngôn “hứa lèo” của Mel B.

phunu8-y-dinh-tai-hop-cua-spice-girls-nhan-ky-niem-25-nam-thanh-lap-nhom-hinh-anh 5

Chính Victoria Beckham đã biểu diễn lại với các cô bạn thuộc nhóm tại London hai lần, năm 2007 và 2012. Cô cũng từng lên tiếng ủng hộ hết mình cho ban nhạc trong chuyến lưu diễn dự kiến năm 2019 đã bị hoãn, dù không thể tham gia. Nhiều người bào chữa tích cực cho Victoria khi cho rằng lần ấy cô ấy phải lấy hết can đảm mới quyết định lắc đầu.

Khăn Choàng Xanh

(Theo metro.co.uk)

Tin mới trong ngày