phunu8_news_0.png

07/10/2017 - 14:26

Xuân Lan đau đớn kể rằng để bạn trai "chữa gay", cô đã mòn mỏi mua sừng tê giác mài làm thuốc uống suốt 7 năm.

Sau tập 1 gây bão với câu chuyện nhận lại mẹ ruột sau 40 năm của ca sĩ Thanh Hà, tập 2 của chương trình truyền hình Sau ánh hào quang lại thu hút nhiều sự chú ý vì sự góp mặt của siêu mẫu Xuân Lan.

Trích đoạn tập 2 "Sau ánh hào quang": Xuân Lan mua sừng tê giác cho người yêu "chữa gay".

Mãnh liệt và quyền lực trong làng mẫu nhưng sâu thẳm trong Xuân Lan là những vết cắt đau đớn của người phụ nữ khao khát được yêu. Tại chương trình, Xuân Lan đã thành thật điểm lại những người đã đi qua đời mình. Và rồi, người yêu đầu tiên của La La – mối tình khiến 100% nghệ sĩ đều phản đối đã được thuật lại.

phu_nu_8-xuan-lan-da-tung-dau-don-chua-gay-cho-ban-trai-lau-nam.jpg
Trấn Thành là MC của "Sau ánh hào quang".
 

Bước vào tuổi mới lớn, trái tim của Xuân Lan đã vướng vào lưới tình của một nam ca sĩ được mệnh danh là Ricky Martin Việt Nam. Một lần ngồi dưới nghe chàng ta hát, Xuân Lan đã nhanh chóng bị hạ gục bởi câu hát tình tứ: "Tình yêu là vết dao đâm vào tim" mà anh gửi tặng. Lao vào tình yêu như 1 con thiêu thân, Xuân Lan bất chấp mọi thứ để yêu chàng ca sĩ ấy dù đã được các đồng nghiệp khuyến cáo anh ta là gay. Xuân Lan chia sẻ: "Yêu nhau 7 năm nhưng nắm tay được 2 lần, hôn má 2 lần".

Trong tâm tưởng của Xuân Lan lúc ấy: "Bê đê là những người ăn mặc lòe loẹt, trang điểm giống con gái và hay đi hát ở đám ma". Với Xuân Lan, đó là một tình yêu trong sáng và không cần quan hệ vì cô tin lời cha mẹ dạy "Cưới nhau về mới được quan hệ". Nghe các nghệ sĩ khác mách "Nó chỉ ngủ với con trai" nhưng Xuân Lan vẫn bảo vệ người yêu trong tâm tưởng rằng mình và Thân Thúy Hà ngủ chung không hề có vấn đề gì. Cứ thế, Xuân Lan yêu say đắm và mù quáng với sự trơ lì cố hữu của mình.

phu_nu_8-xuan-lan-da-tung-dau-don-chua-gay-cho-ban-trai-lau-nam1.jpg

phu_nu_8-xuan-lan-da-tung-dau-don-chua-gay-cho-ban-trai-lau-nam2.jpg
Xuân Lan.
 

Sự thật sẽ vẫn là sự thật. Trong chuyến đi Pháp, Xuân Lan vô tình nhìn thấy một tạp chí gay được bày bán công khai. Lần giở từng trang báo, Xuân Lan cảm thấy cả thế giới như sụp đổ vì cuốn tạp chí ấy đã phá vỡ mọi giới hạn hiểu biết, niềm tin và cả những điều cô luôn cố sức bảo vệ cho người tình đồng tính. Quá sốc, Xuân Lan đã vùi mình trong khách sạn khóc ba ngày ba đêm. Tuy nhiên, tình yêu của cô vẫn không thể dừng lại.

Nữ người mẫu mới nổi thời ấy sẵn sàng mua sừng tê giác, mài ra để bắt người mình yêu uống vì nghe mách: "Sừng tê giác có thể chữa hết bê đê và yêu lại mình như những ngày đầu". Xuân Lan tiết lộ trong thời gian đầu, chàng ca sĩ đã có những cử chỉ quan tâm, dẫn cô đi chơi vào ngày lễ tình nhân và khiến cô cảm thấy mình đang được yêu.

phu_nu_8-xuan-lan-da-tung-dau-don-chua-gay-cho-ban-trai-lau-nam3.jpg

phu_nu_8-xuan-lan-da-tung-dau-don-chua-gay-cho-ban-trai-lau-nam4.jpg

Và rồi, mối tình ngang trái cũng đi đến hồi kết khi Xuân Lan bị người mình yêu tố chơi ngải khiến anh không thể vụt sáng thành ngôi sao. Thế nhưng, những nỗi đau vẫn chưa buông tha Xuân Lan khi cha của con cô lập tức tuyên bố chia tay khi biết cô mang thai.

Theo Thời Đại

Tin mới trong ngày