phunu8_news_0.png

26/11/2015 - 15:08

Cả hai thường xuyên bị bắt gặp khi hẹn hò cùng nhau.

Dù đã qua thời kỳ đỉnh cao trong sự nghiệp nhưng Vĩnh Thụy luôn được xếp vào hàng Vedette của làng mẫu Việt. Đặc biệt, sau khi thoát khỏi vòng lao lý, Vĩnh Thụy hầu như ít xuất hiện trong các hoạt động của làng nghệ thuật. Giải bạc Siêu mẫu dành nhiều thời gian cho các công việc kinh doanh. 

Sở hữu gương mặt nam tính, góc cạnh, thân hình 6 múi và chiều cao đáng mơ ước nên Vĩnh Thụy luôn là chàng trai trong mơ của hàng vạn cô gái. Thế nên, không có gì lạ khi chuyện tình cảm của Vĩnh Thụy luôn là đề tài thu hút sự quan tâm của người hâm mộ. Chuyện tình cảm giữa Vĩnh Thụy và Thu Hằng cũng từng tiêu tốn khá nhiều giấy mực của báo chí. Sau thời gian yêu nhau, cả hai đã chính thức đường ai nấy đi cách đây không lâu. Dù vậy, cả hai vẫn duy trì mối quan hệ bạn bè và thường xuyên giúp đỡ nhau trong công việc. 

Phụ nữ 8 Vĩnh Thụy- Hoàng Thùy Linh: Sinh ra để dành cho nhau 3

Vĩnh Thụy luôn là chàng trai "vạn người mê" dù anh đã qua thời kỳ đỉnh cao của sự nghiệp.

Phụ nữ 8 Vĩnh Thụy- Hoàng Thùy Linh: Sinh ra để dành cho nhau 4

Phụ nữ 8 Vĩnh Thụy- Hoàng Thùy Linh: Sinh ra để dành cho nhau 5

Tuy nhiên, thời gian gần đây, những hình ảnh úp mở về một người con gái bí mật bên cạnh được Vĩnh Thụy chia sẻ trên trang cá nhân khiến nhiều người đặt nghi vấn rằng Vĩnh Thụy đã tìm được tình yêu mới. Chân dung của người con gái bí mật cũng dần lộ diện. Đó không phải gương mặt quá xa lạ với showbiz - Nữ ca sĩ Hoàng Thùy Linh. Sau khi chuyện tình cảm bị lộ, cả Vĩnh Thụy và Hoàng Thùy Linh đều im lặng và không đưa ra bất kỳ bình luận nào. Và trong thời điểm này, im lặng chính là giải pháp tốt nhất cho cả hai. Bởi, xét về chuyện tình cảm thì cặp đôi Vĩnh Thụy và Hoàng Thùy Linh hoàn toàn rất đẹp đôi nhưng chuyện quá khứ sẽ vẫn là rào cản lớn nhất cho mối quan hệ. 

Phụ nữ 8 Vĩnh Thụy- Hoàng Thùy Linh: Sinh ra để dành cho nhau 6

Sau nhiều sóng gió thì Hoàng Thùy Linh đã tìm được tình yêu cho mình.

Phụ nữ 8 Vĩnh Thụy- Hoàng Thùy Linh: Sinh ra để dành cho nhau 7

Sau nhiều sóng gió, Hoàng Thùy Linh đã chứng minh vị trí của mình trong làng nhạc Việt, cô trở thành một trong những ca sĩ đắt show hiện nay. Nghị lực và sự chăm chỉ của Hoàng Thùy Linh là một điều đáng ghi nhận và giúp cô nhận được nhiều cảm tình từ người hâm mộ. Một tình yêu trọn vẹn bên chàng bạch mã hoàng tử chính là cái Hoàng Thùy Linh đang thiếu. Những tưởng, Harry Lu chính là chàng trai sẽ giúp Hoàng Thùy Linh viết nên câu chuyện cổ tích tình yêu, nhưng không, mối quan hệ này cuối cùng cũng chẳng đi đến đâu và được xem là "tình yêu" có mục đích. 

Phụ nữ 8 Vĩnh Thụy- Hoàng Thùy Linh: Sinh ra để dành cho nhau 8

Vĩnh Thụy và Hoàng Thùy Linh xuất hiện cùng nhau trong nhiều sự kiện gần đây.

Phụ nữ 8 Vĩnh Thụy- Hoàng Thùy Linh: Sinh ra để dành cho nhau 9

So với Harry Lu thì Vĩnh Thụy là chững chạc và có nhiều kinh nghiệm sống, phù hợp với cuộc sống hiện tại của Hoàng Thùy Linh. Thông tin cặp đôi đến với nhau khiến nhiều người cảm thấy bất ngờ nhưng cũng không quên dành những lời chúc tốt đẹp đến họ. Sau những biến cố thì Vĩnh Thụy và Hoàng Thùy Linh sinh ra là để cho nhau. 

An An

Nguồn: Tổng hợp

Tin mới trong ngày