phunu8_news_0.png

You are here

27/09/2016 - 15:29

Theo đánh giá của truyền thông thế giới, tại cuộc tranh luận trực tiếp đầu tiên của cuộc bầu cử Mỹ, cựu ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton đã thể hiện đầy thuyết phục. Tuy nhiên, cũng có người cho rằng bà ghi điểm nhờ… phong thủy

phu-nu-8-ba-hillary-clinton-ghi-diem-trong-tranh-luan-bau-cu-nho-phong-thuy-hinh-anh

Ở đêm tranh luận quan trọng đầu tiên trong kỳ bầu cử Tổng thống Mỹ này, bà Clinton ăn mặc rất hợp thời trang với bộ vest được cắt may hoàn hảo cuốn hút khán thính giả. Màu đỏ của bộ pantsuit đã gây chú ý. Đây cũng là tông màu có trong quốc kỳ Mỹ, rất dễ để người ta liên tưởng và gợi lên lòng yêu nước! Phối hợp với bộ cánh là lối trang điểm kẻ mi màu xanh dương nhẹ đi cùng son môi hồng đào khiến đôi mắt bà nổi bật trên gương mặt tươi tắn. Tất cả gộp lại khiến người ta khó thể không so sánh với một Donald Trump để tóc tự nhiên trông hơi bơ phờ, mệt mỏi. Trong con mắt dân thời trang là thế. Nhưng với những dân nghề phong thủy, họ cho rằng không phải tự nhiên Hillary Clinton thay đổi phong cách, mà dường như nó đã nằm trong sắp đặt kỹ lưỡng của ê-kíp chiêm tinh gia kín tiếng của bà.  

phu-nu-8-ba-hillary-clinton-ghi-diem-trong-tranh-luan-bau-cu-nho-phong-thuy-hinh-anh 7

Theo phong thủy, năm 2016 là năm hành Hỏa vì vậy màu tượng trưng cho năm nay và hợp với phong thủy nhất là màu đỏ và màu vàng. Bà Hillary chọn trang phục màu đỏ đeo nhẫn và lắc vàng. Đỏ là màu sắc lý tưởng để thu hút sự chú ý. Sách phong thủy khuyên người ta hãy mặc trang phục màu đỏ khi đi tới các cuộc thử giọng, thể hiện tác phẩm nghệ thuật hay muốn trở thành một phần không thể thiếu giữa đám đông. Mà trong cuộc tranh luận bầu cử quan trọng này, cựu Ngoại trưởng Mỹ có khác gì một diễn giả trước đông đảo quần chúng. Phong thủy cũng khuyên cần tránh mặc màu này khi trong lòng đang bực bội, bồn chồn. Nhưng phong thái điềm tĩnh, đĩnh đạc điểm thêm nụ cười đúng lúc của bà Clinton so với vẻ nóng nảy hay ngắt lời của Donald Trump, chứng tỏ bà biết mình đủ khả năng kiềm chế tính khí nên chọn khoác bộ suit màu đỏ vào người. Chưa hết, nữ trang bà Hillary dùng đi kèm với trang phục tối qua là vòng ngọc trai nhỏ. Theo quan niệm của người xưa, ngọc trai là vật quý của nhân gian bởi nó hội tụ đủ 5 đức tính đẹp của con người gồm nhân ái, khiêm tốn, dũng khí, công bằng và thông thái. Dường như thần thái của nữ ứng viên Tổng thống Mỹ năm nay hội đủ các phẩm chất ấy qua đêm tranh luận căng thẳng thu hút cả trăm triệu người toàn cầu..

phu-nu-8-ba-hillary-clinton-ghi-diem-trong-tranh-luan-bau-cu-nho-phong-thuy-hinh-anh 8

Thế thì phong thủy có đang phù trì Hillary Clinton? Người ta bảo “có kiêng có lành”. Dù không có những chứng cứ rõ ràng cho thấy bà Hillary Clinton tin phong thủy, nhưng khi còn là Đệ nhất phu nhân Hoa Kỳ, cách bà cứ khăng khăng đòi văn phòng làm việc của mình phải ở khu hướng Tây, trong khi theo thông lệ, văn phòng của Đệ nhất phu nhân ở cánh Đông, buộc người ta phải nghĩ khác. Còn các thày phong thủy “phán” thế nào? Chen Shuaifu, một sư phụ Feng Shui nổi tiếng và là chủ tịch lâu năm của Hiệp hội phong thủy Trung Quốc gồm hơn 50.000 thành viên “bấm độn” thế này. Ông cho rằng năm nay sẽ là một năm kém may mắn cho những người sinh vào năm Tuất (1946, 1958, 1970, 1982, 1994, 2006), trong đó có cả ứng viên tổng thống của đảng Cộng hòa Donald Trump, cụ thể là Trump sẽ có một chiến dịch tranh cử khó khăn.

phu-nu-8-ba-hillary-clinton-ghi-diem-trong-tranh-luan-bau-cu-nho-phong-thuy-hinh-anh 6

Đàng khác, thầy Chen lại lưu ý bà Hillary Clinton (người được sinh ra trong năm Hợi) dự kiến sẽ gặp nhiều may mắn trong năm bầu cử Tổng thống Mỹ 2016 nếu căn cứ vào bát tự của bà. Bà Hillary năm nay 67 tuổi, bát tự là năm Đinh Hợi, tháng Canh Tuất, ngày Mậu Dần. Theo Chen, bát tự năm của người phụ nữ này rất tốt, khẳng định bà là người có năng lực và tham vọng mạnh mẽ. Điều này cùng với sự hậu thuẫn về mặt danh tiếng của chồng cũng như những chính sách lấy lòng tầng lớp trung lưu của bà trong chiến dịch bầu cử đang diễn ra, dễ giúp bà đạt tới mục tiêu mà mình mong muốn. Dường như thế chưa đủ, một thày phong thủy khác ở Hồng Kông đã dự đoán tương lai cho các ứng viên Tổng thống Mỹ qua phân tích khuôn mặt và lá số tử vi cũng cho rằng, theo dự đoán của ông, bà Hillary Clinton là người thắng cuộc. Chuyện tâm linh là thế, còn chúng ta cứ chờ xem.

Khăn Choàng Xanh

Theo Sparkling.vn

 

Tin mới trong ngày