phunu8_news_0.png

You are here

16/10/2015 - 16:48

Chàng đạo diễn nổi tiếng đất Bắc có những chia sẻ xung quanh sự vụ với ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh.

Mới đây thông tin nam ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh bị tố quỵt tiền làm MV của một đạo diễn nổi tiếng đất Bắc khiến nhiều người hâm mộ cảm thấy bất ngờ.  Bởi thời gian ngắn gần đây, ca khúc Vợ người ta của Phan Mạnh Quỳnh đã tạo nên một cơn sốt trên mạng xã hội. Chỉ sau hơn 2 tuần tung ra bản MP3, bài hát này  trở thành hiện tượng với gần 8 triệu lượt nghe. Vợ người ta thậm chí đã vượt mặt cả bản hit của các thần tượng âm nhạc khác như Trung Quân Idol, Sơn Tùng M-TP...

Cùng với đó, MV Vợ người ta với những cảnh quay hài hước tại quê nhà cũng thu hút gần 5 triệu lượt xem. Tuy nhiên, điều gây chú ý là ngay từ khi được tung lên mạng, MV này lại được gắn thêm chữ “demo” và “chưa thanh toán”. Sau đó, khi Phan Mạnh Quỳnh ra mắt album cách đây ít hôm, MV chính thức của Vợ người ta cũng không phải bản demo đang "gây sốt". 

Phụ nữ 8 Ứng Duy Kiên: 'Làm nghệ thuật để thành công thì không bao giờ rẻ' 3

Nam ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh. 

Tuy nhiên, mới đây, đạo diễn Ứng Duy Kiên đã lên tiếng tố nam ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh không trả tiền quay MV cho ekip bên anh. Ứng Kiên viết " Cơ bản tôi  chỉ là người hỗ trợ về kĩ thuật, đảm bảo về hình ảnh cũng như tương tác tốt sao cho hợp với kịch bản nhất . Còn về chất lượng của sản phẩm thì chính khán giả là những người quyết định, họ biết và có thể đánh giá được đâu đẹp đâu xấu đâu là chất lượng cao đâu là chất lượng thấp. Tôi cũng không muốn nói nhiều . Còn trong đoạn trả lời của Phan Mạnh Quỳnh, thú thật tôi thấy như trêu ngươi. Bản thân tôi là đạo diễn hình ảnh của sản phẩm đó . Không trực tiếp làm việc cùng với bên Phan Mạnh Quỳnh , nhưng sự tình nội bộ ra sao , tôi  hoàn toàn biết và có đầy đủ tin nhắn của bên họ gửi cho phía ekip . Và hoàn toàn ekip chưa ai được nhận lương. Số tiền bên Phan Mạnh Quỳnh  chi trả trước hoàn toàn là tiền đồ đạc và tiền kì sản xuất. Mọi người đều tâm huyết và cho đến giờ là làm không công. 

Phụ nữ 8 Ứng Duy Kiên: 'Làm nghệ thuật để thành công thì không bao giờ rẻ' 3

Đạo diễn Ứng Kiên

Bên tôi không muốn rùm beng mọi chuyện và cũng không cần nhận số tiền chưa trả. đều là người làm nghệ thuật nên ai cũng hết sức vì sản phẩm và cố gắng ngày cũng như đêm. Nhưng bù lại họ không những không tôn trọng điều đó mà lại còn bêu rếu và chê sản phẩm tâm huyết của cả ekip dành cho Phan Mạnh Quỳnh. Tóm lại tôi chỉ muốn nói: Sống là phải có tâm, đừng gió chiều nào xoay chiều đấy. Làm nghệ thuật để thành công thì chi phí không bao giờ là rẻ cả nhưng cũng không thể vì tiền mà mất đi cái tôi của mình được. nhìn nhận đúng cách và tôn trọng chất xám của người khác"

Trước những lời tố của ekip quay, Phan Mạnh Quỳnh vẫn chọn cách im lặng, không đưa ra thêm bất cứ bình luận nào. 

Kỳ Phong

Nguồn: Tổng hợp

Tin mới trong ngày