phunu8_news_0.png

You are here

09/02/2015 - 08:55

Tuần 2 của tháng 2 là thời điểm chúng ta bận rộn chuẩn bị đón Tết và ngày Valentine ngọt ngào. Hãy xem điều gì đặc biệt đến với bạn trong tuần này nhé!

phụ nữ 8 TỬ VI TUẦN TỪ 8-14.2.2015 CỦA CÁC CUNG HOÀNG ĐẠO 12 Bạch dương (21/3 - 19/4)
Tuần này, bạn có thể sẽ đối mặt với một vài thách thức. Có chút hụt hẫng khi bạn nhận ra sự vắng mặt của người mà mình luôn trông cậy sự giúp đỡ. Tuy nhiên, bên cạnh vẫn còn rất nhiều người sẵn sàng làm “hậu phương” cho bạn. Hãy dành thời gian củng cố các mối quan hệ với bạn bè và các thành viên trong gia đình và xem lại để nhận ra ai là người mà bạn có thể luôn tin tưởng để làm điểm tựa.

Đầu tuần bạn có thể cảm thấy bất lực trước các thách thức đang được đặt ra nhưng đến giữa tuần mọi chuyện cũng sẽ được giải quyết ổn thỏa và bản thân bạn sẽ cảm thấy ngập tràn năng lượng và sự tự tin.

phụ nữ 8 TỬ VI TUẦN TỪ 8-14.2.2015 CỦA CÁC CUNG HOÀNG ĐẠO 13 Kim ngưu (20/4 - 20/5)
Nếu bạn đang bị căng thẳng hoặc quá tải, đây là thời điểm để thư giãn và tĩnh tâm.

Hãy xem xét lại việc “cho” và “nhận” trong thời gian qua. Sự rộng lượng quá mức của bạn có thể gây áp lực cho người khác và khiến họ muốn giữ khoảng cách với bạn.

Thách thức trong tuần đối với bạn là không để bản thân bị phân tán tư tưởng và tập trung vào các mục tiêu chính. Đừng tiêu tốn nguồn năng lượng quý giá của mình vào những việc không đáng.

phụ nữ 8 TỬ VI TUẦN TỪ 8-14.2.2015 CỦA CÁC CUNG HOÀNG ĐẠO 14 Song Tử (21/5 - 21/6)
Một vấn đề nào đó sẽ xuất hiện trong mối quan hệ tình cảm của bạn. Rất có thể bạn sẽ phạm phải một sai lầm nghiêm trọng do tin vào sự bịa đặt hoặc cho kẻ thứ 3 có cơ hội can thiệp.

Đừng đánh đố người khác. Đôi khi chúng ta cần phải nói ra rõ ràng những mong muốn của bản thân bởi không phải ai cũng có khả năng đọc suy nghĩ của người khác.

Nhiều khả năng bạn sẽ phải chuẩn bị cho một chuyến công tác trong khoảng thời gian từ ngày 11 đến 15. Và có thể chuyến công tác này sẽ không mang lại nhiều lợi nhuận như trông đợi.

Hãy cảnh giác với những đồng nghiệp hay ghen tị. Đặc biệt trong hai ngày 10 và 13, cẩn thận để không bị “đâm sau lưng”, bạn nhé.
phụ nữ 8 TỬ VI TUẦN TỪ 8-14.2.2015 CỦA CÁC CUNG HOÀNG ĐẠO 15 Cự giải (22/6 - 22/7).

Bạn tràn đầy năng lượng và có “dư dả” thời gian để ở bên cạnh những người thân yêu và làm những điều bạn yêu thích.

Tuần mới sẽ đầy các cơ hội hẹn hò và vui vẻ cho Cự Giải, đặc biệt trong không khí của ngày lễ Valentine.

Có thể có một số hiểu lầm không đáng có trong các mối quan hệ của bạn. Lời khuyên cho bạn là hãy thử nhìn cuộc sống qua góc nhìn của "người khác".

phụ nữ 8 TỬ VI TUẦN TỪ 8-14.2.2015 CỦA CÁC CUNG HOÀNG ĐẠO 16 Sư tử (23/7 - 22/8)
Bạn khá mệt mỏi trong mối quan hệ gia đình. Những yêu cầu đến từ các thành viên trong gia đình có thể là gánh nặng của bạn. Nhiều khả năng bạn đã đi đến giới hạn chịu đựng và sẽ tự cô lập mình khỏi mọi người.

Đừng quá lo lắng. Bạn đang ở giai đoạn mà bản thân mất kiểm soát đối với tất cả mọi thứ đang diễn ra xung quanh mình. Nhưng những nỗ lực của bạn cuối cùng cũng sẽ được ghi nhận và mọi chuyện sẽ về lại trật tự vốn có.

phụ nữ 8 TỬ VI TUẦN TỪ 8-14.2.2015 CỦA CÁC CUNG HOÀNG ĐẠO 17 Xử nữ (23/8 - 23/9)

Bạn hiểu rằng cần phải có hành động liên quan đến mục tiêu nghề nghiệp hoặc tham vọng cá nhân, nhưng lại không có động lực để bắt đầu. Hãy tự đốc thúc bản thân và bắt tay vào cho một sự khởi đầu.

Các khoản tài chính khá dồi dào nhưng hãy hạn chế các khoản chi tiêu bốc đồng. Cần thận nếu không tốc độ tiêu pha “chóng mặt” của bạn còn nhanh hơn cả tốc độ kiếm tiền.

Về tình cảm, xúc cảm lãng mạn và tình yêu thực sự là hai cảm xúc rất khác nhau.Không nên nhầm lẫn, nếu không bạn sẽ gặp rắc rối khá to.

phụ nữ 8 TỬ VI TUẦN TỪ 8-14.2.2015 CỦA CÁC CUNG HOÀNG ĐẠO 18 Thiên Bình (24/9 - 23/10)
Bạn đang chờ đợi sự lãng mạn và tìm kiếm tình yêu? Bạn có nhu cầu mua sắm hoặc du lịch? Đừng chần chừ nữa. Hãy lên kế hoạch thực hiện ngay.

Bên cạnh đó, điều quan trọng là đừng quên chăm sóc bản thân. Hãy bồi bổ cơ thể với những thực phẩm lành mạnh để phòng tránh được các căn bệnh theo mùa.

phụ nữ 8 TỬ VI TUẦN TỪ 8-14.2.2015 CỦA CÁC CUNG HOÀNG ĐẠO 19 Thần Nông (24/10 - 22/11)
Tuần này hứa hẹn nhiều lãng mạn nếu bạn mở lòng. Mối quan hệ của bạn đang ở giai đoạn rất thú vị. Nhiều bất ngờ sẽ đến với bạn.

Tình hình tài chính tuần này của bạn cũng sẽ rất tốt. Bạn nên gác mục tiêu kiếm tiền sang một bên và dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi và thư giãn nhiều hơn.

phụ nữ 8 TỬ VI TUẦN TỪ 8-14.2.2015 CỦA CÁC CUNG HOÀNG ĐẠO 121 Nhân Mã (23/11 - 21/12)
Đây là tuần để chia sẻ và thử nghiệm những ý tưởng và cơ hội mới với đồng nghiệp.

Đây cũng là thời điểm để xác định động lực và hướng đến các mục tiêu và ước mơ của bạn. Nhiều lựa chọn mới sẽ khơi dậy sự tò mò trong bạn.

Điều duy nhất bạn cần lưu ý là cẩn thận trước những mối quan hệ tình cảm tại nơi làm việc. Đặc biệt vào ngày 11, nhiều khả năng bạn sẽ dính vào một rắc rối nào đấy.
phụ nữ 8 TỬ VI TUẦN TỪ 8-14.2.2015 CỦA CÁC CUNG HOÀNG ĐẠO 123 Ma Kết (22/12 - 19/1)
Tuần này, ưu tiên của bạn là sự ổn định. Bạn cảm thấy đây là thời gian để nỗ lực cho các mục tiêu của bản thân. Điều may mắn là bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ đắc lực từ gia đình trong vấn đề tài chính.

Vào ngày 9 và 10, chắc chắn bạn sẽ có được điều bạn mong muốn.

Thứ 7 tuần này sẽ mang lại điều bất ngờ cho Ma Kết. Hãy tận hưởng không khí lãng mạn, nhưng nhớ là trước khi quyết định “chốt” đối tượng nào đó, chớ nên vội vàng mà hãy bình tĩnh. Cả hai bạn đều cần nhiều thời gian hơn cho một quyết định chín chắn.

phụ nữ 8 TỬ VI TUẦN TỪ 8-14.2.2015 CỦA CÁC CUNG HOÀNG ĐẠO 6 Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Năng lượng trong tuần của bạn đang rất cao. Sau ngày 11/2 là thời điểm phù hợp để bắt đầu một điều gì đó có ý nghĩa, một mối quan hệ hay một dự án quan trọng.

Nếu bạn đang hẹn hò một ai đó, bạn sẽ bất ngờ nhận được một cử chỉ đặc biệt từ người ấy. Nếu bạn vẫn là một cô nàng/anh chàng độc thân, thần tình yêu cũng sẽ không bỏ rơi bạn. Bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ đối tượng tiềm năng nếu tham gia các bữa tiệc hay xuất hiện ở những nơi đông người.

phụ nữ 8 TỬ VI TUẦN TỪ 8-14.2.2015 CỦA CÁC CUNG HOÀNG ĐẠO 6 Song Ngư (19/2 - 20/3)

Tuần này, bạn nên tập trung vào các mục tiêu của mình và dành thời gian thiết lập những điều kiện thuận lợi cho công việc. Đồng thời giải quyết sớm các vấn đề gia đình, bạn bè cũng như tình cảm ngay từ đầu tuần để có nhiều thời gian hơn cho công việc.

Chỉ có một lưu ý với Song Ngư là cần quan tâm hơn đến vấn đề sức khỏe. Việc uống “xã giao” liên tục trong những ngày vui đầu năm có thể đem lại nhiều rắc rối cho bạn.

QUYNHTRANG DAVIEN

 

Tin mới trong ngày