phunu8_news_0.png  banner.jpg

You are here

10/08/2015 - 08:51

Một tuần suôn sẻ đến không ngờ của Cự Giải, Song Ngư sẽ nhận được vô số lời khen và Thần Nông tận hưởng niềm vui từ các cuộc gặp gỡ đối tác trong các chuyến đi…

 Bạch Dương (21.3 – 19.4)   

Với nguồn năng lượng tuyệt vời trong người, bạn sẽ dễ dàng thu hút ánh nhìn mọi người. Vào ngày cuối tuần, một bữa tiệc sẽ diễn ra như dự định, và đây chính là lúc bạn phải đầu tư cho vẻ ngoài của mình. Mặc dù ông bà ta có câu “tốt gỗ hơn tốt nước sơn” nhưng trong cuộc sống hiện tại, ngoại hình bắt mắt cũng là công cụ cần thiết để đưa bạn đến thành công đấy.

 Kim Ngưu (20.4 – 20.5)

Bạn vừa trải qua một kỳ thi cam go hay giai đoạn cuối của một dự án phức tạp? Bạn đang mệt mỏi do nhiều đêm làm “cú đêm”? Hãy tìm kiếm sự cân bằng trong tuần mới bằng những bữa sáng ấm cúng bên người thân. Gia đình sẽ mang lại cho bạn cảm nhận sự yên bình, hạnh phúc và tình yêu thương, là động lực để bạn đặt mục tiêu mới và tiếp tục phấn đấu.

 Song Tử (21.5 – 21.6)

Với thái độ khó chịu và bất thường của mình, Song Tử chắc chắn sẽ làm mất lòng không ít người xung quanh. Vài người sẽ thông cảm cho bạn nhưng số khác sẽ không tiếc lời chỉ trích. Lúc này tốt nhất bạn nên tự chuẩn bị tâm lý để đón nhận và đừng quá sốc khi sự việc xảy ra.

  Cự Giải (22.6 – 22.7)

Tuần này của bạn sẽ diễn biến suôn sẻ đến không ngờ. Cơ hội liên tục xuất hiện mà dường như bạn chẳng cần phải làm gì cả. Tuy nhiên đừng huyễn hoặc bản thân rằng thể nào rồi thành công rồi cũng tự đến. Mọi chuyện sẽ chẳng khác đi là mấy nếu bạn không nắm bắt thật tốt các cơ hội mà vị thần may mắn đang ưu ái cho bạn

 Sư Tử (23.7 – 22.8)

Mối quan hệ tình cảm sẽ là vấn đề khiến Sư Tử lo lắng nhất khi tuần mới đến. Nhìn bề ngoài đó chỉ là những hờn dỗi không thể tránh khỏi giữa những người đang yêu nhưng thật ra giữa hai người đang chứa đựng rất nhiều mâu thuẫn. Chấp nhận khác biệt là điều không dễ dàng và giải quyết sẽ còn khó khăn hơn nữa nhưng nếu bạn không cố gắng, mọi thứ sẽ bị đổ vỡ.

 Xử Nữ (23.8 – 23.9)

Tính bướng bỉnh của bạn lại tiếp tục gây khó chịu cho người ấy và khiến mối quan hệ giữa hai bạn đang đứng trước vực thẳm. Có thể bạn nghĩ rằng chả có gì là to tát và đáng lo nhưng sẽ thật mệt mỏi nếu điều này kéo dài trong một thời gian dài. Lời khuyên cho bạn là hãy lắng nghe nhiều hơn và tôn trọng ý kiến của nửa kia.

 Thiên Bình (24.9 – 23.10)

Tuần này, Thiên Bình tốt nhất đừng nên đặt kỳ vọng quá nhiều ở mọi người. Bạn phải hiểu là ai rồi cũng có những thời điểm khó khăn của mình. Vì vậy, hãy thông cảm cho những người xung quanh nhiều hơn. Tránh chỉ trích nhiều vì hành động này rất dễ khiến mọi người mất thiện cảm với bạn. Hậu quả là sau này bạn sẽ phải hứng chịu áp lực ngày càng mạnh mẽ từ môi trường xung quanh.

  Thần Nông (24.10 – 22.11)

Tuần này, Thần Nông có cơ hội gặp gỡ một người thú vị trong chuyến công tác của mình. Tuy nhiên vì lý do công việc, bạn buộc phải nói lời tạm biệt với họ và tiếp tục cuộc hành trình phía trước. Điều này sẽ để lại trong bạn vô vàn tiếc nuối. Tuy nhiên, đừng vì vậy mà làm ảnh hưởng đến công việc. Đến và đi là lẽ thường tình trong quy luật của cuộc sống. Hãy tin rằng nếu có duyên một ngày nào đó, hai bạn sẽ gặp lại nhau.

 Nhân Mã (23.11 – 21.12)

Tuần mới đến, Nhân Mã sẽ không có nhiều thời gian để nghỉ ngơi tuy nhiên dường như bạn sẽ đều suy nghĩ vẩn vơ trong hầu hết thời gian. Bạn sử dụng khá nhiều thời gian để hoài niệm về quá khứ và nuối tiếc một việc gì đó từng xảy ra. Đây không phải là tác phong của một người thông minh. Đừng để “Giá như…” là từ thường trực trên môi bạn. Hãy tự tin vào quyết định của mình và nỗ lực vì những gì bản thân đã lựa chọn thay vì ngồi một chỗ và hoài nghi.

 Ma Kết (22.12 – 19.1)

Tuần này, Ma Kết sẽ phải gánh chịu nhiều tác động không mấy tốt đẹp từ những người xung quanh. Dường như mọi người đều cho rằng đấy là lỗi của bạn. Có thể suy nghĩ của mọi người là không chính xác và điều này khiến bạn muốn phát điên. Tuy nhiên hãy học cách làm chủ cảm xúc, và từ từ giải thích. Đừng tự nhốt bản thân vào những khoảng tối.

 Bảo Bình (20.1 – 18.2)

Hiện tại, mối quan hệ giữa bạn và người ấy đang tiến triển rất tốt đẹp. Hãy tận hưởng những khoảng khắc ngọt ngào mà người đó đang mang lại cho bạn. Dù không ai có thể chắc chắn những chuyện sau này sẽ ra sao nhưng kỷ niệm đẹp là điều trong chúng ta ai cũng trân trọng. Vì vậy, hãy sống hết mình cho hiện tại.

 Song Ngư (19.2 – 20.3)

Tuần mới sẽ là thời điểm Song Ngư tỏa sáng và nhận được nhiều sự khen ngợi. Điều này chắc chắn sẽ mang đến hàng loạt may mắn và những cơ hội cho bạn. Hãy bắt đầu một tuần mới với tinh thần tự tin. Mọi người xung quanh bắt đầu tin tưởng bạn hơn nên đừng ngạc nhiên nếu bạn được đề cử cho một vị trí cao hơn nhé.

QUỲNH TRANG DAVIEN

Nguồn:

 


 

Tin mới trong ngày