phunu8_news_0.png  banner.jpg

You are here

17/08/2015 - 08:52

Một tuần thú vị của Cự Giải. Trực giác của Sư Tử ngày càng trở nên nhạy bén hơn. Còn lời khuyên cực kỳ hữu ích cho Ma Kết đó là hãy hoàn thành rốt ráo công việc – bạn sẽ thu hoạch được những thành quả đáng khích lệ.

 Bạch Dương (21.3 – 19.4)   

Tuần này, Bạch Dương sẽ có khá nhiều rắc rối trong mối quan hệ với người thân. Thứ hai có thể là một ngày tress của bạn, hãy tìm cách để giải tỏa những cảm xúc tiêu cực dù điều này khó khăn cỡ nào. Chỉ có như vậy bạn mới có năng lượng để đón nhận những điều tuyệt vời mà hai ngày thứ ba và thứ tư mang lại; đó có thể là một chuyến đi hoặc một cơ hội tình cảm mới. Và ngay cả khi những ngày còn lại trong tuần khá im ắng, một điều tốt đẹp khác sẽ lại đến với bạn vào cuối tuần.

 Kim Ngưu (20.4 – 20.5)

Kim Ngưu đang có một kế hoạch lớn trong đầu, điều bạn cần làm là tự tin thuyết phục mọi người. Không may là một nguồn năng lượng xấu sẽ xuất hiện trong hai ngày thứ ba và thứ tư gây nhiều trở ngại cho bạn. Tuy nhiên tư duy rõ ràng và sức hút của bản thân sẽ giúp bạn vượt qua tất cả.

Cuối tuần, bạn có thể chờ đợi một điều gì đó lãng mạn. Điều này sẽ thổi thêm năng lượng và tô điểm sắc màu cho cuộc sống hiện tại của bạn

 Song Tử (21.5 – 21.6)

Ngày thứ hai bạn sẽ phát hiện bạn thật ra không có nhiều tiền trong túi như bạn vẫn nghĩ. Điều này đem lại không ít khổ sở, tuy nhiên đó không phải là tận cùng của thế giời. Chỉ cần tiêu xài ít hơn những tuần trước là bạn sẽ ổn cả thôi.

Ngày thứ ba trôi qua với việc gặp gỡ bạn bè. Bạn dường như không nỡ dứt ra những tranh luận thú vị với bạn bè. Và đến cuối tuần thì bạn phải dành thời gian cho người thân mặc dù cuộc nói chuyện với họ có vẻ không mấy thú vị

  Cự Giải (22.6 – 22.7)

Đây là một tuần với nhiều khởi đầu thú vị của Cự Giải. Là thời điểm thích hợp để bạn từ bỏ một số thói quen cũ và hình thành những thói quen mới. Những ngày giữa tuần, bạn cảm thấy mình nên có những bộ cánh mới. Vì vậy, đừng ngần ngại shopping; điều này sẽ khiến bạn có một vẻ ngoài thu hút hơn và tất nhiên là nó cũng sẽ thúc đẩy sự tự tin trong bạn.

Cuối tuần bạn muốn kết nối lại với những người bạn thú vị. Nhiều khả năng là bạn sẽ dành hầu như toàn bộ thời gian trong ngày để nấu cháo điện thoai.

 Sư Tử (23.7 – 22.8)

Càng ngày, Sư Tử càng hiểu chuyện hơn. Bằng trực giác, bạn dễ dàng nhận biết suy nghĩ, cảm xúc và nhu cầu của người khác. Điều này khiến bạn trở thành chỗ dựa của rất nhiều người.

Những ngày giữa tuần, Sư Tử sẽ nhận thấy tầm quan trọng của mình trong cuộc sống của những người bạn thương yêu. Sự xuất hiện của bạn luôn được chào đón. Và bạn nhận ra bản thân đang nắm giữ khả năng ảnh hưởng đến người khác. Điều tuyệt vời là nếu có một ngày nào đó bạn cần sự giúp đỡ, sẽ có hàng tá người sẵn sàng hỗ trợ bạn

 Xử Nữ (23.8 – 23.9)

Tuần này, khả năng quán xuyến của bạn được dịp phát huy. Nếu gia đình đang có dự định họp mặt, bạn sẽ là người đứng ra sắp xếp kế hoạch. Điều khó khăn là bạn hiện đang có cả triệu vấn đề khác trong cuộc sống của mình. Bạn mong muốn đáp ứng mọi người nhưng không thể bỏ quên những nhu cầu của mình.

Nhớ là bạn không thể nào khiến tất cả mọi người hài lòng và đây là một thực tế bạn cần học cách chấp nhận. Bạn chỉ có hai tay, cũng chỉ là một người bình thường. Thay vì đòi hỏi quá nhiều, mọi người cũng nên học cách thể hiện sự trân trọng thành ý của bạn.

 Thiên Bình (24.9 – 23.10)

Đầu tuần một vài trở ngại nhỏ sẽ thay đổi dường như là tất cả. Tuy nhiên Thiên Bình đừng quá bi quan. Đến giữa tuần, sự thông minh và cá tính của Thiên Bình đủ để bạn có thể tìm ra giải pháp cho các vấn đề.

Thiên Bình cũng có rất nhiều bạn bè sẵn sàng giúp đỡ mình. Vì vậy bạn cần nhắc nhở bản thân rằng bạn may mắn thế nào khi có những người bạn tuyệt vời.  

  Thần Nông (24.10 – 22.11)

Tuần này thần may mắn sẽ phù hộ cho Thần Nông và tất cả mọi việc sẽ diễn ra đúng như dự liệu của bạn. Vào ngày thứ ba, một người bạn sẽ tiết lộ cho bạn một bí mật thú vị, giúp bạn thay đổi nhìn nhận của bạn về một người bạn đã biết lâu nay.

Các ngày còn lại, nhiều khả năng bạn sẽ bị bạn bè lôi kéo làm một số việc khác với phong cách thật sự của bạn. Chỉ cần bạn không làm gì quá đáng, mạo hiểm và hoang dại một chút sẽ khiến cuối tuần của bạn sống động hơn.

 Nhân Mã (23.11 – 21.12)

Ngay ngày đầu tuần, cảm giác không muốn làm những việc thường ngày bao lấy bạn. Có một cái gì đó trong tiềm thức đang tìm cách nhắn nhủ với bạn và bạn có thể cảm nhận được. Hãy tự hỏi bản thân bạn đang mong muốn làm điều gì. 

Khi bạn bắt đầu tự nhìn nhận bản thân, mong muốn đi để khám phá thế giới sẽ thúc đẩy bạn xách ba lô lên. Đây không phải là một ý tưởng tồi cho những ngày cuối tuần. Nó không chỉ giúp mở rộng tầm nhìn của bạn mà còn giúp bạn gặp gỡ những người bạn mới.

 Ma Kết (22.12 – 19.1)

Bạn đang phải xử lý khá nhiều vấn đề rồi. Trước khi bắt đầu một dự án mới, Ma Kết nên hoàn thành những dự án trước đó đã. Bạn không thể hoàn thành tất cả mọi thứ vào cùng một lúc. Hơn nữa, nếu bạn tập trung và thành công, bạn sẽ có thêm động lực cho những mục tiêu mới.

Đến ngày thứ năm, mọi người sẽ bắt đầu nhìn nhận thành công của bạn. Cuối tuần, hãy liên lạc với một người bạn lâu năm và chia sẻ những tin tức thú vị của bạn đến họ.

 Bảo Bình (20.1 – 18.2)

Bảo Bình sẽ đón chào tuần mới với những cảm xúc phức tạp. Từ trước đến nay, bạn luôn cho rằng ai đó luôn là một người bạn tốt nhưng giờ đây điều này lại có vẻ không chắc chắn. Tình bạn, cũng giống như tất cả các mối quan hệ khác, đều đòi hỏi sự cam kết. Bạn sẽ phải mất khá nhiều thời gian để quyết định có nên tiếp tục mối quan hệ bạn bè này không. Dù trong bất cứ hoàn cảnh nào, hãy thành thật với cảm xúc của mình.

 Song Ngư (19.2 – 20.3)

Điều bạn mong chờ xuất hiện ngay từ ngày đầu tuần. Một sự lãng mạn nho nhỏ giúp bạn phấn chấn lại. Thật tuyệt vời khi người đó xuất hiện. Khi bạn có một ai đó để nghĩ về, những khó khăn trong công việc dường như kém quan trọng hơn.

Vào thứ sáu, nhiều khả năng bạn sẽ rơi vào trạng thái nuối tiếc. Hãy cố gắng vứt bỏ những suy nghĩ hại não này đi. Tại sao phải suy nghĩ quá nhiều trong khi bạn có thể tận hưởng hiện tại?

QUỲNH TRANG DAVIEN

Nguồn: Tổng Hợp

 


 

Tin mới trong ngày