phunu8_news_0.png  banner.jpg

You are here

24/08/2015 - 09:30

Kim Ngưu sẽ trải nghiệm một số rắc rối nhưng là rắc rối thú vị.  Song Tử thì bị cuốn vào những niềm vui cùng bạn bè. Bảo Bình có thể gặp được một người lạ có nhưng có rất nhiều điểm chung cuốn hút bạn!...

 Bạch Dương (21.3 – 19.4)     

Tuần này một người bạn của Bạch Dương sẽ tìm đến sự giúp đỡ của bạn. Bạn là một người đáng tin, biết lắng nghe và luôn hỗ trợ bạn bè trong những trường hợp cần thiết. Tuy nhiên lần này, khó khăn của người bạn này lại vượt quá khả năng giúp đỡ của bạn. Vì vậy, mặc dù rất quan tâm đến họ, bạn lại không thể làm được gì nhiều. Đừng dằn vặt bản thân vì điều này, Bạch Dương hãy dừng lại những cảm xúc tiêu cực và tìm cách để đầu óc thoải mái hơn nhé.

 Kim Ngưu (20.4 – 20.5)

Kim Ngưu có cảm giác mọi việc luôn trong tầm kiểm soát của bạn tuy nhiên tuần này, một sự việc bất ngờ sẽ xảy ra và có khả năng thay đổi mọi thứ. Hai ngày thứ ba và thứ tư, đam mê và mong muốn chiếm hữu sẽ xâm chiếm bạn. Một số rắc rối sẽ xuất hiện, tuy nhiên đó sẽ là những rắc rối thú vị. Bạn biết đấy, những điều tuyệt vời trong cuộc sống thường bất ngờ xuất hiện theo cái cách khó mà ngờ được.

 Song Tử (21.5 – 21.6)

Khởi đầu tuần, Song Tử tràn ngập năng lượng với khá nhiều kế hoạch tụ tập bạn bè. Những cuộc vui cuốn lấy bạn và bạn cảm thấy dường như thời gian trôi qua quá nhanh. Tuy nhiên hãy nhớ rằng cuộc vui nào rồi cũng phải đến lúc dừng lại. Đừng để bản thân vì vui quá mà ảnh hưởng sức khỏe.

Đến cuối tuần, một người bạn của bạn sẽ nhờ bạn giúp đỡ. Nhiệm vụ lần này của bạn không hề đơn giản nhưng sẽ là một thử thách rất thú vị

  Cự Giải (22.6 – 22.7)

Tuần này, chuyện trong nhà của Cự Giải không được mấy suôn sẻ. Nhiều khả năng bạn sẽ muốn chuồn êm và để mớ rắc rối lại cho người khác giải quyết. Đây có thể là một gợi ý hay. Chả có lý do gì để bạn phải ở lại chiến trường đầy bom rơi lửa đạn. Tuy nhiên nếu bạn không chung tay giải quyết vấn đề thì căng thẳng sẽ còn kéo dài và “leo thang”. Vì vậy, hãy suy nghĩ kỹ nhé.

 Sư Tử (23.7 – 22.8)

Khi những khó khăn bắt đầu dịu xuống cũng là lúc Sư Tử nhìn nhận được ai là những người bạn thật sự của mình. Hãy dành thời gian ăn mừng cùng bạn bè tuy nhiên đừng quên đề cao cảnh giác. Đừng cho những kẻ muốn kéo bạn xuống lại có cơ hội.

Cuối tuần là khoảng thời gian vui vẻ. Sự tự tin khiến bạn thật sự tỏa sáng.

 Xử Nữ (23.8 – 23.9)

Hãy bắt đầu ngày thứ hai với một điều gì đó thật ồn ào, một việc mà bình thường không đời nào bạn làm, một việc khiến các chiến hữu của bạn không khỏi ngoác miệng mà cười. Tại sao phải chần chừ trong khi bạn có thể đem lại niềm vui và thắp sáng cuộc sống của những người xung quanh. Bạn sinh ra là để thể hiện nét quyến rũ này.

Cuối tuần, hãy dành thời gian cho người ấy. Hãy làm một điều gì đó thật đặc biệt cho người đặc biệt này của bạn

 Thiên Bình (24.9 – 23.10)

Thứ hai là một ngày tuyệt vời. Bạn có cảm giác như đang đứng ở trên đỉnh núi thật cao, thật sảng khoái. Tuy nhiên, điều này sẽ không kéo dài lâu. Hai ngày thứ ba và thứ tư, vấn đề tài chính sẽ kéo bạn xuống lại mặt đất.

Ngày thứ sáu sẽ kéo đến cùng với một chút cảm giác thám hiểm. Bạn sẽ nhanh chóng đưa ra được một phát hiện thú vị. Còn cuối tuần à? Nghỉ ngơi thôi.

  Thần Nông (24.10 – 22.11)

Đầu tuần Thần Nông sẽ đứng trước một quyết định khó khăn. Đây là lúc bạn cần đến sự giúp đỡ của bạn bè. Hãy tìm một người cũng đã trải qua vấn đề tương tự như bạn. Họ sẽ rất vui nếu được bạn tham khảo kinh nghiệm.

Cơ hội làm quen với bạn bè mới đến trong hai ngày thứ năm và thứ sáu. Một trong số những người bạn tuyệt vời này sẽ đưa ra một lời đề nghị hấp dẫn cho bạn. Đừng chần chừ nhé. Cơ hội sẽ qua đi nếu bạn không nhanh tay nắm bắt.

 Nhân Mã (23.11 – 21.12)

Không phải ai cũng có được tri kỷ trong đời và Nhân Mã là một trong số may mắn đó. Thật tuyệt vời khi có được một tình bạn đẹp. Ngay cả khi cả thế giới đang chống lại bạn, bạn biết rằng bên cạnh bạn, vẫn luôn có người sát cánh cùng chiến đấu.

Tuần này hãy dành thời gian cho những người bạn thân thiết của mình. Bạn có thể rủ rê họ làm một chuyến đi xa. Địa điểm không phải là vấn đề. Quan trọng là mọi người có thời gian bên nhau.

 Ma Kết (22.12 – 19.1)

Tuần mới đến, tất cả những gì bạn có thể nghĩ đến là công việc. Bạn băn khoăn liệu công việc hiện tại có phải là thứ bạn yêu thích và liệu bạn có mong muốn một sự thay đổi. Dù cảm nghĩ của bạn như thế nào thì thứ hai và thứ ba không phải là hai ngày tốt để đưa ra bất kỳ lời đề nghị nào với cấp trên.

Hãy dành thời gian cuối tuần này lên kế hoạch cho vài tháng tới, thậm chí là vài năm tới. Điều này sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời cho những trăn trở của mình.

 Bảo Bình (20.1 – 18.2)

Thứ hai, bạn sẽ được gặp một người thú vị. Thật tuyệt vời là bạn có thể tìm thấy điểm chung với một người hoàn toàn xa lạ. Dường như có rất nhiều chuyện để nói đến nỗi chính bạn cũng bất ngờ về mối liên kết giữa hai người.

Nếu như trong công việc bạn cũng có thể phát huy khả năng giao tiếp này, nhiều cơ hội sẽ đến với bạn. Muốn đồng nghiệp tin tưởng vào tầm nhìn của mình, trước tiên bạn phải truyền đạt và chia sẽ tầm nhìn của mình.

 Song Ngư (19.2 – 20.3)

Tham vọng cá nhân nên nhường chỗ cho những quyết định chắc chắn trong tuần này. Lời khuyên cho bạn là nếu vẫn chưa đủ niềm tin, đừng đặt bút ký bất cứ hợp đồng nào. Sự liều lĩnh sẽ không mang lại kết quả tốt đẹp.

Cuối tuần, Song Ngư hãy dành thời gian bên cạnh gia đình và bạn bè để tìm kiếm sự cân bằng trong cuộc sống nhé.

QUỲNH TRANG DAVIEN

Nguồn: Tổng Hợp

 


 

Tin mới trong ngày