phunu8_news_0.png  banner.jpg

You are here

22/06/2015 - 08:59

Đây là tuần Bạch Dương nên dành năng lượng giúp đỡ những người xung quanh, Cự Giải cần đề phòng có kẻ phá hoại. Còn Song Tử: hãy cẩn thận kẻo bị quá tải vì dồn việc nhé!

 Bạch Dương (21.3 – 19.4)    

Tuần đến, người thân, đồng nghiệp sẽ cần sự giúp đỡ của bạn và chắc chắn rằng Bạch Dương không thể làm ngơ. Sự giúp đỡ của bạn có ý nghĩa rất lớn và nhận được sự cảm kích của mọi người. Tuy nhiên đến cuối tuần bạn sẽ nhận ra rằng bạn đã dành hầu hết thời gian để giúp đỡ người khác mà quên đi các nhu cầu riêng của chính bản thân. Đây là lúc bạn cần lấy lại sự cân bằng và chăm sóc cho mình nhiều hơn.

 Kim Ngưu (20.4 – 20.5)

Tuần mới Kim Ngưu sẽ tràn trề năng lượng và bạn sẽ cảm thấy bản thân đang sẵn sàng cho bất cứ điều gì. Đây là thời gian tuyệt vời để chăm sóc sức khỏe cá nhân. Hãy hình thành cho mình một thói quen mới có ích như đến phòng tập thể dục, tham gia một lớp yoga, hoặc đơn giản là ăn rau xanh nhiều hơn. Bạn có thể rủ bạn bè hoặc một thành viên gia đình cùng tham gia tập luyện. Điều này sẽ khiến bạn có thêm nhiều niềm vui và nguồn năng lượng tốt.

 Song Tử (21.5 – 21.6)

Bạn cần phải tập trung giải quyết sớm những công việc nhỏ ngay đầu tuần nếu không muốn vào một lúc nào đó, bạn bỏ lỡ cơ hội do phải hì hục giải quyết một mớ công việc tồn đọng! Hãy chắc chắn rằng bạn không trì hoãn những việc có thể làm được trong ngày hôm nay.

Thứ tư và thứ năm mang lại một dòng năng lượng tích cực. Hãy sử dụng nguồn năng lượng này để bắt đầu các dự án mới. Bạn sẽ nhận được tất cả sự giúp đỡ mà bạn cần do đó lo lắng là điều không cần thiết.

  Cự Giải (22.6 – 22.7)

Đầu tuần, kỹ năng giao tiếp giúp bạn thuyết phục mọi người và công việc được tiến triển khá nhanh. Tuy nhiên bạn có thể sẽ muốn giảm tốc độ lại và cẩn trọng hơn một chút. Các nhà chiêm tinh cảnh báo một nguồn năng lượng xấu trong hai ngày thứ tư và thứ năm. Cự Giải cần đề phòng những kẻ phá hoại và tránh những sai lầm đáng tiếc có thể kéo bạn thụt lùi.

 Sư Tử (23.7 – 22.8)

Sư Tử hãy xem xét lại vấn đề chi tiêu của mình. Dấu hiệu báo động đỏ bị phớt lờ thời gian qua đang khiến mọi việc tồi tệ hơn. Tuy nhiên bạn vẫn còn may mắn chán. Bạn bè và gia đình sẽ sẵn lòng giúp đỡ bạn bất cứ điều gì, mặc dù tất nhiên là họ rất hy vọng bạn sẽ sớm học được cách chi tiêu khôn ngoan. Vì vậy, hãy tranh thủ sự giúp đỡ của họ lúc này nhưng phải mau chóng lấy lại được “phong độ” nhé.

 Xử Nữ (23.8 – 23.9)

Tuần này, thành công sẽ đến với bạn sau bao nỗ lực. Bạn có thể muốn ngay lập tức bắt đầu xây dựng một điều gì đó lớn hơn từ thành công này. Hoặc có lẽ chỉ cần chậm lại và tận hưởng thành quả lao động của chính mình trong vài ngày. Lựa chọn hoàn toàn tùy thuộc vào bạn.

Tuy nhiên cuộc sống vẫn không ngừng thách thức bạn và có thể đến cuối tuần, một vấn đề nào đó sẽ nảy sinh và đòi hỏi bạn lại phải bắt tay vào giải quyết.

 Thiên Bình (24.9 – 23.10)

Đừng quá ngạc nhiên hay thất vọng nếu một ngày bản thân bạn chợt cảm thấy đuối sức. Bạn đang làm quá nhiều việc và đây là lúc cần nghỉ ngơi đôi chút. Hãy gác công việc qua một bên và thư giãn chốc lát. Một chuyến du lịch hoặc dành thời gian với người thân chính là điều bạn cần.

 Thần Nông (24.10 – 22.11)

Đầu tuần, Thần Nông sẽ nhận ra một điều gì đó có giá trị nhưng khoan hãy chia sẻ cho mọi người. Hãy giữ thông tin này như là vũ khí bí mật của bạn. Bạn sẽ nhận rõ giá trị của nó qua thời gian.

Thứ tư là một ngày dễ dàng và nhiều niềm vui với Thần Nông hơn những gì bạn có thể trông đợi. Bất cứ trở ngại nào cũng sẽ được vượt qua. Không chỉ những vấn đề của bạn được giải quyết, Thần nông cũng sẽ đủ khả năng để giúp đỡ bạn bè trước những khó khăn.

 Nhân Mã (23.11 – 21.12)

Nhân Mã sẽ trải qua hai ngày đầu tuần với một chút nổi loạn. Có chút khó khăn trong việc đối phó với những người quản lý. Nhưng bạn hoàn toàn có thể vượt qua được.

Tham vọng của bạn được thể hiện rõ qua những ngày còn lại trong tuần. Hãy chia sẻ kế hoạch của bạn cho những ai có thể mang lại sự hỗ trợ.

 Ma Kết (22.12 – 19.1)

Hãy dành chút thời gian đầu tuần để suy nghĩ về kế hoạch tương lai của bản thân. Có lẽ bạn sẽ muốn điều chỉnh đôi chút đấy.

Bạn đang sở hữu một nguồn năng lượng tinh thần tích cực, điều này giúp đỡ rất nhiều cho công việc của bạn. Công việc trở thành ưu tiên số 1 của bạn trong những ngày giữa tuần. Tuy nhiên đến cuối tuần, hãy giải phóng bản thân khỏi công việc và dành thời gian cho bạn bè nhé.

 Bảo Bình (20.1 – 18.2)

Khi đặt bút ký một hợp đồng hoặc xúc tiến một thay đổi lớn, hãy để bản năng của mình mách bảo bạn. Bảo Bình không nên thể hiện sự từ chối với tất cả những gì đang đến nhưng một chút hoài nghi hơn mức bình thường là cần thiết vào lúc này.

Những ngày giữa tuần là thời điểm thuận lợi cho việc xây dựng các mối quan hệ xã hội mới hoặc thậm chí là bắt đầu một chuyện tình cảm.

Một cơ hội nghề nghiệp mới cũng sẽ mỉm cười với bạn. Hãy dành thời gian và cân nhắc một cách cẩn trọng.

 Song Ngư (19.2 – 20.3)

Nhiều chuyện sẽ khiến bạn bối rối nếu ngay từ đầu Song Ngư không làm rõ từng vấn đề. Hãy chắc chắn rằng bạn biết rõ những người mình đang làm việc cùng cũng như những gì họ mong muốn. Nếu có bất cứ điều gì chưa rõ, hãy đặt câu hỏi và tìm hiểu sớm. Bạn cũng sẽ cần suy nghĩ cẩn thận hơn trước những cam kết nhiều tiềm năng.

QUỲNH TRANG DAVIEN


 


 

Tin mới trong ngày