phunu8_news_0.png

You are here

04/09/2016 - 06:58
Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 1

Bạch Dương (21.3 – 19.4)   

Từ thứ hai đến thứ tư, Bạch dương có vẻ sẽ rất vui vẻ với những thay đổi tích cực trong công việc. Với sự hỗ trợ tích cực từ bạn bè, công việc của bạn tiến triển một cách nhanh chóng và thuận lợi. Hãy cố gắng duy trì phong độ này cho đến cuối tuần. Vào thứ năm, bạn cần có sự chuẩn bị chu đáo cho thử thách mà cấp trên sẽ trao cho bạn. Cuối tuần là thời điểm để xả hơi cùng bạn bè và gia đình.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 2

Kim Ngưu (20.4 – 20.5)

Một núi công việc đang chờ đợi Kim ngưu giải quyết. Hãy lập kế hoạch chi tiết cho những mục tiêu bạn đang nhắm tới. Bạn bè sẽ đem lại sự khích lệ về mặt tinh thần cũng như những hỗ trợ về tài chính đáng kể cho bạn. Tuy nhiên có lẽ bạn sẽ phải đối mặt với sự hoài nghi của các đồng nghiệp xung quanh. Lời khuyên cho bạn là hãy thể hiện sự lắng nghe trước bất kỳ ý kiến trái chiều nào .

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 3

Song Tử (21.5 – 21.6)

Đây sẽ là một tuần khá thong thả với Song tử. Những gì bạn cần chỉ là chuyên tâm vào hoàn thành những công việc dang dở. Cuộc sống gia đình cũng khá yên ấm và không có vấn đề gì khiến bạn phải bận tâm. Điều tuyệt vời chính là bạn có nhiều thời gian hơn để trò chuyện và dùng bữa với gia đình. Cuối tuần, hãy cùng đại gia đình đi đâu đó để đổi gió nhé.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 4

Cự Giải (22.6 – 22.7)

Tuần này, Cự giải khó giải quyết được những vấn đề đang gặp phải trong công việc nếu chỉ trông chờ vào sự giúp đỡ từ đồng nghiệp. Bạn cần suy nghĩ về các phương án khả thi và chủ động tiếp cận cấp trên để bàn bạc. Việc chờ đợi những góp ý từ đồng nghiệp có thể sẽ khiến bạn trễ hạn. Ngay cả khi bạn được góp ý, nhiều khả năng là những góp ý bạn thu được cũng sẽ đa phần là hời hợt và thiếu chiều sâu. 
Có thể sẽ có một vài xích mích giữa bạn và người ấy. Hãy chia sẽ nhiều hơn để cả hai hiểu về nhau và có thể duy trì mối quan hệ tình cảm này nhé.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 5

Sư Tử (23.7 – 22.8)

Hai ngày đầu tuần, Sư tử sẽ rất hào hứng với những thay đổi đang diễn ra trong công việc và cuộc sống của mình. Tuy nhiên đến giữa tuần những khó khăn bắt đầu xuất hiện. Bạn cần bình tĩnh và nỗ lực nhiều hơn để vượt qua chúng. Hãy thể hiện một thái độ dám nghĩ dám làm. Nếu làm được điều này, chắc chắn rằng bạn sẽ gây được ấn tượng mạnh cho những người xung quanh và nhờ đó cơ hội cũng sẽ đến với bạn nhiều hơn

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 6

Xử Nữ (23.8 – 23.9)

Tuần này là thời điểm tuyệt vời để tiếp nhận một công việc mới. Với nguồn năng lượng dồi dào, Xử nữ hoàn toàn có thể lăn xả vào những công việc mới lạ và đầy thử thách. Một công việc tay trái sẽ giúp bạn khám phá thêm về cuộc sống xung quanh, bạn cũng sẽ tích lũy được nhiều kỹ năng bổ ích cho mình. Cuối tuần hãy dành thời gian đi shopping để tự thưởng cho những cố gắng của bản thân trong tuần. Nếu có thời gian, Xử nữ cũng đừng quên chăm chút cho sức khỏe và hình thể của mình nhé.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 7

Thiên Bình (24.9 – 23.10)

Tuần mới, Thiên Bình cần chú tâm vào những vấn đề kỹ thuật để đảm bảo không có bất kỳ sự cố nào xảy ra với dự án bạn đang theo đuổi. Bạn có thể gặp khó khăn do sự phá hoại từ một người đồng nghiệp bạn vốn không có cảm tình. Tuy nhiên đừng nghĩ đến chuyên trả đũa. Nếu bạn cư xử như vậy thì chẳng khác nào bạn cũng như họ thôi. Thay vào đó, hãy cẩn thận, chỉn chu trong từng công việc mình làm và giữ vững phong thái tự tin trong mọi tình huống nhé.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 8

Thần Nông (24.10 – 22.11)

Thần Nông cần tập trung hết mức cho công việc trong tuần này. Cũng giống như Thiên Bình, Thần Nông có nguy cơ sẽ phạm sai lầm nếu thiếu cẩn trọng. Vì vậy, hãy tập trung, nghiêm túc và kỷ luật với mình hơn nữa để công việc được tiến hành trôi chảy.  
Tài chính cũng sẽ là vấn đề Thần Nông nên cân nhắc. Hãy xem xét lại nhu cầu chi tiêu của mình vì rất có thể đến thứ sáu, bạn sẽ cần phải quyết định có nên giúp đỡ một người bạn từ thời đại học của mình không.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 9

Nhân Mã (23.11 – 21.12)

Công việc tuần này của Nhân mã vô cùng suôn sẻ nhờ sự hỗ trợ tích cực từ bạn bè. Bạn may mắn kết nối được những người bạn có cùng chung ý tưởng, và thật tuyệt khi họ sẵn sàng tình nguyện hỗ trợ và giúp đỡ bạn hoàn thành được những mục tiêu mình đã đề ra. Đừng quên chia sẻ niềm vui thành công trong công việc với những người bạn này nhé.  
Vào thứ tư, người ấy có thể đáp lại một cách tích cực lời đề nghị của Nhân Mã. Mối quan hệ của hai bạn tiến thêm một bước với mức độ tin tưởng lẫn nhau cao hơn. Đừng quên dành thời gian cuối tuần quan tâm đến người ấy nhé.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 10

Ma Kết (22.12 – 19.1)

Dù Ma kết đang trông chờ một tình yêu đẹp sẽ đến với mình, đừng quên những bổn phận của mình trong công việc nhé. Bạn có rất nhiều việc cần phải làm và hãy hoàn thành chúng nhanh nhất có thể. Hãy đề nguồn năng lượng trong bạn được đốt cháy bằng cách lăn xả vào công việc nhé.
Cuối tuần hãy dành thời gian gặp gỡ bạn bè, người thân. Bạn đã có một tuần bận rộn hơn tất cả mọi người xung quanh, nên bạn hoàn toàn có quyền cho mình một khoảng thời gian thư thái, và hạnh phúc.  

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 11

Bảo Bình (20.1 – 18.2)

Tuần này chính là thời điểm thích hợp để bạn thể hiện sự tự tin của mình và xây dựng các mối quan hệ xã hội. Óc hài hước và sự tự tin toát ra từ bạn chính là những điểm mạnh mà bạn nên khai thác để thu hút sự chú ý của người khác.
Trong chuyện tình cảm, Bảo Bình nên kiểm soát cảm xúc bản thân thật tốt. Mọi chuyện cũng chỉ mới bắt đầu nên dù có vui vẻ như thế nào cũng đừng để bản thân bị “đắm chìm” quá mức trước khi hiểu rõ đối phương nhé, 

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 12

Song Ngư (19.2 – 20.3)

Tinh thần hăng say và nhiệt huyết tràn trề sẽ giúp Song ngư đạt được những kết quả tốt trong công việc. Nhờ đó, tình hình tài chính tuần này của bạn khá khởi sắc. Bạn có thể sẽ muốn tiêu pha chút ít để bù cho những ngày quay cuồng với lịch làm việc dày đặc. Tuy nhiên nếu bạn đang ấp ủ một kế hoạch kinh doanh riêng nào đấy, tiết kiệm có lẽ là một gợi ý phù hợp cho bạn vào lúc này.

QUỲNH TRANG DAVIEN

theo Sparkling.vn

Tin mới trong ngày