phunu8_news_0.png

You are here

24/05/2020 - 08:08

Thần nông bất chợt nhận ra những day dứt ám ảnh ngày nào bỗng quay trở lại, Song tử sa vào cám dỗ phung phí vung vãi tiền bạc hoặc Ma kết cẩn thận coi chừng gặp rắc rối trong một buổi tối nào đấy không ngủ ở nhà... đó là một vài tính cách của các cung hoàng đạo tuần này.   

Bạch Dương (21.3 – 19.4)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 4

Hãy chịu đựng, vì đó là cách vượt qua thử thách của thứ công việc bạn đang gánh giùm cho người khác. Chính nó cũng giúp bạn nhìn rõ tấm lòng của đối tượng mà bấy lâu này bạn dành nhiều cảm tình. Nếu có dẫn đến chia tay cũng là tiền đề cho một dịp chọn lựa khác tốt đẹp hơn. Đừng quá triết lý với các thành viên gia đình. Vấn đề chính cần giải quyết lúc này lại là chuyện vật chất, cứ nhắm vào đấy mà gỡ rối. Một tuần lý tưởng để du lịch nội địa.

Kim Ngưu (20.4 – 20.5)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 5

Uy tín của bạn trước đồng nghiệp đang tăng cao nên không cần những lời lẽ lấy lòng đãi bôi. Người Kim ngưu rất dễ bị khiêu khích tuần này nên phải cảnh tỉnh khi có cuộc tranh luận nào đó đang sắp trở thành cao trào. Can đảm trong tình yêu bây giờ chính là liều lĩnh, vì bạn đã bị du vào đúng ý đồ của đối tượng. Có lẽ sẽ nhận một mất mát nào đó trong hàng ngũ thân nhân hệ tộc, nhưng lại là cơ hội để vị thế bạn được củng cố, có lợi cho gia đình nhỏ.

Song Tử (21.5 – 21.6)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 6

Những khúc mắc tài chánh không đáng lại là chuyện lớn với người Song tử vì họ bị cám dỗ xài nhiều tiền hơn. Đây cũng là một tuần những suy nghĩ tâm linh chiếm hết tâm trí bạn khiến người chung quanh nhìn bạn với con mắt lạ. Điều đó nhiều khi khiến bạn mất bình tĩnh khi xử thế. Coi chừng nó cũng ảnh hưởng đến cả cuộc tình mới chớm. Có một thứ trong nhà bạn đang sợ mất nên ít bình tĩnh giải quyết chuyện gia đình vì cứ loay hoay bảo vệ.

Cự Giải (22.6 – 22.7)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 7

Đừng quá gò theo khuôn mẫu yêu của bạn bè đồng nghiệp kẻo hành vi bạn dễ nằm ở hai thái cực, mà cả hai đều không tốt. Một tuần đầy đam mê cho người Cự giải, hứa hẹn những cơ may thú vị cũng như những sai lầm khủng khiếp. Cẩn trọng những tờ tiền trị giá lớn, một lẫn lộn khi thanh toán đang rình rập bạn trong tác nghiệp. Vợ hay chồng đặt một số nghi vấn về nhau đến từ những lời bào chữa thiếu trung thực không cần thiết, nên an toàn lúc này là cần kiệm lời.

Sư Tử (23.7 – 22.8)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 8

Những hợp đồng bạn đang hợp tác, dù nhỏ hay lớn, cũng cần bỏ ra một tuần để rà soát lại. Có một trường hợp đang bị đối tác âm thầm thay đổi chi tiết dự án mà bạn không biết. Hãy chịu khó khôn ngoan luồn lách việc giấy tờ, đừng quá cứng nhắc hay quân tử Tàu mà hỏng việc. Nỗi lo lắng mất mặt trước người yêu đang hạn chế sự tập trung của bạn vào công việc. Nó cũng sẽ dẫn tới nghi ngờ ghen tuông. Với những Sư tử đã lập gia đình, trực giác là cách giải quyết tốt nhất các vướng mắc chuyện nhà tuần này.

Xử Nữ (23.8 – 23.9)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 9

Lũ trẻ đang bị sốc vì không khí nặng nề trong gia đình. Một chuyến tham quan chung là phương sách hữu hiệu nhất để giải tỏa. Ra đường, càng tránh được các con phố có công trường xây dựng, nơi lưu lượng xe tải nhiều, càng tốt. Khủng hoảng tình cảm không đáng phải sầu đời vì chính nó sẽ là phương thuốc chữa trị một cơn khủng hoảng khác về nghề nghiệp còn trầm trọng hơn. Ai độc thân hãy sẵn sàng chờ đón một cuộc gặp gỡ thú vị qua lời giới thiệu hay dịp tổ chức sự kiện của người thứ ba.

Thiên Bình (24.9 – 23.10)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 10

Người mạnh mẽ cần kềm chế tính khí, kẻ hay do dự cần một quyết tâm. Đó là chuẩn để người Thiên bình chớp được một cơ hội tốt hiếm hoi trong công việc. Có sẵn sàng đón nhận một thay đổi lớn trong mối liên hệ yêu đương bạn mới nhanh chóng tìm được sự bình an tâm hồn. Một tuần không tốt để bay hoặc đi lại các vùng sông nước. Ý định mong muốn các thành viên gia đình thay đổi thói quen là một sai lầm đấy bạn ạ. Chỉ tự bạn thay đổi để tương thích mới là thượng sách.

Thần Nông (24.10 – 22.11)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 11

Những ngày sắp tới, người Thần nông sắp phải giải quyết các khó khăn cuộc sống bằng cả phán đoán lý trí lẫn trực giác. Tuy nhiên đừng dùng chung cả hai khả năng này một lúc mới mong gỡ rối trọn vẹn. Những day dứt ngày xưa đang quay trở lại. Bạn sợ ai đó tiết lộ một bí mật nên bỗng dưng bạn dễ bán tín bán nghi trước mọi chuyện. Càng dựa vào bạn tình, bạn càng dễ thoát nhanh ra khỏi khoảng thời gian hoang mang này. Con cái trong gia đình có đứa mang về tin vui.

Nhân Mã (23.11 – 21.12)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 12

Ai đang yêu sẽ thấy không khí giữa hai người đề huề 7 ngày sắp tới, dẫu không có nhiều những phút giây lãng mạn. Còn một điều nữa, càng độc lập trong suy nghĩ, hai người càng dễ thống nhất khi quyết định một vấn đề quan trọng. Những ngày này tính khí lũ trẻ trong nhà bạn khá manh động. Một trong số chúng đang bị áp lực, có thể là cả đe dọa, từ một đối tượng nào đấy, hãy tìm hiểu để hỗ trợ con. Trong nghề nghiệp, đừng làm những trắc trở công việc thêm kịch tính bằng các suy diễn cảm tình. Cứ đối chứng tay đôi bằng lý lẽ sẽ tìm ra lối sáng.

Ma Kết (22.12 – 19.1)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 13

Người Ma kết cẩn thận gặp rắc rối trong một tối không ngủ ở nhà, nghĩa là bạn cần để ý hơn nếu phải đi công tác xa. Đây là một tuần khá hung trong công việc, vì mối liên hệ với những cá nhân cùng chuyên môn nghề nghiệp với bạn sẽ không thuận thảo lắm. Vì thế, nếu được mời cộng tác, từ chối khéo được là tốt nhất. Ai lạc quan thái quá với tình cảm đang có hay với không khí êm lặng gia đình lúc này rất dễ bị sập bẫy, đầu nên lạnh một chút.

Bảo Bình (20.1 – 18.2)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 14

Càng tách mình khỏi tập thể tuần này bạn càng dễ gặp sơ sót công việc. Tuy nhiên, trách nhiệm cũng sẽ là lưới nhện khiến bạn lúng túng, nên rất cần chút cảm tính để hóa giải. Trong làm ăn kinh doanh, có một phi vụ hấp dẫn khiến bạn dùng dằng nửa muốn tham gia nửa không. Xin báo trước! Có trục trặc giấy tờ đấy, nhưng nếu vượt qua được bạn sẽ hưởng lợi nhuận cao. Cứ mạnh dạn yêu vì cuộc tình của bạn đang được rất nhiều người đồng lòng bảo vệ, một chuẩn có lợi cho bất cứ cuộc tình nào.

Song Ngư (19.2 – 20.3)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 15

Tuần này nếu bất chợt bạn phát giác ra mình bị hiểu lầm cũng đừng thảng thốt, bởi chính hành vi của bạn đang dẫn tới điều ấy. Những công việc bạn đang đảm đương rất dễ hoàn thành nếu tận dụng triệt để kỹ năng ghi nhớ được nhiều chi tiết trong qua khứ. Người bạn rất thân đang có ý đồ gán ghép bạn với một người khác phái. Vì tình bạn thân, cứ vui vẻ chấp nhận cho dù kết cục không đi đến đâu. Có thể người này lại là thứ cầu nối nữa dẫn đến một nửa thực sự của bạn, biết đâu đấy.

Khăn Choàng Xanh

Tin mới trong ngày