phunu8_news_0.png  banner.jpg

You are here

23/08/2020 - 09:34

Cự giải có rủi ro để vuột thời cơ ở những mốc quyết định, Kim ngưu nên dè chừng bị khai thác trục lợi vì cả tin, cả nể, hoặc Ma kết chỉ chiếm được vị thế mới bằng cách chứng tỏ mình thực sự xứng đáng... đó là một vài tính cách của các cung hoàng đạo tuần này.​

Bạch Dương (21.3 – 19.4)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 4

Một tuần tuyệt vời để Bạch dương đưa ra những quyết định dựa vào cảm tính, và phần nào cũng vin vào trực giác mà không phải đắn đo về sự can thiệp của lý trí. Thực tế, trông có vẻ bạn hơi sôi nổi, ra dáng bồng bột sống vội và ăn nói bạt mạng, thế nhưng hành xử như thế lúc này lại có thể gây ấn tượng với người khác, đem lợi về cho mình, miễn là đừng kéo dài qua… 10 ngày. Tấm lòng trân quý tình nghĩa tri kỷ xưa cũng không phụ, vì bạn sẽ nhận được nhiều trợ giúp ngay cả lúc không nghĩ đến. Nữ Bạch dương thẳng thắn, nhún nhường sẽ có những thời khắc được người khác phái vừa trân trọng vừa quý mến. Cho dù người yêu bộc phát tình cảm mạnh mẽ, thời gian này bạn nên từ tốn trong lời ăn tiếng nói, hạn chế vồn vã quan tâm mới giảm bớt rắc rối đến từ thân thuộc của nàng hay chàng. Món quà cuối tuần lợi, hại hai mặt, hãy nhận trực tiếp để có độ an toàn cao hơn là qua trung gian.

Kim Ngưu (20.4 – 20.5)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 5

Thời gian này nếu muốn hanh thông đường công danh sự nghiệp bạn nên cởi mở, dù bấy lâu nay vẻ ngoài khá dửng dưng, lạnh lùng dễ khiến người mới tiếp xúc lần đầu nghĩ bạn khó tính. Có thế, càng phong phú thời gian giao tiếp, làm việc chung, họ sẽ hiểu và gắn bó với bạn nhiều hơn. Tuy nhiêu, nếu nhận được lời mời tư vấn về vấn đề gì đó, chỉ nên góp ý về các mảng văn học, nghệ thuật, tránh đụng đến khía cạnh xã hội, tâm linh để giảm thiểu không khí nặng nề, đôi co, ảnh hưởng đến hòa khí. Hãy cẩn thận với những lúc thấy phấn khích vì thấy hướng đầu tư sáng sủa hoặc lạc quan về tài chính ngân sách, coi chừng bị người khác chi phối và tận dụng để trục lợi. Nếu thấy người yêu có vẻ tham công tiếc việc, thậm chí đôi khi sa đà vào những chi tiết lặt vặt, tầm thường, hãy xem đó là điều mừng, vì chúng sẽ giúp hai người khỏi rơi vào những khoảnh khắc sóng lặng nhưng lại dẫn đến những xung khắc ngấm ngầm bất ngờ. Vợ chồng sống với nhau chưa được lâu sẽ lấn cấn những giây phút ghen tuông bắt nguồn từ môi trường xã giao của một trong hai. Muốn hóa giải, cứ thử đặt mình vào vị trí và vai trò của bạn tình.   

Song Tử (21.5 – 21.6)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 6

Ai mới nhận chức vụ mới dễ bị cám dỗ tăng tốc vì tham công tiếc việc. Hãy điều tiết nhịp sống để kịp thích nghi, đồng thời có đủ thời gian để hạn chế sở đoản hầu phát huy dần sở trường. Giúp đỡ người khác là tốt, nhưng trong thời gian này, càng nỗ lực nâng đỡ cộng sự, Song tử càng hại người lẫn hại mình, trừ khi kẻ ấy là bạn tri kỷ. Tính hoạt ngôn, ăn nói lợi khẩu khác hẳn với dẻo miệng, thế nên cần chịu khó quan sát ngôn ngữ cơ thể và sắc diện của người đối thoại khi giao tiếp. Thành công khi vượt qua đối thủ xứng tầm mới đáng thỏa mãn, do đó đừng vội tự đánh giá quá cao ngay những gì vừa làm được. Ai lúc này đang nghĩ tình yêu không quan trọng bằng sự nghiệp mà lỡ miệng thổ lộ ra sẽ tự rước giận hờn trách móc vào mình, nhất là khi đối tượng đang trầy trật đường ổn định công danh, vị thế. Trong mái ấm, bớt kìm nén, đồng thời hạn chế phân tích tình cảm của mình trước mọi diễn biến cuộc sống, không khí gia đình sẽ bình ổn.

Cự Giải (22.6 – 22.7)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 7

Dù là nam hay nữ, tuần này Cự giải cần đến những phẩm chất của nữ tính để có những ngày hài lòng với sinh hoạt cuộc sống và tình cảm. Đó là cần cười nhiều, tò mò một chút, nhẫn nhịn lẫn lưỡng lự một chút trước vài quyết định cũng chẳng sao. Bởi đây chưa phải là lúc xuất hiện những thời cơ vàng để lo bị vuột mất. Ai đang năng nổ với công việc xã hội, từ thiện, hội đoàn sẽ gạt nhanh được khỏi đầu những tham, sân, si nho nhỏ vốn tiềm ẩn nhiều rắc rối gây xáo trộn lối sống. Trong gia đình có thể xảy ra tình trạng bất cân bằng về chi tiêu giữa những thành viên. Nếu đủ độ lạnh coi đó là “của đi thay người” để hòa khí mái ấm, tất sẽ không bị suy suyển khi sự cân bằng trở lại. Trong tình yêu, nếu đắm mình trong mơ mộng buổi sáng hãy trở lại hiện thực vào buổi chiều, kẻo cả hai cùng kéo nhau lạc hướng.

Sư Tử (23.7 – 22.8)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 8

Sư tử tuần này bỗng dưng phải đối đầu với những thách thức đến từ chính các tính cách khác biệt nhau xuất hiện cùng lúc trong người họ. Đó là vừa đa cảm lại vừa tham vọng, không chịu buông tay trước bất cứ dự án nào, nhưng lại hành xử theo cảm tính, thiếu đi những phân tích tỉ mỉ, lô-gíc để tìm ra hướng đi đúng đắn. Một nguy cơ khác là tính cố chấp dẫn đến đấu khẩu với bạn bè, đồng nghiệp. Hãy thực dụng một chút và tận dụng kỹ năng thuyết phục để có những kết quả đáng hài lòng khi dự án kết thúc. Món tiền bất ngờ đến với gia đình bỗng nhiên gây ra tranh cãi vì cách chi tiêu. Các thành viên cần hy sinh ý kiến riêng, chỉ để một người quyết định tiền sẽ sinh lợi trọn vẹn. Bạn đừng nghĩ người yêu đã hài lòng về chuyện tình cảm. Họ đang có những tranh đấu khi cân nhắc mức độ hòa hợp tính cách giữa bạn và chính họ đấy. Đừng truy dò, cứ cho đối tác một thời gian.

Xử Nữ (23.8 – 23.9)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 9

Thời gian này, người Xử nữ nào đang phiêu lưu vào kiểu chơi riêng, ngấm ngầm giấu người thân đầu tư làm ăn, cần để ý hai yếu tố này: bí mật không được giữ quá 3 tháng và tránh đổ tiền vào những gì liên quan để Thổ và Mộc. Bản tính chân tình, giàu vị tha mà đi cùng với chất nghệ sĩ, lãng mạn sẽ khó cho những ai đã lập gia đình trong các tính toán ổn định ngân sách tài chính mái ấm. Bạn hãy xem lại tính cách nhân thân của riêng mình mà chọn cách sống đúng đắn, kẻo lâm tình cảnh được khen ít, bị chê nhiều. Quá khứ sẽ trở về gây nhói đau con tim những ai khi yêu hay vướng tật so sánh. Nếu không gạt nhanh thoát lẹ, họ sẽ tự làm khổ mình. Cũng đừng dính vào kiểu yêu vì sòng phẳng ân nghĩa.

Thiên Bình (24.9 – 23.10)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 10

Thiên bình hãy cân nhắc và để ý hai tình cảnh đối nghịch này trong những ngày sắp tới mà hành sự: bất lợi sẽ đến từ sự khôn ngoan, trầm tĩnh, còn cơ hội tích cực lại nảy sinh từ một bộc phát nóng nảy. Đối tác đánh gía cao bạn ở tính sống có nguyên tắc, nhưng ngần ngại trước nhược điểm thiếu kiên quyết với thuộc cấp, hãy tự điều chỉnh. Sao tốt đang hỗ trợ tham vọng bạn có, bạn được đánh giá tốt về sản phẩm tinh thần của mình. Bình thường thấy ai lợi dụng mình người ta dễ chia tay ngay, nhưng đó chưa là thượng sách trong tuần này, bản lĩnh của bạn đủ sức “mượn gió bẻ măng”, tức dựa vào thói tiêu cực của họ để tận dụng ngược lại, dẫn đến có lợi lớn hon cho mình. Ai thuộc độ tuổi 35-40 mà còn đơn chiếc dễ bị cám dỗ rằng ta vẫn còn đào hoa nên sẽ phải nhận hệ lụy từ những kén chọn không cần thiết. Thư xa đem tin vui và nguồn thu ngoài dự kiến bỗng đến cùng một lúc.

Thần Nông (24.10 – 22.11)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 11

Nếu bạn là người vui tính, dễ mến thì tuần này cần đề phòng những ai bạn đánh giá là cố chấp và hoài nghi, bởi một khi đã cộng tác, cả hai sẽ mất lòng tin về nhau. Nên nhớ, người đa tài, giàu tự ái thường cầu toàn, nhưng họ cũng dễ mất tự chủ khi bị phê bình, chỉ trích. Thế nên đừng để mơ mộng chiếm quá nhiều chỗ trong tâm trí. Xét về tâm lý, tính tình bạn thay đổi khá bất thường nên bạn đừng lạ khi một số người thân có vẻ né tránh. Một tuần hòa hảo sẽ đến với mái ấm nếu tần số bạn có mặt tại gia đình cao hơn thời gian trước đây. Những thông tin về lừa tình, lừa tiền đang là bóng ma ám ảnh cho chuyện con tim của những người Thần nông độc thân, nên có lẽ trong bạn thói hoài nghi vẫn lấn át sự cảm thông, rộng lượng. Nếu nhận ra thực sự mình có cảm giác ấy, hãy mạnh dạn dừng lại, đừng để cảm xúc yêu đương bị sói mòn vô ích. Cẩn thận an toàn giao thông những ngày lẻ.

Nhân Mã (23.11 – 21.12)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 12

Nhân mã hãy dè chừng vì trong đầu óc bạn những ngày phía trước sẽ phát sinh nhiều hoài nghi, bi quan về nhân tình thế thái từ các thông tin thời sự. Cảm xúc này bất lợi với ai đang làm việc ở văn phòng, đồng thời cũng dễ dẫn đến các hành xử tiêu cực với người chung quanh. Cách giảm thiểu là hạn chế lướt mạng. Phụ nữ mang cung mệnh này thường không thích phô trương, sống khép kín, khá “ki-bo” tài chánh nên sẽ khó hòa niềm vui với các thành viên trong gia đình khi những người này có lợi lộc đến từ trò rủi may, đen đỏ, xung khắc ngấm ngầm cũng từ đó mà ra. Những ai đang yêu nên tìm kiếm một dịp đi xa với nhau để quyết định cuối cùng có cơ hội lộ diện. Cuối tuần vợ chồng phải bối rối đắn đo giữa hai lời mời tham dự cuộc vui cùng lúc. Một là đi chung cả, hai là từ chối cả, đừng tách ra để tham dự, rắc rối không nhỏ sẽ đến với mái ấm.

Ma Kết (22.12 – 19.1)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 13

Vị trí mới bạn vừa được cất nhắc rất cần một thứ tiên quyết lúc này để củng cố sớm thế mạnh, đó là trí nhớ. Hãy có những bài tập luyện nhớ cho não bộ. Ngựa hay là nhờ đường dài, tài năng và bản lĩnh đáng để người khác công nhận là nhờ kết quả của những dự án dài hơi. Bạn hãy đánh giá đúng thực lực của mình để suy nghĩ có nên sa đà vào các phi vụ nhỏ lẻ hay không. Tiền và quyền lực đang khiến phụ nữ Ma kết phân vân trong chọn lựa. Lời khuyên sẽ là nếu chưa dính dáng chồng con, hãy chọn cả hai; còn đã yên bề gia thấy, trong hai chỉ nên chọn một. Những bất minh về gia cảnh của bạn tình không đáng để bạn có thái độ tiêu cực với họ, bởi biết đâu, trong suy nghĩ của họ bạn cũng đang có một bất minh ở khía cạnh nào đó mà họ đã từng châm chước. Nước sẽ giúp bạn thuyên giảm một căn bệnh, nhưng chính nó lại gây ra một sự cố về sức khỏe khác cho bạn.

Bảo Bình (20.1 – 18.2)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 14

Một tuần không tốt cho Bảo bình, có nguy cơ gặp sự cố ảnh hưởng đến uy tín, sức khỏe hay tiền bạc, theo thứ tự tương ứng với các quan hệ liên đới với Kim, Mộc, Thổ. Người cùng cung mạng, bất chấp là đồng phái hay khác phái, sẽ là quý nhân hóa giải những điều hung kể trên. Bạn cũng phải đối đầu với kẻ tính khí bốc đồng, liều lĩnh. Nếu là người ngoài hãy tìm cách khôn khéo phớt lờ là tốt nhất, còn nếu đó lại là thành viên trong gia đình dòng tộc, bạn phải trực tiếp có kế hoạch can thiệp kịp thời kẻo hệ lụy thành nghiêm trọng. Ai đang đơn thân cũng nên tập tôn trọng những tín hiệu tình yêu người khác gửi đến, đừng có thái độ bỡn cợt, sẽ phải trả giá đắt về sau. Sắp nhận được lộc nhỏ, nhưng tốn hao cho nó cũng khá lớn.

Song Ngư (19.2 – 20.3)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 15

Tuần này, nếu muốn vượt qua bất cứ khó khăn nào Song ngư hãy xử lý theo phong thái một nam giới nếu là nữ, và ngược lại, tuy nhiên vẫn lấy sự điều độ trong hành xử làm căn bản. Ở đường tiến thân, tài năng và tận tụy với nhiệm vụ không chưa chắc đã đủ nếu bạn sống quá hướng nội, ngại giao tiếp đám đông và dễ gây hiểu lầm về mình. Cung mạng đào hoa đang chiếu sáng, nên từ cách ăn nói, đi đứng đến hành xử, ở bạn toát ra vẻ lịch lãm, duyên dáng, đầy thuyết phục… tất cả những lợi thế ấy sẽ rất bõ công nếu bạn tìm ra cho được mục đích đáng giá nhất để chinh phục. Thế nhưng, đó lại là một thách thức lớn trong quyết định lựa chọn của bạn, thường thì vẫn phải đi kèm một hy sinh nào đấy!

Khăn Choàng Xanh


 


 

Tin mới trong ngày