phunu8_news_0.png

You are here

12/05/2020 - 08:07

Kim ngưu độc thân nên đặt vấn đề nghiêm túc về các mối quan hệ lâu bền may ra mới gặp mẫu người tương hợp, Sư tử cho bạn thân thiết mượn tiền thời gian này sẽ mất cả hai, hoặc Nhân mã hãy khôn ngoan trước những lời tán tỉnh gạ gẫm bùi tai.... đó là một vài tính cách của các cung hoàng đạo trong tuần.

Bạch Dương (21.3 – 19.4)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 4

Trong những ngày này, Bạch dương cố gắng án binh bất động với tinh thần cảnh báo hơn là xấn vào giải quyết những vấn đề nhạy cảm, vừa không có đường ra vừa rước bất lợi vào thân. Nếu biết tận dụng cơ hội, bạn sẽ làm cho tích sản của mình sinh lời và thực hiện được một cuộc đầu tư béo bở. Đừng phung phí lời khuyên người khác khi không được yêu cầu. Tự tin và tự cao có ranh giới mong manh, bạn cần cẩn trong giữa hai thái độ. Ai mong muốn thay đổi việc mới sẽ thỏa nguyện, nhưng hay, dở khó lường. Trong tình yêu đừng quá tò mò, bạn sẽ không sống yên với nó đâu. Bạn bè cũ sẽ giúp ổn định không khí vợ chồng trong sinh hoạt gia đình. Chuyện con cái khá phức tạp, bậc làm cha làm mẹ cần chú tâm để kịp thời đối phó. Bạn nữ dè chừng dị ứng thực phẩm ảnh hưởng tới da làm khó cho những đòi hỏi ngoại hình cấp thiết trong sinh hoạt nghề nghiệp.

Kim Ngưu (20.4 – 20.5)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 5

Bạn đang ấp ủ một ý tưởng giúp nghề nghiệp thăng tiến, đừng để nó âm thầm mất đi. Tuần này tinh thần bạn sáng suốt hơn mọi khi, hãy chịu khó suy nghĩ đến những vấn đề trắc trở bấy lâu nay bạn ngại ngần né tránh, sẽ tìm ra vài giải pháp có lợi. Công việc chỉ tiến triển khi chúng thực sự có những khó khăn đòi hỏi phải đầu tư công sức để nỗ lực vượt qua, muốn nở mày nở mặt trước đồng nghiệp bạn không được ngại khó. Tin nhiều vào người khác thời gian này là biện pháp giảm bớt nỗi lo, hãy cứ thử liều. Người độc thân đặt vấn đề nghiêm túc về các mối quan hệ lâu bền sẽ gặp mẫu người tương hợp. Biết kiểm soát kềm chế ngôn từ, bạn sẽ hiểu thêm được về tính tình vợ hay chồng mình, từ đó dẫn đến hòa hợp. Con cái tạo ra nhiều bất ngờ, có thể là chuyện vui hay chuyện buồn. Đừng dùng chất kích thích để quên muộn phiền tuần này nếu có, trí não càng rối thêm mà cơ thể phải chịu uể oải.

Song Tử (21.5 – 21.6)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 6

Có suy nghĩ tích cực bạn mới đi đúng hướng trong công việc tuần này, còn bi quan tất gánh hậu quả ngược lại. Các mối quan hệ xã hội những ngày tới đều khó khăn, trắc trở. Tốt nhất là tìm sự an toàn bằng tính cởi mở, tránh các động thái gây hiểu lầm. Chỉ nên thực hiện những mua bán khi thật cần thiết, tốt nhất là hạn chế đến mức tối đa, bởi dù sắm về hay thanh lý đi bất cứ thứ gì bạn đều chịu lỗ. Vấn đề khó khăn tiền bạc thường có thể giải quyết bằng tiết kiệm, nhưng không phải là biện pháp tối ưu lúc này, hãy tìm cách khác. Các cặp tình nhân khi tìm hiểu nhau nếu không khéo sẽ biến thành săm soi, bới lông tìm vết, dẫn đến thành kiến bất lợi cho cuộc tình. Xung đột mái ấm càng tự tìm cách thoát ra bạn càng bí. Hãy tận dụng một sự kiện khách quan nào đấy để nương vào mà làm dịu không khí gia đình. Con cái cần bố mẹ chứng tỏ có trách nhiệm khi chúng lâm vào các rắc rối nhạy cảm, hãy cho thấy bản lãnh của bạn. Mất ngủ là dấu hiệu ban đầu của stress, hãy tìm cách giải tỏa sớm.

Cự Giải (22.6 – 22.7)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 7

Đây là thời điểm có thay đổi lớn trong đời, nhưng hãy để tự nhiên nó đến và bình thản đón nhận, bạn đừng chủ động tìm kiếm hay quyết định. Bởi sẽ xuất hiện rất nhiều mồi nhử khiến bạn chọn sai. Thời gian này Cự giải cũng có  nhiều ham muốn vật chất trong đầu nên ngân sách của bạn sẽ bị thử thách lớn, hãy liệu mà kềm chế dục vọng. Chớ sử dụng tiểu xảo trong cuộc sống vì kết quả đạt được rất ít. Có đồng nghiệp tham vọng ngấm ngầm tìm cách hất cẳng bạn, cần tỉnh táo quan sát đánh giá. Các món nợ đáo hạn sẽ làm bạn rối trí không ít. Tuy nhiên, đừng quá lo lắng, mọi sự sẽ đâu vào đó. Hai người yêu nhau có qua có lại sòng phẳng, cả về vật chất lẫn tinh thần, nên cuộc tình dễ bền. Các thành viên gia đình đang cần sự giúp đỡ ở nhau thực sự, đừng “việc nhà thì nhác, việc chú bác thì siêng”. Thói quen của bạn không có lợi cho con cái, hãy kềm chế. Coi chừng các món hải sản làm phiền hệ tiêu hóa.    

Sư Tử (23.7 – 22.8)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 8

Những hỗ trợ nho nhỏ từ môi trường xã hội chung quanh sẽ làm cho cuộc sống bạn dễ chịu hơn, hãy tinh tế quan sát mà tận dụng. Bạn cần thay đổi cung cách làm việc bằng biện pháp bổ sung tính thực tiễn và có tính cạnh tranh hơn. Với các mối quan hệ đang có chiều muốn gần gũi bạn một cách cố tình, cần giữ khoảng cách nhưng sao cho vẫn duy trì được sự lịch thiệp mới có lợi. Cho bạn thân thiết mượn tiền sẽ mất cả hai. Sư tử hãy quên đi những kỷ niệm tình xưa cũ để dành chỗ cho những cảm xúc lâng lâng sẽ đến trong tuần này, vì nó báo hiệu một cuộc phiêu lưu khá sâu đậm. Một trong hai người đang có những khoảng trời riêng của mình nên sinh hoạt vợ chồng bề ngoài xem ra có vẻ lạnh nhạt, khô khan. Đó là điều hay, không cần phải gượng ép hay vì ngoại cảnh chi phối mà tìm cách phá vỡ, thay đổi. Hãy để ý đến đứa con nào đang có vẻ sống khép kín, đừng để trẻ kéo dài kiểu sinh hoạt như thế. Hạn chế ăn đêm bên ngoài, nguy cơ rước phiền phức cao.

Xử Nữ (23.8 – 23.9)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 9

Thời gian này, càng dấn thân, tư cách của bạn càng được công nhận, đề cao. Thế nên, hãy sống thật với lòng mình một thời gian thử xem sao. Chớ quá bi quan với những tình huống không hay xảy ra chung quanh mà nhận ảnh hưởng xấu tác động đến tâm trí khi bắt tay vào công việc. Càng suy nghĩ tích cực, bạn càng có một tuần sống nhẹ nhàng. Nhiều lợi thế cho nghề nghiệp của người Xử nữ thời gian này mà bạn chẳng phải tốn một xu nào, hãy dựa vào đó mà tăng tốc. Ngập ngừng, do dự trong những quyết định về tình cảm vừa làm khó bạn vừa khiến bạn tình bối rối, do đó đây là những ngày cần ít nói, và nếu cần mở miệng, chỉ nên nói thật lòng mình. Cám dỗ phiêu lưu tình ái đang cố gắng khuynh đảo chồng, hay vợ. Hãy suy nghĩ thiệt hơn! Ai mong chờ con cái, sẽ có tin vui.

Thiên Bình (24.9 – 23.10)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 10

Hãy mở rộng các mối giao tiếp và quan sát chung quanh để tìm sự thay đổi nếu bạn bị ám ảnh rằng công việc đang làm không hợp với mình. Còn nếu muốn có sự chuyển biến giải phóng tư tưởng, bạn cần chụp cho được một cơ hội nào đấy để thoát ra khỏi những day dứt, băn khoăn. Cũng nên chú ý đến giá trị đồng tiền bạn thu nhập, có lẽ nó sẽ là một đà kích quan trọng để bạn lấy lại tinh thần. Tuần này, ai khai thác tốt kỹ năng ngoại giao vị thế càng tăng, tuy nhiên cần cẩn thận một chút khi tiếp xúc với những người cao tuổi khác phái. Tình cảm hai người đang có lúc này chưa chắc chắn lắm, thế nên hãy khôn ngoan, đừng để bị gài vào thế phải đưa ra những quyết định quan trọng chưa đúng lúc. Vợ chồng cẩn thận những lúc trao đổi với nhau về sinh hoạt hàng ngày, một cuộc đấu khẩu có thể nổ ra từ những chuyện nho nhỏ không đâu. Có tin vui đường thi cử của con cái nhưng lại đi kèm một băn khoăn cho cha mẹ khi phải quyết định bước đường học vấn kế tiếp cho chúng. Có sự cố nhỏ về các chi khi tập thể dục, chơi thể thao.

Thần Nông (24.10 – 22.11)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 11

Dự án bị chậm tiến độ khiến bạn phiền não, chớ vội thối chí bởi tình trạng ấy đâu phải chỉ mình bạn phải chịu đựng, có khi lại là điều hay sau này cũng nên. Một tuần may mắn cho những phi vụ liên quan đến bất động sản, nhưng chỉ đặc biệt có lợi cho những giao dịch nằm ở hướng Đông Nam so với vị trí bạn cư ngụ. Cá tính của bạn bỗng dưng bột phát trong một sự kiện bất ngờ, hãy dựa vào đó để củng cố thế mạnh tính cách bạn bỏ quên lâu nay. Tài chính được quản hợp lý, nhưng rất tiếc chỉ tốt ở mức độ an toàn chứ chưa có khả năng sinh lời, hãy hài lòng chấp nhận. Đừng hão huyền nhầm lẫn tình cảm của đối tượng đang vui vẻ, xử sự dịu dàng ngọt ngào với bạn ngay nơi làm việc. Hãy cân nhắc xem đó là tính cách thông thường của họ hay họ có tình cảm đặc biệt với mình. Vợ chồng nên thử sống như bạn bè với nhau một tuần xem sao, một trải nghiệm tuy lạ lẫm nhưng khá thú vị. Với con cái, khoan dung, dễ dãi, thông cảm và soi mói, đó là những tính cách bạn đang lẫn lộn khi dạy trẻ, cần tự điều chỉnh cho thích hợp từng thời điểm và bối cảnh sống chung. Vui vẻ, lạc quan sẽ khỏe thể lý.

Nhân Mã (23.11 – 21.12)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 12

Nếu hay thấy mình buồn bã, mệt mỏi, hãy kiểm lại xem bạn có đang ngấm ngầm thất vọng về một điều gì đó không. Nếu có, hãy tìm cách giảm niềm kỳ vọng để cân bằng thể lý. Sẽ có nhiều thay đổi về môi trường sống khiến bạn hoang mang, lo lắng. Mọi sự sẽ dẫn đến kết quả tốt đẹp, chớ tìm cách cưỡng lại. Dự án bạn tâm huyết bắt đầu vào guồng, hãy thay đổi cách làm việc để đẩy mạnh tiến độ. Nhân mã sẽ thấy thích thú với những lời tán tỉnh gạ gẫm nhưng chớ lấy làm quan trọng mới là khôn ngoan. Vợ chồng hãy dựa vào sao hanh thông của bạn tình để củng cố gia tăng hạnh phúc, nhưng đừng sao nhãng thế mạnh nghề nghiệp của mình. Kiên nhẫn và chịu đựng rất cần thiết thời gian này nếu bạn muốn tránh các rắc rối với họ hàng thân thuộc, và gần nhất là với con cái. Cảnh giác với những cơn choáng nhẹ. Củng cố hệ tim mạch bằng bổ sung thêm các loại trái cây, rau củ.  

Ma Kết (22.12 – 19.1)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 13

Dự án bị trì hoãn bấy lâu nay rất cần sự dũng cảm và tính chiến đấu của bạn lúc này mới khiến mọi sự thông suốt. Thời gian sắp tới đừng quá tin vào các mối liên hệ bạn bè, nếu không bị lợi dụng bạn cũng dính rắc rối phiền phức từ những hành vi của họ. Một tuần thuận lợi để trao đổi với cấp trên trực tiếp về lương thưởng, phúc lợi, nhưng chớ đề cập đến các mức so sánh với đồng nghiệp. Áp đặt suy nghĩ lên người khác trong chuyện tình cảm sẽ là hoàn toàn thiếu khôn ngoan. Tuy nhiên, cũng chớ để ai đó khống chế con tim của bạn. Trước mắt không phải là những ngày cho các trái tim đam mê. Cũng chẳng nên quá tin vào những lời khuyên của các thành viên gia đình liên quan đến các vấn đề đầu tư tiền bạc. Càng không nên cho họ hàng thân thuộc "mượn danh" thời gian này. Ngược lại, đừng để con cái thiếu những món tiền rất cần thiết và hợp lý với chúng, kẻo trẻ làm điều dại dột khuất mắt bạn.    

Bảo Bình (20.1 – 18.2)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 14

Một tuần thuận lợi mang lại kết quả khả quan cho những cuộc hẹn, ký kết hợp đồng hay chí ít là thương thảo. Bảo bình cần thêm một số biện pháp vật lý trị liệu để tăng cường sinh lực mới triển khai tốt các lợi thế vừa kể. Ngân sách trồi hay sụt là tùy vào cảm xúc dẫn đến chi tiêu của bạn. Trong chuyện này cần tỉnh táo nhận ra những ý đồ lợi dụng vật chất thông qua những cái cớ là hỗ trợ dịch vụ cho bạn. Đừng để mình quá rảnh rỗi, phiền nhiễu sẽ phát sinh. Hãy để con tim tự tìm kiếm người đồng điệu, chớ thụ động dựa vào những lời giới thiệu, mai mối, sẽ chỉ gặp được những bạn tình không đáng tin mà thôi. Thời gian này, nếu bạn thấy có cảm giác cô đơn trong mối sinh hoạt vợ chồng, đó là điều tốt, đừng cố tỏ ra lãng mạn mà phá vỡ, coi chừng chuốc phiền. Bài học con cái cần tiếp thu lúc này chính là tinh thần lạc quan, hãy tìm cách truyền cho chúng.  

Song Ngư (19.2 – 20.3)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 15

May mắn sẽ giúp bạn thành công trong dự án mới thuộc công việc. Nếu biết khôn ngoan tận dụng sự giúp đỡ của bạn bè, đồng nghiệp, bạn sẽ giải quyết được nhiều khó khăn xuất hiện trong tuần. Tuy nhiên, cũng cần cẩn trọng khi muốn tiếp xúc với những ai quá nhiệt tình trợ giúp, nếu bạn biết họ là người có nhiều tham vọng. Ai tịnh tâm sẽ nhìn ra được những uẩn khúc về tinh thần vốn đang ngầm cản trở bước tiến nghề nghiệp của mình. Cảnh giác khi gặp gỡ hẹn hò với bạn tình, những hiểu lầm đang vây quanh rình rập dẫn đến khoảnh khắc nặng nề. Cũng đừng hoàn toàn tin vào những gì cô ấy hay anh ấy nói những ngày này. Tuy vậy, cứ im lặng nghe mà không phản ứng. Hãy chịu khó mở lời khen vợ, chồng, “kỳ tích” sẽ xuất hiện. Con cái đang đặt nghi vấn về một số bí mật của bố mẹ. Hãy biết vậy và chờ chúng mở lời, không cần dò tìm. Gan và hệ tiêu hóa là những cơ quan của Song ngư khá suy yếu trong những ngày sắp tới.  

Khăn Choàng Xanh

Tin mới trong ngày