phunu8_news_0.png  banner.jpg

You are here

10/06/2018 - 08:27

Bạch dương cần dè chừng các thu nhập bất thường của thân nhân, Sư tử làm nghề độc lập hay nghiên cứu khoa học sẽ được thuận lợi, hoặc Nhân mã hãy đi đường vòng, đừng đấu đầu trực tiếp đối thủ... đó là một vài tính cách của các cung hoàng đạo tuần này.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 1

Bạch Dương (21.3 – 19.4)   

Những gì bạn phán đoán và quyết định rất chính xác, đừng để đối tác dùng tình cảm thao túng khiến đi lệch hướng. Chuyện thăng tiến vị thế và tay nghề phát triển không theo tỷ lệ thuận, cần dè chừng các thu nhập bất thường của thân nhân, coi chừng bị vạ lây. Cứ trân trọng những niềm vui nho nhỏ trong tình yêu đang có để được yên bình, chớ so sánh với chuyện tình người khác. 

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 2

Kim Ngưu (20.4 – 20.5)

Một cuộc trùng phùng ảnh hưởng lớn đến đời bạn sắp xảy ra. Lý lẽ người yêu phân tích rất đúng, nên chấp nhận, sẽ rất có lợi cho cả hai. Kẻ thù trong nghề nghiệp tuần này chính là những giây phút tâm trạng sa sút, bi quan. Hãy giảm thiểu cơ hội để chúng tấn công bằng cách tham dự nhiều cuộc họp mặt, lễ hội vui. Có thay đổi quan trọng đến với con cái.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 3

Song Tử (21.5 – 21.6)

Sức khỏe ở chiều hướng xấu, cẩn trọng đi đứng, ăn uống. Sự cố nhỏ có thể gây bệnh mãn tính. Thời điểm tốt để đề xuất ý tưởng và tự tin yêu cầu mức lương thưởng xứng đáng. Hợp lý trong hành xử là cách thuyết phục bạn tình hay nhất, không cần dùng đến “khổ nhục kề” để được yêu. Bạn cũng cần các khoảng lặng cần thiết ở ngay chính mái ấm.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 4

Cự Giải (22.6 – 22.7)

Do ít bị cám dỗ lao theo những phi vụ phiêu lưu nên bạn sớm muộn sẽ được giao chức vụ quan trọng, nắm giữ các mảng đầu tư có chi phí thật lớn. Một trong hai người khéo léo lèo lái kiểu ghen tuông một chút may ra mới được bình an. Rộng lương với các thành viên gia đình thái quá đang là lỗi của ai đó khiến manh động ầm ĩ chuyện nhà.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 5

Sư Tử (23.7 – 22.8)

Tuần thuận lợi nhiều mặt cho ai làm nghề độc lập hay nghiên cứu khoa học. Kẻ chịu một thất bại kinh doanh có khả năng hồi phục tài chánh rất nhanh. Bớt trăn trở về tương lai sẽ khiến bạn tình tự tin, nhờ đó cuộc yêu nhiều màu hồng. Vợ chồng vui vẻ dù áp lực từ con cái họ hàng rất lớn. Cẩn trọng với khách của một thành viên gia đình, có thể họa đến từ đây. 

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 6

Xử Nữ (23.8 – 23.9)

“Cứ gõ, cửa sẽ mở”, đó là châm ngôn thành công cho người Xử nữ thời gian này. Cẩn thận sai sót từ những việc rất nhỏ, rất đều đặn mỗi ngày. Không phải ai cũng vỗ tay với tình yêu của bạn đâu nên không cần thiết lúc nào cũng “khoe” ra . Có tiền đến từ bạn cũ, nhưng lại là điều khó xử cho gia đình, cân nhắc kỹ hẵng chấp nhận. .

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 7

Thiên Bình (24.9 – 23.10)

Nếu hàng xóm vừa là bạn bè, hãy tạm khéo léo “xa mặt’ một thời gian dè chừng xung đột lớn. Một phát biểu của bạn sẽ gây bất lợi đến rất nhiều người quen biết, thế nên bất đắc dĩ mới cần mở miệng. Đối thoại lúc này quan trọng với các cặp đang yêu, nhưng không ổn cho vợ chồng. Một tuần thích hợp cho ai muốn đưa ý trung nhân về ra mắt. 

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 8

Thần Nông (24.10 – 22.11)

Gặp tình yêu sét đánh hay đột ngột dứt tình là hai tình huống đều sắp có thể xảy ra cho người Thần nông. Đề nghị hợp tác béo bở cũng đang trước mặt họ. Tuy nhiên, cần kiểm tra kỹ xem chung quanh bạn có kẻ đang chờ “đục nước béo cò” nào không trước khi triển khai dự án mới. Nhận lỗi là thượng sách lúc này để dàn hòa vợ chồng, bạn sẽ chẳng “xấu mặt”.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 9

Nhân Mã (23.11 – 21.12)

Đi đường vòng, gỡ từng gút rối một, không đấu đầu trực tiếp đối thủ, đó là sách lược làm ăn tốt nhất bạn cần theo hiện nay. Nguy cơ té ngã, trật khớp gãy xương cao. Xung đột, đụng chạm đồng nghiệp đến từ chính người yêu, vợ hay chồng bạn. Bởi thế cần hạn chế đi chung đôi ở các buổi họp mặt. Nên chấp thuận để con cái lên đường, tốt cho chúng. 

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 10

Ma Kết (22.12 – 19.1)

Căng thẳng là kẻ thù đe dọa bạn suốt tuần. Luôn tự cảnh báo để khi hành xử không thái quá, gây bất lợi tiền đồ. Giữ vững một truyền thống gia đình cũng là lối ra cho kinh tế mái ấm. Ai vừa có một thu nhập khá bất thường nên gom dồn để tính chuyện hôn nhân ngay, kẻo cơ hội còn lâu mới quay trở lại. Những mất mát lớn của gia đình sẽ được đền bù đúng lúc.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 11

Bảo Bình (20.1 – 18.2)

Thành công nghề nghiệp lúc này là bám sát kế hoạch, không dao động trước lời xầm xì bàn tán. Cân bằng những sở thích, đam mê sẽ quyết định mức cân đối ngân sách gia đình. Cuộc sống tinh thần càng phong phú càng giảm thiểu nguy cơ sa lầy chuyện yêu đương. Tận dụng tình huống và bị cuốn theo tình huống là cơ may cũng như cớ rủi cho con tim bạn.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 12

Song Ngư (19.2 – 20.3)

Nguy cơ bạn lún vào cuộc tình với một đối tượng chưa ly dị nhưng thiếu hạnh phúc lứa đôi rất cao. Đừng tin vào trực giác lúc này khi làm việc, dù có những khúc mắc bạn chưa cắt nghĩa được lý lẽ. Quá lưỡng lự trước cơ hội đầu tư mới là để tuột trôi lợi nhuận. Chiếc đầu lạnh của bạn sẽ hạ nhiệt tính cách một thành viên gia đình, tránh đi được xào xáo.

Khăn Choàng Xanh


 


 

Tin mới trong ngày