phunu8_news_0.png  banner.jpg

You are here

10/01/2021 - 08:51

Kim ngưu cần giảm tần số tiếp xúc với Thủy như đi tàu thuyền, tắm sông suối, chơi biển, Sư tử dè chừng những đồ ăn thức uống kích thích thần kinh cũng như thiếu điều độ giờ giấc dung nạp calorie cho cơ thể, hoặc Thần nông nên tìm cách né những tranh luận chính sự lẫn tâm linh... đó là một vài tính cách của các cung hoàng đạo tuần này.

Bạch Dương (21.3 – 19.4)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 4

Vợ hay chồng đang chờ đợi ở bạn những lời ngọt ngào, cử chỉ ga lăng, một câu khen tặng mà bấy lâu nay bạn quên lãng. Không nên chần chờ kẻo phải lãnh nhận một kỳ nghỉ cuối tuần nặng nề. Trong tâm người Bạch Dưong tuần này là cả tấm lòng rộng lượng bao la. Bạn không muốn ai buồn và dễ áy náy khi hành sự vì sợ tổn hại đến người khác. Chính vì lẽ đó bạn sẽ khó giải quyết một số vướng mắc mà chính ra cần chút lạnh lùng. Chớ nên vung tiền vào các kế hoạch tài chánh có liên quan đến kim loại vì chúng khắc với cung mạng của bạn. Cẩn thận những gì mình đang sở hữu (tiền bạc, vật dụng, bạn tình…) một trong những thứ ấy tuần này sẽ tuột khỏi tay.

Kim Ngưu (20.4 – 20.5)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 5

Các trì trệ bấy lâu nay nằm ở chính những gì bạn xem thường bỏ qua. Tuần này bạn cũng sẽ có rắc rối với những gì thuộc về sông nước. Hạn chế qua phà, tắm biển. Cần thay đổi một phương pháp mới trong cải thiện tình hình sức khoẻ vì cách bạn đang làm có thể dẫn đến một chấn thương. Hãy du di một chút trong chi tiêu gia đình kẻo sinh cãi vã. Sẽ có một hai cơ hội cho bạn gặp được người tri kỷ. Thoạt trông ai cũng tưởng đây sẽ là đối thủ của bạn (nghề nghiệp, tình trường), nhưng tương lai sẽ giải toả mọi nghi vấn: người ấy chính là qúy nhân phù trợ. Hãy xem lại những cản trở ngầm trong dự án bạn đang đeo đuổi.

Song Tử (21.5 – 21.6)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 6

Đừng vội quá hưng phấn trước một kết quả khả quan sắp có, chính nó có thể khiến cuộc tình bạn đang nâng niu bị vỡ vụn. Có tin vui về con cái. Cứ đầu tư tiếp cho chúng. Ai mang cung mạng Song tử tuần này cần đặc biệt quan tâm đến hệ tiêu hoá. Không khéo chúng sẽ biến một tuần của bạn thành góc nhà tù đầy khó chịu. Bớt uống nước ngọt, đừng nhai chewing gum, ăn chậm và tránh đám đông ồn ào khói thuốc. Tuần này cũng là tuần bạn sẽ có cơ hội chứng tỏ bản lĩnh ăn nói của mình trước đám đông. Bạn sẽ làm được!

Cự Giải (22.6 – 22.7)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 7

Những ai bấy nay đang bỏ công chinh phục một đối tượng giờ đây sẽ thấy sự kiên trì của mình được tưởng thưởng. Bạn cũng sẽ thoát được một sơ sót trong đầu tư bất động sản mà lý do là xoay xở tiền mặt không kịp. Chúc mừng! Thành công và thành công! Đó là tất cả những gì cung mạng Cự giải đem đến cho những ai có sinh nhật thời gian này. Chuyến xuất ngoại của bạn mỹ mãn. Kế hoạch kinh doanh bạn giải trình trước công ty thật thực tế, không một điểm nào viễn vông. Tình yêu thăng hoa và bạn rất tự tin dù bạn tình của bạn có nhiều điểm vượt trội hơn cả chính bạn.

Sư Tử (23.7 – 22.8)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 8

Đừng mang chuyện cơ quan về nhà, cho dù có ý tốt là kể ra để làm nóng không khí gia đình. Kết quả sẽ hoàn toàn ngược lại đấy! Đây là tuần lý tưởng cho người độc thân quyết định trói buộc đời mình: một lời cầu hôn chính thức, một nghi thức đính hôn dạm hỏi dẫn đến viễn cảnh một đám cưới linh đình. Thế nhưng cũng cần cảnh báo, năng lượng làm việc có nguy cơ bị treo: bạn cảm thấy giảm lòng nhiệt thành, thiếu động cơ tiến thân. Ai đang đều đặn làm “nô lệ” cho rượu, thuốc lá, cà phê, thuốc an thần và các bữa ăn không giờ giấc hãy dè chừng những cơn khó thở tuần này. Chúng sẽ là cảnh báo cho một nguy cơ đột quỵ ác hiểm.

Xử Nữ (23.8 – 23.9)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 9

Ai độc thân sẽ sa lưới tình thật nhanh và xem như họ đã lún vào “thú đau thương”. Một trong những cách giải hạn là hãy tìm cách thay đổi hoặc tân trang một chút gì đó trong căn nhà hay phòng làm việc của mình Lo âu, cắn rứt vì những nguồn cơn mơ hồ, ngại tiếp xúc… đó là tâm trạng những người Xử Nữ sẽ gặp phải. Ngay cả những ai làm việc tại nhà cũng sẽ gặp những bất ngờ mà chính họ chẳng mong muốn chút nào. Nếu không kềm chế những lúc vui buồn thái quá, xui rủi càng trầm trọng hơn.

Thiên Bình (24.9 – 23.10)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 10

Những ai càng có óc hài hước, lạc quan càng dễ hài lòng với những ngày sống của mình. Bạn bè, người yêu, gia đình lúc nào cũng như đang sẵn sàng có mặt bên họ. Dè chừng những biến cố về răng miệng. Đừng đánh giá sự việc hay phán đoán một ai tuần này vì bạn phải ân hận. Một cơ hội nghề nghiệp sẽ đến vào những ngày chẵn, nhưng bạn phải phô tài riêng của mình ra chứ đừng tiếp nhận một cách xã giao. Như thế ảnh hưởng của bạn mới là lực hỗ trợ cho thành công mai này.

Thần Nông (24.10 – 22.11)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 11

Hãy sắm một bộ trang phục mới, chăm chút một tí cho mái tóc để đón cơ hội đẻ ra tiền chân chính. Dè chừng “tám” chuyện chính trị và tôn giáo tuần này với đồng nghiệp, nguy cơ mất bạn khá cao. Bạn cũng có thể gặp rắc rối vì một người ngoại quốc nào đó liên quan đến sinh hoạt nghề nghiệp. Muốn tránh hãy cứ cười và giao tiếp bằng ngôn ngữ cơ thể, hạn chế ngôn từ. Vì thấy vài người bạn gặp cảnh trắc trở mà bạn bi quan về ý nghĩa hai chữ hạnh phúc. Hãy trấn tĩnh lại kẻo ảnh hưởng đến công việc bạn đang được cấp trên giao phó. Nếu người yêu tỏ thái độ bức bối thì cũng hãy xét yếu tố trên, chúng đang tiềm ẩn làm hỏng nhiều thứ.

Nhân Mã (23.11 – 21.12)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 12

Ai đang yêu có lẽ sẽ gặp khoảnh khắc trăn trở về những chữ “đồng điệu tâm hồn”. Đừng cả nghĩ! Nếu gặp trở ngại bạn sẽ giải toả được khúc mắc; còn may mắn bình yên thì hãy xem đó là quà tặng của tình yêu. Rắc rối về giấy tờ hành chính đang chực chờ. Hãy mạnh dạn nhờ dịch vụ tư vấn lo giùm, đưng tự mình tìm tòi đường đi nước bước tiến trình mà sôi hỏng bỏng không. Càng gần gũi con cái, chăm sóc và sinh hoạt vui đùa với chúng bạn sẽ vượt qua được một hai xui rủi khá tai hại tuần này. Cẩn thận “tai bay vạ gió” khi về đêm quá khuya. Tốt nhất hạn chế ra ngoài vào các giờ khắc ấy.

Ma Kết (22.12 – 19.1)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 13

Hãy lên kế hoạch tỉ mỉ cho một công việc nào đó để vượt qua nỗi ám ảnh con tim. Bạn đang độc đoán trong mối liên hệ thân thuộc gia đình nên sắp tới nếu có đụng chạm cũng không là điều lạ, miễn là đừng để chúng ảnh hưởng đến nghề nghiệp. Một rắc rối cũng đang chực chờ nếu bạn vì túi bụi công việc, không tự mình kiểm tra các con số chứng từ. Chưa lúc nào bạn thấy mình mâu thuẫn như những ngày này: bị cám dỗ cuốn về một người khác phái một cách không cưỡng nổi. Oái oăm là nhân vật này khác bạn về tính cách mà bạn biết là không tương hợp chút nào.

Bảo Bình (20.1 – 18.2)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 14

Chớ đặt quá nhiều tin tưởng vào một người khác phái, như thế mới giảm bớt những xui rủi đang vận vào bạn tuần này. Cẩn thận những vật liệu bằng gỗ, chúng sẽ gây chấn thương cho bạn trong lúc bạn đang quảng đại giúp đỡ một ai đấy. Nguy cơ mất việc là có thực. Chí ít bạn cũng có thể phải nhường môt trọng trách và chức vụ cho người khác vì lý do sức khoẻ. Hãy kiểm tra lại toàn bộ hồ sơ bệnh án từ trước đến nay. Tâm lý bạn cũng thất thường những ngày này nên đừng vội đưa ra bất cứ quyết định nào. .

Song Ngư (19.2 – 20.3)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 15

Nhờ bạn bỏ qua một vài câu nói khích bác trong gia đình mà đến cuối tuần bạn có được những giờ phút thật thoải mái, đúng nghĩa hai chữ “nghỉ ngơi”. Không gian chung quanh bạn tràn ngập tình yêu. Bạn bỗng rộng tâm với tha nhân, ngay cả với những người gây bực bội bấy nay, bạn cũng sẵn sàng đánh giá cao khả năng làm việc của họ. Đang yêu ai bạn càng yêu hơn. Quả là những ngày tốt lành cho người Song ngư. Chỉ một chút về sức khoẻ, đừng vì bị cuốn do công việc mà ăn uống hối hả, nhai không kỹ, bao tử đang “biểu tình làm reo”! 

Khăn Choàng Xanh


 


 

Tin mới trong ngày