phunu8_news_0.png  banner.jpg

You are here

07/04/2019 - 08:17

Trong giao tiếp, Kim ngưu cẩn thận giữ miệng lưỡi dù không phải lúc nào cũng cần im lặng, Cự giải làm biên chế có cơ hội thăng chức, tăng lương nhưng ai làm thời vụ coi chừng gặp rủi ro về thu nhập, hoặc Thiên bình đừng quá hào phóng kẻo bị ai đó lợi dụng lòng tốt... đó là một vài tính cách của các cung hoàng đạo tuần này.​

 

Bạch Dương (21.3 – 19.4) 

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 4

Với những sự kiện xảy ra trong tuần, nếu bạn tinh ý nắm bắt nhanh sẽ nhận được nhiều mối lợi. Đừng lo bị trở ngại công việc, bởi trong những ngày sắp tới nếu bạn gặp khó khăn, đó sẽ là dịp bạn tìm ra một giải pháp mà trước đó chưa ai nghĩ đến. Tuy nhiên, Bạch dương hãy cẩn thận với cám dỗ chấp nhận liều thử một rủi ro nào đó, sai lầm sẽ cao hơn lợi nhuận mong mỏi. Bạn không kềm chế được trước những đam mê tình cảm đâu nên đừng xông xáo, coi chừng vỡ mộng! Trong đời vợ chồng, hãy nghĩ đến sở thích và ước muốn của bạn tình nhiều hơn, tìm cách giải quyết các vấn đề gia đình một cách khéo léo tựa như tay nghề của bạn nơi công sở, nhất là đừng để vấn đề tiền bạc làm chao đảo không khí mái ấm. Cũng đừng kết án nghiêm khắc bất cứ thành viên thân thuộc nào trên bình diện đạo đức, nhất là khi họ liên tục yêu cầu sự giúp đỡ của bạn. Cảnh giác với nguy cơ bị suy mật dẫn đến tiêu hóa xấu do hấp thụ nhiều thức ăn quá béo.

Kim Ngưu (20.4 – 20.5)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 5

Dự báo rất tốt cho Kim ngưu tuần này về những ý định đầu tư cũng như chơi cổ phiếu, bạn sẽ được gợi hứng để có kết quả mong muốn. Có lẽ để cân bằng tốt nhịp hoạt động của thần kinh, trong ngày sống bạn cẩn tìm kiếm những giây phút tĩnh lặng, cô đơn. Tuần này thuận lợi đối với những ai đang đeo đuổi chữ nghĩa như học sinh, sinh viên, học giả. Họ tiếp thu phong phú kiến thức, hoặc đối đầu thi cử với nhiều sự vui vẻ và hưng phấn. Trong giao tiếp, cẩn thận giữ miệng lưỡi dù không phải lúc nào cũng cần im lặng, nhưng bạn nên khôn khéo và biết chọn từ để diễn tả. Triển vọng giao dịch bất động sản tốt, nghĩa là bạn sẽ mua hoặc bán một tài sản trong điều kiện thuận lợi nhất có thể. Bất chấp tình huống hiện tại, nữ Kim ngưu sẽ tìm thấy tình yêu đích thực, bền vững. Liên quan đến tình yêu, có “3 đừng” dành cho người lẻ bóng: đừng tiếc miệng lưỡi, đừng quá vội vàng cũng đừng giữ khoảng cách. Trong môi trường gia đình, sẽ bất ngờ xảy ra một hai sự kiện lớn khiến bạn mất bình tĩnh. Hãy cố gắng thích nghi để lèo lái mái ấm thay vì khoanh tay chịu trận.

Song Tử (21.5 – 21.6)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 6

Vì bất cẩn mà tuần này Song tử có thể phạm sai sót về xử lý tài chính, may là bạn bè sẽ giúp hạn chế thấp nhất sự thiệt hại ấy. Đối với công việc, hãy nhìn nhận và đánh giá từng khía cạnh dưới con mắt lạc quan, những nút thắt rối sẽ được gỡ bỏ. Hãy mạnh dạn là người khởi động cách giải quyết các khó khăn thay vì chờ đợi người khác ra tay trước, cho dù đó là trở ngại nghề nghiệp hay khúc mắc gia cang. Sự nhạy bén về kinh doanh của lớp trẻ cũng sẽ giúp bạn thực hiện ngọt các giao dịch, đừng khinh thường bỏ qua không tận dụng họ. Coi chừng bạn bước qúa nhanh sau khi dính phải tiếng sét ái tình. Bởi nhiều tình huống tế nhị về tiền bạc trờ đến sẽ khiến bạn rơi vào nhiều trường hợp dở khóc dở cười làm bạn dễ bỏ cuộc sớm. Một trong các thành viên gia đình có vấn đề khá trầm trọng về hệ tiêu hóa. Hãy khuyên họ thận trọng trong việc hấp thụ muối và chất béo. Riêng bạn cũng nên cho cơ thể có những phút được nghỉ ngơi thực sự trong các ngày lễ.

Cự Giải (22.6 – 22.7)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 7

Đừng vội sa sút tinh thần, vì mọi thứ sẽ trở nên ít khó khăn hơn bạn tưởng. Nếu không có nhiều việc để làm thì giai đoạn này sẽ là thời điểm để vun đắp các mối quan hệ hữu ích. Bởi trong vài người có ảnh hưởng mà bạn sẽ gặp, một số rất quan tâm đến một trong những dự án đầy tham vọng bạn đang ấp ủ. Tuy nhiên, cần tránh những ai mà bạn cảm thấy hơi hướng họ đang nhăm nhe lôi kéo bạn vào các nhóm sinh hoạt tâm linh, tôn giáo hay đảng phái. Cự giải làm biên chế có cơ hội thăng chức, tăng lương; nhưng ai làm thời vụ coi chừng dính rủi ro về thu nhập. Trong tuần này bạn có thể gặp người trong mộng. Cả hai hòa hợp một cách bất thường khi sống thử, nhưng lại không bền khi nghiêm túc tiến xa. Nguyên nhân vợ chồng thấy xa cách là người này không dám bày tỏ nhiệt tình với người kia trong cuộc sống. Bạn tình rất chờ đợi động thái này của bạn, hãy can đảm dấn thân! Ai có nghề ăn nói làm chính, cần tự bảo vệ sức khỏe cổ họng trước gió máy và sự thay đổi thời tiết. Hãy cắt giảm đồ uống có cồn hoặc ngọt. Bạn nữ dễ bị đau đầu, viêm mũi hoặc viêm tai giữa.

Sư Tử (23.7 – 22.8)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 8

Tuần này, Sư tử hãy hết sức hạn chế chi tiêu, không phải là chuyện thâm thủng ngân sách mà là những rắc rối do các hành vi mua bán ấy mang lại. Trong nghề nghiệp, sẽ có cơ hội tốt cho vị thế bạn đang sở hữu, là tiền đề để bạn đạt được những mong muốn tiến thân ấp ủ lâu nay. Muốn thế, đừng chấp nhận rủi ro không cần thiết kẻo gánh tổn hại ngoài mong muốn. Bạn cũng có may mắn trong đỏ đen, nhưng nó lại cần song hành với các hành vi bố thí, thiện nguyện. Bạn nữ cần tận dụng nét quyến rũ ngoại hình để thể hiện tình cảm, từ đó thu hút được sự ủng hộ và cảm thông của đám đông, giúp hình thành nên các mối quan hệ hữu ích. Kể cả trong đường tình lẫn đời sống hôn nhân, bản năng tình dục của Sư tử bột phát, có thể dẫn đến đam mê liên hệ xác thịt, xấu tốt khó lường. Ở mức nào đó, có lẽ thời gian này cha mẹ nên đồng thuận với một hai quan điểm của con cái, đừng so sánh với nội bộ nhà người khác, không khí gia đình xem ra sẻ thuận thảo hơn. Cơ thể cần cẩn thận với những cơn ớn lạnh bất thường.

Xử Nữ (23.8 – 23.9)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 9

Trong tuần này, khả năng cao là Xử nữ sẽ phải đối đầu chuyện kiện tụng, to thì liên quan đến pháp lý, nhỏ thì dính dáng đến tranh chấp trong công ty, dòng tộc. Thế nên, hãy nhân cơ hội này nhìn lại mối liên đới của chính mình với mọi sự ràng buộc để nghĩ trước các động thái hành xử có lợi nhất. Mối quan hệ với bạn bè cũng cần gia cố để bạn có được nhiều hỗ trợ những lúc “đáo tụng đình” tương tự. Một tuần cực kỳ thỏa mãn cho hai trái tim yêu nhau, bạn vui và cũng biết cách mang lại niềm vui cho người yêu qua mỗi sự kiện nhỏ cuộc sống. Người độc thân sẽ có mối quen biết mới, qua đó ngày sống của họ tràn đầy những giây phút nồng nàn, gợi cảm. Dẫu vậy, cuộc phiêu lưu tình ái không chút gò bó này mang nhiều rủi ro lây nhiễm các bệnh đường tình dục, hãy dè chừng. Không khí gia đình thư thái nhờ cha mẹ biết cách lắng nghe con cái trong mọi lúc, mọi nơi, khiến chúng thể hiện tình cảm nhiều hơn và cư xử tốt hơn. Đau răng sẽ là nhức nhối sinh học lớn nhất của bạn tuần này.

Thiên Bình (24.9 – 23.10)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 10

Tình hình vật chất của Thiên bình sẽ được củng cố miễn là bạn có nhiều cảm hứng sống. Giữa bạn bè tránh thảo luận các chủ đề nhạy cảm, bão tố chắc chắn sẽ nổi lên. Một tuần thuận lợi để bà nội trợ quyết định mua sắm đồ điện gia dụng hoặc sắp xếp lại các vị trí của chúng trong nhà. Cẩn trọng trong giao tiếp qua e-mail, những mù mờ chữ nghĩa có thể khiến bạn bị hiểu lầm. Thiên bình cũng đừng quá hào phóng kẻo bị ai đó lợi dụng lòng tốt. Một người bạn cũ đang rất được chăm sóc, hỏi han. Bạn thấy nhiều điều mới mẻ trong tình cảm, ẩn chứa nhiều vị tha và quan tâm đến nhau hơn. Tình vợ chồng càng êm thắm, nấc thang vị thế xã hội của hai người càng dễ thăng tiến. Bạn cũng cần khẳng định lại một điều, sức khỏe cơ thể là một công cụ trực tiếp giúp đạt thành công cuộc sống, nên không thể tách nó ra khỏi guồng quay bằng cách lơ là nó, trước hết là bảo vệ vùng đầu và những gì nó chứa đựng bên trong.   

Thần Nông (24.10 – 22.11)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 11

Dẫu sẽ có một tuần bất lợi cho các quyết định liên quan đến đất cát, nhà cửa, bạn đừng ngần ngại gạt đi những dụ dự, cả nể để bảo vệ quyền lợi của mình. Đây là những ngày không dễ điều hòa giữa công việc và cuộc sống gia đình, nhưng bạn cũng sẽ làm được. Bạn sẽ vui vẻ hơn để đối phó với những trở ngại vừa kể bằng cách tìm dịp gặp gỡ các khuôn mặt mới, tập hợp những người thân thiết nhờ tổ chức các buổi họp đại gia đình. Trong tình yêu, bạn chứng tỏ mình có rung động nhạy cảm và không thấy ngượng ngịu khi tỏ bày sự lãng mạn của con tim. Ở tình vợ chồng trong mái ấm, nếu cảm giác khá lạnh nhạt, mỗi người hãy suy nghĩ hơn về chính bản thân mình đối với mối liên hệ này, cả hai sẽ nhìn ra “ánh sáng cuối đường hầm”. Cha hay mẹ đừng sa vào thế thiên vị với mỗi đứa con, chúng sẽ nhận ra ngay và có phản ứng không hay. Nếu thấy hơi mệt mỏi và chán nản, hãy nghĩ đến sự sút giảm sức khỏe do cơ thể không đủ chất dinh dưỡng, thiếu giải trí hoặc sống quá gò ép.

Nhân Mã (23.11 – 21.12)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 12

Đừng cho phép bản thân bị dao động trước những kẻ đang cố gắng khai thác kiếm lợi từ bạn. Thái độ sống lý tưởng nhất trong tuần này là Nhân mã nên nhìn các khía cạnh cuộc sống bằng con mắt tích cực, và tận dụng tối đa chiều lạc quan này để hành xử, nhất là trong vấn đề tiền bạc, lợi nhuận. Năng động trong quan hệ bao giờ cũng cảm thấy dễ chịu hơn gượng ép miễn cưỡng tiếp xúc. Cũng không nên e dè mạo hiểm khi làm việc, nhưng lại rất cần cân nhắc khi bị cám dỗ lao vào các khoản đầu tư quan trọng, đặc biệt là các phi vụ mù mờ, kiểu “ăn xổi ở thì”. Khi yêu, bạn càng ít đam mê càng có hy vọng tiếp nhận những cảm xúc mạnh mẽ bất ngờ đến từ người ấy. Một bầu không khí nặng nề sẽ bao trùm mái ấm, bắt nguồn từ sự bất đồng về tính hào phóng với thân thuộc, bạn bè, đồng nghiệp của hai người. Thời tiết sẽ không tốt cho những ai đang sút gỉam sức khỏe đường hô hấp, có thể những cơn đau co thắt ngực sẽ xuất hiện.

Ma Kết (22.12 – 19.1)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 13

Báo động cho Ma kết tuần này! Bạn có thể lơ là hoặc bất cẩn để những lỗi lớn xảy ra trong công việc, hoặc có nguy cơ dính một số tai nạn nghề nghiệp. Tuy nhiên, đây lại là một tuần thuận lợi để khám phá niềm đam mê trong lĩnh vực nghệ thuật, nhất là nếu bạn tận hưởng được trọn vẹn niềm vui ấy. Sức đề kháng thần kinh của bạn không ổn, có thể sẽ là nguyên nhân ác mộng về đêm, hãy bớt suy nghĩ, lo lắng để tìm sự thư giãn. Với các dự án hiện tại, muốn có cơ hội thành công cần thêm sự đóng góp chất xám của người mới, nên để ý tìm kiếm dạng nhân lực đặc biệt này. Riêng vấn đề tài chính nào dính dáng đến tôn giáo, tâm linh, phải cần có chuyên gia pháp lý tư vấn, hỗ trợ may ra mới suôn sẻ. Sẽ có sự hòa hợp hoàn hảo với bạn tình nếu bạn đủ thông minh để che giấu tính nhạy cảm, hoặc đủ khoan dung để không kén cá chọn canh cũng như hạn chế ghen tuông. Thiếu cân bằng giữa sự nghiệp và cuộc sống gia đình là đầu mối ưu tư của các thành viên trong nhà đang dành cho bạn. Cha mẹ quan tâm đến con cái là đúng, nhưng đừng cố gắng bảo vệ chúng quá mức.

Bảo Bình (20.1 – 18.2)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 14

Càng hiểu rõ về những gì xảy ra chung quanh mình mỗi ngày, bạn dễ sống can đảm và tươi tỉnh, hai yếu tố hỗ trợ nhiều thành công trong tuần này. Đây cũng là cơ hội tốt cho Bảo bình đầu tư vào thị trường chứng khoán hoặc thực hiện các giao dịch có lợi nhuận. Thời điểm này rất thích hợp cho bạn thực tiễn nhìn cuộc sống như một trò chơi cảm giác mạnh, chứ không phải là một bộ phim truyền hình ngôn tình. Bạn cũng cần hạ bớt tự cao, sĩ hảo, mọi thứ sẽ tốt dần lên. Một cơ hội tài chính thú vị sẽ đến với những ai thích thử thách, xem được mất không là vấn dề lớn. Đây cũng là những ngày may mắn cho con tim cô đơn, nhưng bạn cũng khá “điên đầu” vì gặp nhiều hương vị tình cảm khác nhau. Vợ chồng tăng chiều sâu hiểu biết và lòng chân thành về nhau nhờ duy trì và phát triển tốt các mối quan hệ với thân thuộc hai bên. Nữ Bảo bình tránh các vấn đề gây rối loạn hô hấp bằng cách ăn mặc kín đáo hơn. Còn bạn nam nên hiệu chỉnh việc ăn uống để dè chừng rối loạn tiêu hóa.    

Song Ngư (19.2 – 20.3)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 15

Khí lực tốt đang hanh thông cho sự nghiệp, nhưng bạn phải phát triển tốt khả năng ngoại giao và thích nghi. Nhiều dự án bạn tâm đắc rồi sẽ được triển khai suôn sẻ như diễn ra phép lạ. Bạn cũng coi chừng khi bên cạnh mình có người cầu toàn quá mức. Một tuần không có thay đổi lớn về tình bạn lẫn tình yêu, nhưng nếu biết đặt câu hỏi về chúng, cuộc sống của bạn lại thay đổi theo hướng tốt hơn. Nhìn ở khía cạnh vật chất tiền bạc, có thể nói là sẽ có ít nhiều bất ngờ tồi tệ đang chờ Song ngư, hãy cảnh giác theo dõi cẩn thận về sức khỏe tài chính của mình. Trong tình yêu, có lẽ bạn nên tìm cách củng cố mối quan hệ hiện tại hơn là bắt đầu cuộc phiêu lưu mới. Bạn nữ cần chăm sóc tốt cha mẹ già tuần này bởi những rối loạn về tuyến sẽ bắt đầu tấn công các cụ.

Khăn Choàng Xanh


 


 

Tin mới trong ngày