phunu8_news_0.png  banner.jpg

You are here

06/12/2020 - 08:56

Hẹn hò là thời điểm khiến Nhân mã gặp rủi ro bất lợi, Sư tử coi chừng vì nói ra “sự thật mất lòng” mà rước phiến não vào thân, hoặc đã đến lúc Kim ngưu cần thay đổi đồ đạc hoặc vị trí của chúng trong nhà để đón hưng khí mới... đó là một vài tính cách của các cung hoàng đạo tuần này.

Bạch Dương (21.3 – 19.4)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 4

Nhiều thay đổi lớn sẽ xảy ra ảnh hưởng đến các thói quen xưa nay, chúng khó chịu nhưng đều dẫn đến cái kết có lợi cho bạn. Cha mẹ cãi nhau vì chuyện học hành của con cái. Nguy cơ bị té ngã khá cao. Đây là một tuần bạn rất cần lời tham vấn từ những người nắm giữ nhiều thông tin liên quan đến công việc hay phi vụ làm ăn của bạn. Hãy uyển chuyển hơn trong nghề nghiệp để khỏi gây căng thẳng với đồng nghiệp làm mất đi những cơ hội béo bở. Về vấn đề tiền bạc, những ngày sắp tới bạn đừng quá ki bo sẽ khiến vấn đề cần giải quyết thêm trắc trở. Khi bạn bè quan tâm đến chuyện riêng của bạn không phải họ xía vào đời tư mà đang góp lời giúp bạn đấy, hãy tận dụng. Yếu tố ngoại quốc sẽ đem lợi lộc cho bạn, từ du lịch, thể thao hay quan hệ mua bán.

Kim Ngưu (20.4 – 20.5)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 5

Quan hệ tình cảm được bạn đẩy mạnh, gạt ngoài tai các lời xầm xì, nếu biết kiểm soát cảm xúc, giảm phô ra tính cách của mình, bạn sẽ nhận được nhiều ngọt ngào, dịu dàng từ cuộc tình. Vợ chồng cần kềm chế những cơn nóng nảy mới dễ có các cuộc bàn bạc tranh luận có lợi. Gia đình đang thiếu những nụ cười chân thực. Cẩn thận sức khỏe vào những ngày nhiệt độ giảm sâu. Hãy khai thác ý tưởng cất giữ trong đầu bấy lâu nay để thăng tiến nghề nghiệp. Càng vội vàng hành động càng dễ hối tiếc, nhất là trong các quyết định mua bán, chi tiêu. Thói sĩ hảo có thể đưa bạn vào các tình huống bẽ mặt, hãy cố gắng kiểm soát hành vi giữa chốn đông người. Tân trang lại nội thất một chút cũng là để thay đổi vận khí tốt cho gia cang.

Song Tử (21.5 – 21.6)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 6

Vợ chồng giảm bớt căng thằng tồn tại lâu nay nhờ một chuyến viếng thăm của một trong các bạn cũ của hai người, hãy trân trọng sự hiện diện của họ. Bạn sẽ thấy uể oải cuộc sống, đó là do cơ thể đang ngấm ngấm bị một căn bệnh hoành hành, cần có một cuộc khám định kỳ sớm. Đầy bụng sẽ làm bạn khó chịu, ảnh hưởng nhiều đến công việc. Bạn cần kiểm tra lại tài chính trong nhà sớm, bởi sẽ có một việc cần chi tiêu bất ngờ xảy đến. Nên để mắt chăm sóc nội thất để kịp thay thế những đồ vật cũ ngăn cản vận khí tốt lưu thông trong nhà ảnh hưởng xấu đến điều kiện sống. Nếu không cố gắng sống thực tiễn hơn bạn dễ bị thất vọng đường tình. Coi chừng chính một thành viên trong gia đình làm xáo trộn không khí bình yên bằng những mối quan hệ phức tạp.   

Cự Giải (22.6 – 22.7)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 7

Nếu vợ chồng thay đổi nhường quyền gia trưởng cho nhau, hòa khí dễ được duy trì. Đừng mất ngủ vì tình, bởi nó ảnh hưởng đến nhịp sống, từ đó các cảm xúc con tim cũng trở nên tiêu cực, dễ gây xáo trộn mối quan hệ của hai người. Đề phòng khi ra ngoài ăn tối vào những đêm ngày lẻ, dễ gặp tai bay vạ gió. Thói cô chấp, cứng đầu đang chiếm lĩnh bạn thể hiện ra thái độ giao tiếp với người chung quanh. Sẽ là không lạ nếu bạn bị nhiều đố kỵ, hãy cải thiện tâm tính kẻo gây sai sót xã giao. Bạn cũng cần theo sát kế hoạch đã vạch ra kẻo đụng chạm với đồng nghiệp, hoặc chính mình bị phân tán sức lực. Nên nhớ, bạn sẽ trở thành người cô đơn nếu sống độc lập không đúng lúc và không đúng hoàn cảnh. Ai làm ăn trong lĩnh vực liên quan đến Mộc sẽ gặp nhiều may mắn.

Sư Tử (23.7 – 22.8)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 8

Trong lĩnh vực tình cảm, người Sư tử cần nghĩ kỹ trước khi mở miệng, nên cân nhắc bất cứ phát ngôn nào cho dù nói ra một sự thực. Tiền bạc có thể gây khó cho vợ chồng, không phải vì thiếu thốn mà do bất đồng khi quyết định mua sắm chi tiêu. Hãy để ý đến những cơn nhức đầu không rõ lý do. Bạn vượt qua những tình huống khó khăn rất ngoạn mục tuần này nhờ thắng được tính cả nể cố hữu. Sự tự tin lan truyền nên bạn có nhiều người đồng lòng trợ giúp. Hãy tận dụng lợi thế này để bắt tay một dự án mới nào đấy, dù rất nhỏ, cơ hội thành công sẽ dễ dàng. Những ai mà bạn tiếp xúc cũng sẽ nhận ra những tính cách tích cực ở bạn, mối quan hệ nhờ đó trở nên thuận lợi. Bạn biết tự hưởng sự thoải mái tâm trí nên có một tuần hài lòng.  

Xử Nữ (23.8 – 23.9)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 9

Hai người yêu nhau đều thấy vui, vì mỗi người giữ được tính khí độc lập của mình. Con cái dễ làm bạn nổi nóng, nhất là những lúc bạn bị kích thích vì bia rượu hay bị khích bác do lời ong tiếng ve của hàng xóm. Có bất ngờ xui xẻo trờ đến trong tuần sắp tới, nhưng bạn lại được bảo vệ an toàn nhờ dựa vào trực giác, linh cảm. Đây sẽ là một kinh nghiệm sống cho tương lai. Môi trường nhân sự chung quanh bạn đều tốt, vị thế xã hội ổn định, các đối tác hay bạn mới đều tử tế, cả bạn bè cũng vẫn hữu hảo. Ngược lại, không khí gia đình trồi sụt bình an lẫn dậy sóng khó lường, hiểu lầm có thể xảy ra bất cứ lúc nào giữa các thành viên của gia đình lớn. Hãy chịu khó sinh hoạt bên ngoài nhiều hơn để giảm thiểu các cuộc giáp mặt không có lợi trong mái ấm.

Thiên Bình (24.9 – 23.10)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 10

Tính bướng bỉnh cố chấp của một trong hai người nếu không được dằn xuống sẽ có thể là lý do chia tay. Người sống góa bụa lâu nay có niềm vui mới từ một sinh hoạt cộng đồng họ tham gia thời gian qua. Bấy lâu nay trực giác giúp bạn nhiều trong công việc nhưng tuần này thì không, cần phân tích hành xử để giải quyết các khó khăn nơi công sở một cách lô-gíc. Sự tập trung cũng cần tận dụng đến nhưng đừng kéo dài kẻo ảnh hưởng đến các nhịp sống khác. Tài lẻ sẽ giúp bạn rất nhiều trong cố gắng tạo uy tín của mình trước mặt người khác, hãy tận dụng. Tài chính không đáng lo lắng, nhưng bạn quá để tâm đến cách chi tiêu của những người khác trong gia đình nên tâm trí cứ phải bận lòng.

Thần Nông (24.10 – 22.11)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 11

Tránh tranh luận với bạn tình về những gì liên quan đến thân thuộc của họ. Thế nhưng, một số vấn đề trong chính gia đình của bạn lại nên được mang ra thảo luận, bàn bạc, kẻo bộc phát một bất lợi nếu để tồn tại những bí mật. Mất ngủ và nhiễm trùng là hai triệu chứng không nên coi thường. Bạn có nguy cơ gặp rắc rối về tài khoản ngân hàng, hãy cẩn thận rà soát kỹ lại các giấy tờ giao dịch liên quan. Bạn cũng có thể trở thành mục tiêu bình phẩm từ những người chung quanh. Hãy điềm tĩnh tiếp thu, vì từ những nhận xét ấy sẽ hé lộ một cơ hội hoàn toàn có lợi cho nghề nghiệp. Bất cứ ý tưởng mới nào lóe lên cũng cần được tận dụng để sinh lời, bởi chúng rất thích hợp lúc này, và bạn sẽ thành công.

Nhân Mã (23.11 – 21.12)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 12

Có cám dỗ sinh hoạt ngoài luồng cho chồng hay vợ, đừng để mình quá rảnh rang tâm trí, dễ bị sa đà. Coi chừng bạn gặp một xui rủi trong những buổi hẹn hò. Có lẽ để an toàn, nên hạn chế tối đa cùng đi ra ngoài với nhau những ngày sắp tới. Vấn đề xương khớp là điều bạn cần lo lắng, do đó đừng gắng sức khi vận động. Bạn vui vẻ, nồng nhiệt, năng động và khéo xã giao nên cuộc sống có một tuần được vây quanh bởi nhiều thân thuộc, bạn bè và đồng nghiệp. Hãy tìm mọi cách có thêm niềm vui từ cơ hội ấy. Trong công việc, hai thứ sẽ giúp bạn nhiều là óc sáng tạo và trí tưởng tượng. Hãy sống những ngày hơi “điên” một chút để đạt lợi lộc. Nếu khởi động dự án mới, bạn cần cẩn trọng và thực tiễn.

Ma Kết (22.12 – 19.1)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 13

Tình yêu đang chờ cái kết gọn gàng, bạn không nên do dự lâu, bởi thực sự hai người không cần thời gian để tìm hiểu nhau thêm nữa. Nói chuyện với con cái tuần này về học hành và thể thao rất thuận lợi, càng thêm gắn bó tình gia đình. Bạn nên thử ăn chay xem sức khỏe có tiến triển thêm chút nào không. Bạn đang bị cám dỗ cá cược, đỏ đen, nên nếu có ai rủ đi du lịch một chuyến hãy gật đầu để né tránh cám dỗ. Cuộc sống hàng ngày cũng đang bị bạn thấy đơn điệu khiến hiệu quả làm việc không cao. Hãy dùng trí tưởng tượng để thoát ra không khí nhàm chán ấy. Những nỗ lực lâu nay bạn dành ra cho công trình nghiên cứu hay dự án mới bắt đầu được trân trọng, hãy suy nghĩ tìm cách đẩy nhanh tốc độ. Về cuộc sống gia đình và nghề nghiệp, bạn đã tìm ra cách cân bằng, nhưng vẫn còn lấn cấn giữa biện pháp làm sao có thể thăng tiến cả hai. Điều đó không cần thiết, cứ cố gắng từng thứ một.

Bảo Bình (20.1 – 18.2)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 14

Khi yêu đừng quá chú trọng đến nhân cách của bạn tình, những đánh giá bằng lý trí sẽ làm chai lì cảm xúc. Tỏ ra mình quá khôn, quá lanh cũng càng đẩy bạn tình ra xa. Phải chấp nhận vợ hay chồng đang nghiện một thứ gì đó, cũng có thể tốt hoặc xấu, hãy để ý quan tâm nhưng đừng manh động can thiệp. Làm việc nhóm là tính hiệu quả công việc của bạn lúc này bởi môi trường công sở hiện nay rất hòa hiếu, thuận lợi. Hãy dằn lại tính cá nhân của mình để từng ngày làm việc diễn ra trôi chảy. Bạn cũng cần bình tĩnh trước những lời nói của người lâu nay thuộc loại khắc khẩu với bạn, kẻo dẫn đến các tranh luận vô bổ khởi phát xung đột. Đã đến lúc Bảo bình nên đầu tư thêm cho ngoại hình của mình để lôi kéo cơ hội tốt. Đừng cố quá khao khát thành công cho dự án hiện nay, dục tốc bất đạt, hãy để thời gian hành xử theo cách của nó.  

Song Ngư (19.2 – 20.3)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 15

Ai tính tình khép kín ít tiếp xúc hãy sống cởi mở quảng giao hơn để tiếp nhận thêm cơ may cho con tim. Nếu thấy bất thường nào về cơ bắp hãy cẩn thận, an toàn nhất là đến bác sĩ sớm. Tuần này tiền vào cũng lớn mà tiền ra cũng chẳng nhỏ, nhưng từng ấy cũng khiến bạn có những ngày hài lòng với cuộc sống tài chính của mình. Chỉ có điều hãy để ý đến những hóa đơn tới kỳ hạn chi trả mà bạn quên bẵng, có thể gây phiền phúc. Mỗi giải pháp khó khăn cần một cách tiếp cận khác nhau chứ đừng dùng nguyên xi một bài. Tuần này cũng có một vài sự kiện đặc biệt, nhưng đừng lo, chúng sẽ khiến cuộc sống của bạn thay đổi tốt hơn. Bạn nên cần có một mong muốn gì đó mới cho nghề nghiệp để lấy đà cố gắng thăng tiến.

Khăn Choàng Xanh


 


 

Tin mới trong ngày