phunu8_news_0.png  banner.jpg

You are here

05/11/2017 - 07:33

Kim ngưu sẽ đen tình đỏ bạc, Cự giải nên dựa vào trực giác mà hủy hẹn, hoặc Nhân mã cần tỉnh táo, bớt hiếu thắng...  đó là một vài tính cách của các cung hoàng đạo tuần này.

 
Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 1

Bạch Dương (21.3 – 19.4)   

Cẩn thận! Trong những ngày sắp tới, bạn càng năng nổ, công việc càng nhiều va vấp. Ít nhất là cần tiết chế ngôn từ để không gây cớ bị trù dập. Tài chính tuy đang khá thật đấy nhưng đa phần những gì bạn đang có đều dựa vào cơ may nên chớ vội đầu tư tiếp.

Hãy nhớ lại và thực hiện sớm điều đã hứa với người yêu kẻo sinh chuyện lớn. Chồng hay vợ sắp phải chống chọi một căn bệnh cũ tái phát, nên cần quan tâm thông cảm nhau hơn. Đừng để con cái đi xa tuần này về hướng Đông.

 

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 2

Kim Ngưu (20.4 – 20.5)

Đây là thời điểm thuận lợi cho người Kim ngưu mua nhà cửa. Cứ tìm cách có cho đủ tiền để tậu cơ ngơi, nhưng chớ dại mà đụng vào đất đai. Bạm thoải mái tiến hành đòi món “ân oán” vật chất kẻ khác đang nợ, họ sẽ vui vẻ thanh toán bồi hoàn lúc này, để càng lâu càng khó đòi.

Ghen tuông, cố chấp là hai tính khí sẽ làm gián đoạn cuộc tình bạn đang có một thời gian lâu, thậm chí là thủ phạm dẫn đến chia tay. Tuy nhiên, giả như kết cuộc không hay lắm, cũng chớ quá bi lụy, bởi bạn đang “đỏ bạc đen tình”. Màu xanh sẽ là màu may mắn cho bạn thời gian này, hạn chế màu tím.

 

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 3

Song Tử (21.5 – 21.6)

Suốt trong những tuần đầu tháng 11, bạn cứ theo kế hoạch công việc đã vạch sẵn mà làm, có thể bỏ qua những nhiệm vụ đột xuất nếu không quan trọng lắm. Tuy nhiên, nên cẩn thận kẻo dính một sơ sót nặng do tai nghe truyền đạt thông tin không rõ, hãy chịu khó mở miệng hỏi lại vẫn an toàn hơn.

Dè chừng và kềm chế những dao động đến từ sự can thiệp của người yêu, vợ, chồng hay bạn cũ, nhất là chuyện liên quan đến việc làm riêng. Song tử cũng hạn chế tiếp xúc những vật sắc nhọn để phòng sự cố rủi ro bất ngờ cho mình hoặc cho kẻ khác. Người bạn để ý lâu nay sắp dấn một bước trong mối quan hệ. Nên chuẩn bị tâm lý để mọi sự được thuận buồn mát mái.

 

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 4

Cự Giải (22.6 – 22.7)

Chính những ý tưởng không như người khác nghĩ sắp đẩy bạn vào vòng xoáy ganh tỵ của một số đồng nghiệp. Đừng lo! Điều bạn đang có trong đầu rất chuyên nghiệp, sẽ được các sếp và đa số phòng ban ủng hộ. Có rắc rối về chẵn, lẻ những ngày sắp tới, nhưng chẵn vẫn hạn chế nhiều xui rủi hơn.

Người Cự giải cũng không được lợi nhiều lắm trong họp hành, hẹn hò thời gian tới. Tốt nhất nên dựa vào trực giác mà hủy một cái hẹn nào đấy. Cẩn thận tai biến về gân cơ khi chơi thể thao cuối tuần trong những ngày mưa. Một bệnh mãn tính có thể bắt đầu hoành hành từ sự cố nảy sinh ấy.

 

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 5

Sư Tử (23.7 – 22.8)

Đây là một tuần người Sư tử nên quan tâm nhiều đến các từ “liên minh, kết hợp, cộng tác” để tài chánh có cơ hồi phục do một dự án đang bị trì trệ. Kế hoạch nào tháng sau phải hoàn thành trước chính là thứ đang cần thêm nhân lực, bạn đừng ôm một mình mà hỏng việc. Cẩn thận ở những con đường một chiều.

Trong tình yêu, bạn phải đối đầu một kẻ ưa ghen, thích chiếm hữu. Chỉ trừ khi bạn…ghen hơn và gia trưởng một tí mối quan hệ mới êm ấm. Tuy nhiên, thực tế đó chỉ là hạ sách, bởi tiền bạc cũng đóng vai trò tiêu cực trong vụ việc này, nên cần tế nhị về tài chính. Hàng xóm sắp sửa làm phiền một cách bất đắc dĩ, hãy lấy chữ “nhẫn” để đối phó.

 

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 6

Xử Nữ (23.8 – 23.9)

Thật là vừa thú vị vừa liều lĩnh vì bạn đang thả trôi những ngày sống của mình theo bản năng và cảm xúc con tim. Hãy mong là không có giao dịch hay phi vụ làm ăn quan trọng tuần này kẻo đối tác rất dễ tận dụng để chiếm tiên cơ. Cũng may mắn cho ai đang được bạn yêu vì họ sẽ nhận được những chăm sóc quan tâm lạ lẫm. Gia đình cũng vui lây nên cả nhà có “nguy cơ” thậm chi tiền bạc. Tóm lại, đây là một tuần đặc biệt nhất trong năm, vì nó để lại cho bạn những cảm xúc đáng nhớ, nhất là lại không gây hại lớn gì.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 7

Thiên Bình (24.9 – 23.10)

Bạn dễ phân tâm vì những hình ảnh thoải mái dịp đi nghỉ vừa qua nên chuẩn bị không đủ thứ cần cho công việc hiện tại. Hãy “hoàn hồn” kẻo dính nguy cơ bị khiển trách mất mặt không đáng. Hãy mua ngay thứ mà bạn dự định mua hai lẫn nhưng bị lỡ, lúc này bỏ tiền ra vừa đúng ý vừa đúng dịp.

Cơ hội được vay để đầu tư khá cao. Chỉ cần cẩn thận tránh sơ suất thủ tục khi chuyển khoản hay luân chuyển tiền mặt. Ngoại hình của người Thiên bình đang lúc tươi tỉnh, yêu đời nhất, nên bạn không khó khăn lắm trong tiếp cận tình cảm, nhưng sẽ khó để định vị thực tâm của người khác. Hãy xem như trò rủi may 50/50.

 

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 8

Thần Nông (24.10 – 22.11)

Dự án ấy không đủ lớn để bạn phải đổ hết nhiệt tình, can đảm, thậm chí cả liều lĩnh vào đâu. Nên đợi đến khi món nợ lớn nhất của bạn và gia đình thu xếp xong đã. Chung quanh ai cũng đang rất thiện cảm với bạn. Nhưng coi chừng họ đang kín đáo tôn trọng một nỗi đau bạn chịu mà bạn chưa biết.

Không có màu hồng cho lãng mạn tình yêu trong tuần này đâu, chỉ toàn là những thương cảm, quan tâm lo lắng thôi, nhưng thế lại hay, đừng bức xúc. Kiểm tra lại xem món quà mới nhất bạn đã nhận nay đang ở đâu, vì chuyện vui hay buồn sẽ đến từ nó. Tài chánh trong nhà bị hao hụt do xử lý thiếu khôn ngoan và tắc trách của một thành viên gia đình, hãy gỡ rối một cách khôn ngoan.

 

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 9

Nhân Mã (23.11 – 21.12)

Chiến lược mới trong công việc bạn vừa nhận không thích hợp lắm. Nên tỉnh táo, bớt hiếu thắng để tránh khi bị giao trách nhiệm lớn lại không dễ hoàn thành. Trong tuần này nếu có  nghỉ phép đi nữa, người Nhân mã cũng nên có cách sắp xếp để có thể giải quyết cả công việc mình phụ trách, bởi nguy cơ xảy ra sự cố khá lớn.

Cuộc sống của người bạn yêu bất ngờ thay đổi nhiều nên tình cảm của bạn cũng bị dao động. May mắn là một số rắc rối cuộc sống sẽ tìm ra lối thoát từ chuyến đi tiếp xúc người lạ, nhưng tránh có hàng xóm tháp tùng, dù đó là bạn bè. Hai người có tên giồng nhau có cơ hội gặp gỡ tạo nên cặp bài trùng tốt.  

 

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 10

Ma Kết (22.12 – 19.1)

Trực giác người Ma kết tuần này rất tốt nên có lợi trong đỏ đen, chọn đồng nghiệp, bỏ thầu hoặc đơn giản là hốt hụi. Tuy nhiên, linh tính của người bạn yêu cũng tốt chẳng kém, nên những ngày này coi chừng bạn sẽ bị lộ tẩy điều muốn giấu. Hãy rà soát lại các mối liên hệ thân bằng quyến thuộc để có một hành động trả nghĩa, rất có lợi về sau.

Những ai đã có con cái lập gia đình hãy cẩn trọng khi ăn nói với sui gia, có thể sinh hiểu lầm. Ai sơ hữu xe hơi tốt nhất là không nên cầm lái tuần này, còn bất đắc dĩ phải lái cần đề phòng ngủ gật, rất nguy hiểm trong giao thông. Trong nhà cũng nên đề phòng tối đa cháy, nổ những ngày sắp tới.

 

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 11

Bảo Bình (20.1 – 18.2)

Bạn đang có khuynh hướng sa đà vào những suy nghĩ không đáng, rất dễ gây sơ sót công việc. Cũng đừng mới tưởng tượng thôi mà đã vội quyết định liều lĩnh. Sinh hoạt tài chánh bất ngờ khủng hoảng vì dồn dập chi phí ào đến. Nên hạn chế tiền ra do hào phóng, sĩ diện.

Hãy yêu cho tỉnh táo, bình thường. Đừng gồng mình tỏ ra lãng mạn hay có những hành vi phải làm vì bị áp lực, bạn tình nhận ra ngay và sẽ có thái độ bất bình. Coi chừng con cái hành động nóng nảy khiến bố mẹ vạ lây. Nguy cơ các thành viên trong nhà đụng độ khá cao, riêng bạn hãy giữ cái đầu lạnh mới có thể dàn xếp ổn thỏa.

 

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 12

Song Ngư (19.2 – 20.3)

Nghề nghiệp bị gián đoạn vì có biến cố bất ngờ, nhưng bước dừng ấy sẽ dẫn đến cái hậu có lợi. Hãy có một tuần nhiều tin tưởng, vì lúc này bạn muốn giữ bí mật nào bí mật ấy sẽ bị bật mí. Bạn đang hòa nhập tốt với môi trường công việc nên cũng hãy rộng mở với người mới.

Cuộc sống hôn nhân người Song ngư đang bị áp lực vì kiểu sinh hoạt đều đặn, thiếu sinh khí. Tuy nhiên chớ nặng tâm thái quá! Nếu cần, chỉ nên nhìn mặt tốt mà hành xử, đừng ỷ vào tiền bạc mà lấy nó giải quyết rắc rối, chẳng đi tới đâu cả. Hãy chú tâm vào tình bạn, giảm nồng độ yêu để nhận nhiều kiết hơn hung. 

 

Khăn Choàng Xanh


 


 

Tin mới trong ngày