phunu8_news_0.png

You are here

27/06/2016 - 08:42
Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 1

Bạch Dương (21.3 – 19.4)   

Tuần mới, Bạch Dương cần xác định mức độ ưu tiên giữa sức khỏe, cuộc sống riêng tư và công việc. Bạn luôn mong muốn làm tốt tất cả mọi việc nhưng đôi khi đó là điều không thể. Đừng tự hào quá nhiều áp lực cho bản thân. Bạch dương nên dành hai ngày thứ bảy và chủ nhật để thả lỏng và thư giãn. Đừng quên ngồi lại với những người bạn thú vị của mình để cảm nhận cuộc sống vui vẻ và muôn màu nhe.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 2

Kim Ngưu (20.4 – 20.5)

Một tuần mới sẽ đến với rất nhiều lựa chọn được đặt ra cho Kim Ngưu. Sẽ rất khó khăn để Kim Ngưu có được sự lựa chọn của mình tuy nhiên hãy lắng nghe trái tim bạn. Bởi đôi khi câu trả lời đúng với người khác lại không phù hợp với bạn.

Trong chuyện tình cảm sẽ có một số hiểu lầm, tranh cãi. Các bạn nên cố gắng giải thích cho nhau và tạo sự tin tưởng cho đối phương

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 3

Song Tử (21.5 – 21.6)

Đầu tuần, một nhiệm vụ mới được giao cho Song tử. Hãy thể hiện sự quan tâm của mình đối với công việc mới bằng cách mạnh dạn đặt ra những câu hỏi đối với những vấn đề bản thân còn chưa nắm rõ

Thứ sáu và thứ bảy, cho dù bạn đang tập trung cho công việc mới của mình thì cũng đừng quên dành thời gian quan tâm cho những người thân xung quanh. Chủ Nhật là ngày bạn nên nghỉ ngơi để nạp lại năng lượng, chuẩn bị chinh phục mục tiêu của tháng tiếp theo.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 4

Cự Giải (22.6 – 22.7)

Một số khó khăn về tài chính có thể sẽ xuất hiện trong cuộc sống của Cự Giải vào bảy ngày sắp đến. Tuy nhiên những mặt khác của cuộc sống sẽ khá thuận buồm xuôi gió. Chỉ số may mắn của bạn khá cao. Và một nụ cười tươi tắn trên môi sẽ giúp bạn luôn tỏa sáng và chinh phục được những người mới gặp

Thứ sáu và thứ bảy là khoảng thời gian cho sự khám phá, trải nghiệm, nhưng chủ nhật ngược lại sẽ mang đến cho bạn những khoảng lặng thư thái

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 5

Sư Tử (23.7 – 22.8)

Những hình ảnh buồn của cuộc sống xung quanh sẽ tác động lớn đánh Sư tử và bạn đột nhiên trở nên nhạy cảm bất thường. Bạn bè và đồng nghiệp sẽ không tài nào lý giải nổi cho sự lầm lì của bạn. Điều này có thể được chấp nhận trong một hai ngày. Tuy nhiên đừng để tình trạng này kéo dài đến hết tuần. Bạn sẽ khiến cho những người quan tâm mình lo lắng và buồn phiền không ít đấy.

Cuối tuần sẽ bù đắp cho Sư tử với những phút giây dễ chịu và thoải mái bên người thân. Những vấn đề khiến bạn chán nản buồn rầu bỗng chốc tan biến

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 6

Xử Nữ (23.8 – 23.9)

Tuần này, Xử Nữ nên làm một việc gì đó thật có ích và ý nghĩa như là giúp đỡ những người xung quanh. Cuộc sống của bạn vì vậy mà trọn vẹn hơn. Bạn cũng sẽ nhờ đó mà có được nhiều bạn bè tốt. Sự lương thiện, đáng yêu của bạn sẽ thu hút tất cả mọi người và biết đâu đấy giúp bạn lọt vào tầm ngắm của một những anh chàng, cô nàng tốt bụng.

Cuối tuần nên dành thời gian để tập thể dục và chăm chút cho sức khỏe của bản thân.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 7

Thiên Bình (24.9 – 23.10)

Những ngày đầu tuần sẽ là khoảng thời gian khá khó khăn của Thiên Bình khi bạn chợt nhận ra phong cách làm việc của mình không đạt được hiệu quả cao. Lúc này Thiên Bình buộc phải thay đổi bản thân để phối hợp tốt hơn với mọi người xung quanh. Đừng e ngại những xáo trộn ban đầu, đấy là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên Thiên Bình sẽ không phải hối hận về quyết định thay đổi của mình

Bạn cũng nên dành thời gian để chăm sóc cho đối phương. Những hiểu lầm giữa đôi bên nếu không được quan tâm giải quyết sớm sẽ ngày càng lớn dần.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 8

Thần Nông (24.10 – 22.11)

Tuần mới, một nguồn năng lượng dồi dào sẽ gõ cửa, mang đến cho Thần Nông một tinh thần hưng phấn.

Tuy nhiên, cũng vì vậy mà bạn cần phải đề phòng sự bốc đồng bất chợt nảy sinh. Những ý tưởng mới có thể rất táo bạo, gây nên sự thích thú cho nhiều người tuy nhiên bạn cần nghiêm túc xem xét tính khả thi của chúng.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 9

Nhân Mã (23.11 – 21.12)

Tuần đến sẽ là một tuần đầy thử thách  với Nhân Mã. Một số sự cố trong công việc buộc bạn phải dành nhiều thời gian hơn để khắc phục. Tuy vậy Nhân mã cần cố gắng hết sức để cân bằng giữa công việc và cuộc sống của mình. Đừng vì quá tập trung vào công việc mà quên đi chăm sóc cho sức khỏe bản thân. Hãy dậy sớm, dành thời gian để chuẩn bị một bữa sáng thật dinh dưỡng và dành thời gian cuối ngày để thư giãn. Đừng lúc nào cũng đầu bù tóc rối với công việc. Điều này chắc chắn sẽ không giúp bạn nâng cao hiệu quả làm việc được. 

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 10

Ma Kết (22.12 – 19.1)

Ma Kết sẽ bắt đầu tuần mới không thực sự suôn sẻ. Rất có thể một vài đồng nghiệp xung quanh đang tìm cách gây sự với bạn. Tuy nhiên đừng vì vậy mà mất bình tĩnh. Hãy thu phục người khác bằng chính sự thông minh và tinh tế của mình.

Chuyện tình cảm diễn biến khá suôn sẻ bạn tiếp tục chìm đắm trong những phút giây hạnh phúc bên người yêu. 

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 11

Bảo Bình (20.1 – 18.2)

Đầu tuần là khoảng thời gian Bảo Bình dành nhiều thời gian để ở bên những người thân thương. Cũng nhờ vậy mà  bạn được truyền cảm hứng từ những kinh nghiệm giá trị và bài học hữu ích từ những người lớn tuổi trong gia đình.

Tuy thế, một cuộc điện thoại vào giữa tuần sẽ kéo bạn ra khỏi  nhà  và tập trung lại vào cuộc sống thực tại. Đừng quên ứng dụng những lời khuyên của gia đình để giải quyết những vấn đề hiện tại trong công việc của bạn.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 12

Song Ngư (19.2 – 20.3)

Hãy bắt đầu tuần mới bằng việc làm việc thật chăm chỉ. Song Ngư cần có những suy nghĩ nghiêm túc và sự tập trung vào công việc trong tuần này. Tất cả nỗ lực sẽ đưa bạn đến gần với cơ hội hơn. Đôi khi chúng ta cần phải chấp nhận hy sinh thời gian cho những sở thích để đạt được thành tựu trong công việc.

Cuối tuần hãy cho phép mình thả lỏng và nghỉ ngơi thật tốt.

QUỲNH TRANG DAVIEN

Nguồn: Tổng hợp

Tin mới trong ngày