phunu8_news_0.png

You are here

31/08/2015 - 08:30

Tháng 9 chính thức gõ cửa. Các cung hoàng đạo hãy xem điều gì đang đón chờ mình trong những ngày sắp tới nhé!

 Bạch Dương (21.3 – 19.4)      

Tháng 9 gõ cửa với những ưu tư tưởng chừng đã cũ kỹ. Những chuyện “ngày hôm qua” lại một lần nữa khiến bạn không khỏi trăn trở. Lần này hãy tìm cho mình một câu trả lời thỏa đáng. Bạn không thể cứ tiếp tục tránh né, phớt lờ những cảm xúc này. Nếu không được giải quyết triệt để, chúng sẽ mãi đeo bám lấy bạn không thôi.

Bạch Dương cũng đừng quên dành vài ngày trong tháng để ra ngoài, dạo chơi đâu đó cho đầu óc thanh thản. Chỉ có giải phóng suy nghĩ, bạn mới có thể nhanh chóng tìm ra câu trả lời cho vấn đề của mình

   Kim Ngưu (20.4 – 20.5)

Tháng mới, Kim Ngưu hãy giữ cho mình một trái tim rộng mở thay vì để cảm giác đố kỵ chi phối bạn. Hãy là một con người sôi nổi, nồng nhiệt nhưng khiêm tốn, nhã nhặn. Mặt khác, hãy giữ cho mình sự tự tin vốn có nhưng cũng đừng để bản thân bị gắn mác tự kiêu.

Cơ hội sẽ đến với bạn và nhiều khả năng sẽ rơi vào khoảng từ ngày 10 đến 13. Tất cả những gì bạn cần làm là chuẩn bị tâm thế thật tốt để đón nhận chúng. Một sự kiện thú vị sẽ xảy ra vào những ngày cuối tháng, chắc chắn sẽ đem lại cho bạn rất nhiều phấn khích và chờ đợi.

 Song Tử (21.5 – 21.6)

Tháng này, Song Tử hãy chú ý đến vấn đề sức khỏe của bản thân. Bạn cần điều chỉnh đôi chút thói quen hằng ngày, đặc biệt là chế độ ăn uống bừa bãi hiện tại. Bên cạnh đó, đừng quên đến phòng tập để nâng cao thể lực. Một tâm hồn cởi mở, một tinh thần sảng khoái không thể xuất hiện trong một cơ thể ốm yếu.

Những ý tưởng tuyệt vời sẽ đến với bạn trong tháng này. Hãy tận dụng khoảng thời gian này để phát huy không ngừng óc sáng tạo của bạn. Nhiều khả năng các ý tưởng mới của bạn sẽ đem đến một thay đổi lớn.

   Cự Giải (22.6 – 22.7)

Tháng chín sẽ không quá bận rộn với Cự Giải. Bạn có nhiều thời gian để nghỉ ngơi và chăm sóc cho bản thân. Hãy lên kế hoạch làm tất cả những điều mà thời gian qua bạn luôn mơ ước nhưng đành gác lại vì không có thời gian.

Hãy để tháng chín của bạn trôi qua với phương châm “sống là không chờ đợi”. Nếu không thực hiện “happy list” của bạn ngay vào lúc này thì có lẽ bạn sẽ phải chờ đợi rất lâu lâu nữa đến khi bạn lại có thời gian.

  Sư Tử (23.7 – 22.8)

Đây là một tháng may mắn trong chuyện tình cảm của Sư tử khi người ấy dành nhiều thời gian bên bạn để cùng nhau khám phá nhiều điều thú vị. Sự lãng mạn đem lại cho bạn hứng khởi tuyệt vời và là cảm hứng để bạn thăng hoa trong cả công việc và cuộc sống.

Giữa tháng, hãy cẩn trọng một chút trong chi tiêu. Thật khó để kiểm soát việc rút ví đặc biệt trong lúc bạn đang vui vẻ. Tuy nhiên một cơn bốc đồng mua sắm vào lúc này có thể sẽ khiến bạn phải thắt lưng buộc bụng nguyên cả những ngày còn lại của tháng.

 Xử Nữ (23.8 – 23.9)

Đầu tháng Xử Nữ sẽ phát hiện nhiều điều thú vị nhờ bản tính ham học hỏi, tìm tòi của mình. Người thân, bạn bè sẽ vô cùng ngạc nhiên trước hiểu biết của bạn. Bạn đem đến cho mọi người bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Tuy nhiên đừng vì quá chú tâm vào những điều thú vị mới mẻ mà ảnh hưởng đến công việc hiện tại. Chỉ cần bạn không lười biếng, công việc trong tháng sẽ không gặp bất cứ trở ngại đáng lo nào. Vào cuối tháng, hãy sống chậm lại một chút và nghỉ ngơi nhiều hơn nhé.

 Thiên Bình (24.9 – 23.10)

Bạn nỗ lực cho công việc, cố gắng chu toàn gia đình và dành thời gian cho các mối quan hệ. Tất cả dường như đang khiến bạn mệt mỏi. Sức chịu đựng của bạn có giới hạn và nếu như không muốn chạm đến ngưỡng giới hạn đó, bạn cần nhanh chóng tìm cách tự cân bằng.

Tháng này, hãy dành đôi chút thời gian cho bản thân, và yêu cầu mọi người đừng làm phiền bạn trong lúc nghỉ ngơi. Bạn cũng có thể dành ra vài ngày để xách ba lô đi đến một nơi nào đó bạn thích để lấy lại năng lượng cho bản thân.

  Thần Nông (24.10 – 22.11)

Công việc sẽ cuốn lấy Thần Nông ngay từ những ngày đầu tháng. Ngày nào bạn cũng đến cơ quan với một tâm trạng đầy hứng khởi và quyết tâm hoàn thành dự án. Kết quả của bạn được mọi người tán dương và đối với bạn không có điều gì tuyệt vời bằng lúc này.

Tuy nhiên một số phiền toái cũng sẽ ghé thăm đòi hỏi bạn cần phải bình tĩnh, linh hoạt hơn trong việc xử lý. Chúng sẽ xuất hiện trong khoảng thời gian từ ngày 10 đến giữa tháng.

 Nhân Mã (23.11 – 21.12)

Tháng mới, Nhân Mã cần tập trung cho công việc. Với hào quang tỏa ra khi làm chăm chú cho công việc, bạn có thể thu hút mọi ánh mắt của những người xung quanh. Hãy tận dụng sức hút này để mở rộng các khách hàng tiềm năng hoặc thuyết phục ban lãnh đạo một vị trí mới để tài năng của bạn được tha hồ vũng vẫy.

Nhiều may mắn bất ngờ sẽ đến với bạn vào giữa tháng. Tuy nhiên luôn nhớ rằng không thể chỉ dựa vào may mắn. Bạn cần nỗ lực nhiều hơn và chuẩn bị chu đáo để được ghi nhận

 Ma Kết (22.12 – 19.1)

Trước những vấn đề xuất hiện trong tháng đến, Ma Kết cần giữ cho mình một cái đầu lạnh. Đừng để bị cuốn theo tâm lý đám đông, cũng đừng để những điều không thật chi phối bạn. Bạn cần hiểu rằng sự ảnh hưởng, tràng pháo tay của mọi người sẽ không theo bạn mãi. Điều quan trọng chính là sự an nhiên có được lúc bạn đối diện với bản thân mình.

Một người thú vị sẽ xuất hiện trong cuộc sống của bạn vào một ngày nào đó trong tháng. Tuy nhiên đừng vội lao ngay vào mối quan hệ này. Bạn cần dành thời gian để quan sát nhiều hơn trước khi chắc chắn đó là người có thể tin tưởng.

 Bảo Bình (20.1 – 18.2)

Trong tháng tới sẽ có nhiều sự kiện xảy ra khiến đôi lúc Bảo Bình cảm thấy như muốn ngạt thở. Xúc cảm đến với bạn quá mạnh mẽ và bạn không thể giả vờ như không có chuyện gì xảy ra. Từng việc từng việc nhỏ đều tác động đến bạn. Lúc này tốt hết hãy lắng nghe trái tim mình.

Nếu vị trí hiện tại chính là nơi đem lại cho bạn hạnh phúc, bằng mọi cách hãy ở lại. Nhưng nếu bạn có suy nghĩ muốn thay đổi, đừng ngần ngại ra đi bởi nếu ở lại là hạnh phúc bạn đã không nghĩ đến chuyện ra đi.

 Song Ngư (19.2 – 20.3)

Những ngày đầu tháng, Song Ngư sẽ phải đối phó với một số phiền toái. Họ là những người bạn không biết điều, luôn ở mọi thời điểm đều yêu cầu sự hỗ trợ vô điều kiện từ bạn mà không cần biết bạn có sẵn lòng hay không. Lời khuyên cho bạn là hãy kiên quyết từ chối.

Bạn cần dành thời gian để tìm hiểu những thứ mới mẻ và khiến tháng 9 này của bạn không trôi qua uổng phí. Hãy sống cho chính mình và đừng phí hoài một giây nào cuộc sống chỉ để thỏa mãn những người không quan trọng với bạn

QUỲNH TRANG DAVIEN

Nguồn: Tổng hợp

Tin mới trong ngày