phunu8_news_0.png  banner.jpg

You are here

29/06/2015 - 08:56

phụ nữ 8 Tử vi tháng 7 năm 2015 1

Tháng 7 sẽ có gì đặc biệt cho các cung hoàng đạo? Hãy cùng Phụ Nữ 8 khám phá về tháng 7 của bạn nhé!

 Bạch Dương (21.3 – 19.4)

Tháng 7 của Bạch Dương diễn ra khá nhẹ nhàng. Các mối quan hệ xã hội của bạn được duy trì thuận lợi. Gia đình gắn kết với bạn hơn bao giờ hết. Bạn nhận được sự quan tâm và luồng năng lượng tích cực từ tất cả mọi người.

Điều duy nhất bạn cần đặc biệt lưu ý là sức khỏe của mình. Hãy xử lý bất kỳ dấu hiệu nhỏ nào trước khi chúng trở nên nghiêm trọng.

 Kim Ngưu (20.4 – 20.5)

Bình tĩnh, kiên nhẫn và thận trọng là những gì Kim Ngưu cần thể hiện trong tháng này. Tháng 7 có thể sẽ có nhiều vấn đề bất lợi xuất hiện xung quanh Kim Ngưu. Tuy nhiên đừng để những khó khăn này đánh gục bạn. Hãy giữ vững tinh thần và học cách vượt qua những lo lắng của mình. Biết đâu một người nào đó thú vị sẽ xuất hiện trong tháng này và chia sẻ với bạn những khó khăn trong công việc.

 Song Tử (21.5 – 21.6)

Song Tử bắt đầu tháng với cảm giác thoải mái và tự tin. Nhiều khả năng bạn sẽ lên kế hoạch cho một chuyến đi xa để trải nghiệm những cảm giác mới. Một chuyến đi xa như vậy cũng có thể sẽ giúp bạn thoát khỏi rất nhiều rắc rối ở nhà. Vì vậy hãy lên kế hoạch sớm ngay từ bây giờ nhé.

 Cự Giải (22.6 – 22.7)

Cự Giải đang ở trong giai đoạn dồi dào ý tưởng sáng tạo. Việc chia sẻ những ý tưởng này với đồng nghiệp và bạn bè sẽ giúp bạn được ghi nhận và đem lại nhiều cơ hội hơn cho bạn.

Chuyện tình cảm không thuận lợi như công việc. Tuy nhiên hãy cố gắng loại bỏ những cảm xúc tiêu cực ảnh hưởng đến công việc. Chỉ cần hiểu đơn giản là người ấy không phù hợp với bạn.

 Sư Tử (23.7 – 22.8)

Tháng 7 sẽ khá bận rộn với Sư Tử tuy nhiên bạn cần chăm sóc bản thân tốt hơn. Đừng để guồng quay công việc khiến bạn mệt mỏi. Hãy nhớ rằng dù trong hoàn cảnh như thế nào thì bạn vẫn luôn có người thân trong gia đình để dựa vào mỗi khi mệt mỏi.

 Xử Nữ (23.8 – 23.9)

Tháng 7, Xử Nữ cần dồn mọi nỗ lực cho công việc. Hãy trình bày với lãnh đạo về những ý tưởng mà bạn có, bạn sẽ được đánh giá cao vì điều đó đấy.

Mặt khác, hãy cẩn thận với thói quen chi tiêu. Bạn nên có kế hoạch tiết kiệm cho những nhu cầu trong tương lai.

 Thiên Bình (24.9 – 23.10)

Tháng 7 sẽ đem lại cho Thiên Bình nhiều niềm vui trong công việc. Việc gặp gỡ với đồng nghiệp giúp bạn phát hiện ra những vấn đề thú vị để trao đổi và mở mang hiểu biết. Những cuộc gặp gỡ sẽ cần có một khoản chi phí nhất định. Vì vậy, hãy chắc chắn là bạn có chuẩn bị sẵn một khoản nhỏ để chi tiêu lúc này nhé.

 Thần Nông (24.10 – 22.11)

Tháng này, Thần Nông cần thể hiện mạnh mẽ hơn trong những cuộc tranh luận cũng như chứng tỏ bản thân. Hãy nhớ rằng bản thân bạn cũng có tiếng nói riêng và hãy tin tưởng vào lập luận, suy nghĩ của bản thân. Nếu bạn làm được điều đó, bạn sẽ còn tiến xa hơn.

 Nhân Mã (23.11 – 21.12)

Nếu bạn đang độc thân, hãy mở rộng quan hệ và tìm kiếm đối tượng cho mình thay vì ngồi im chờ đợi họ đến với bạn. Du lịch cũng là một ý tưởng hay lúc này. Bạn đã nỗ lực cho công việc và đây chính là thời điểm để bạn nạp lại năng lượng. Hãy dành thời gian nghỉ ngơi, thư giãn và làm những gì mình thích.

 Ma Kết (22.12 – 19.1)

Tháng 7 khá may mắn với Ma Kết. Bạn có cơ hội được thử sức với công việc mới thú vị hơn. Bạn sẽ tìm được sự hòa hợp với những người đồng sự, điều mà trước giờ bạn chưa thật sự cảm nhận được với công việc cũ. Nhờ vậy, những thách thức phía trước dường như sẽ không còn quá khó khăn.

 Bảo Bình (20.1 – 18.2)

Tháng này, hãy dành thời gian nói chuyện thẳng thắn với người yêu về những rắc rối mà các bạn đã gặp phải trước đó. Điều này không chỉ giúp hai bạn hiểu nhau hơn mà quan trọng hơn là giúp bạn tháo gỡ những khúc mắc trong lòng mình bấy lâu nay. Bạn cũng có thể đi mua sắm để giúp bản thân vui vẻ hơn nhưng nhớ là đừng có vung tay quá trán nhé.

 Song Ngư (19.2 – 20.3)

Đây là một tháng không mấy dễ chịu với Song Ngư. Sự phá hoại của một vài cá nhân đố kỵ ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của bạn. Tuy nhiên hãy cố gắng vượt qua giai đoạn này. Chia sẻ nhiều hơn với gia đình là cách để bản thân giải phóng cảm giác mệt mỏi. Bạn biết đấy, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng gia đình của mình.

QUỲNH TRANG DAVIEN


 


 

Tin mới trong ngày