phunu8_news_0.png  phien_ban_moi.gif

You are here

30/10/2017 - 06:00

Hành trình cung mạng tháng 11 của Kim Ngưu chuyển hướng tốt đẹp ở mặt tình cảm và việc chọn lựa đối tác. Chuyện tình yêu của Cự Giải có vẻ xám xịt, nhưng công việc lại toàn màu hồng. Còn Xử Nữ đừng nên tin lời bất cứ ai có quan hệ huyết thống khi họ nói về tiền bạc hay khuyên bạn đầu tư dự án.​

 
Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 1

Bạch Dương (21.3 – 19.4)   

Về nam, sẽ có cuộc cách mạng khá bất ngờ trong nghề nghiệp hoặc vị thế xã hội dẫn đến thắng, thua. Tuy nhiên, ngay cả khi gặp khó khăn, hãy xem chúng tạm thời như tai nạn để khỏi bị suy sụp quá nhanh. Coi chừng gặp tai tiếng do dính dáng đến hành vi của đồng nghiệp. Riêng với nữ, lương sắp tăng, cứ mạnh dạn chi tiêu gia đình. Nếu giỏi thuyết phục, bạn cũng sẽ vay được món tiền cần cho mục tiêu làm ăn.

Sao đào hoa đang chiếu vào người Bạch dương. Bạn duyên dáng, có lợi thế chinh phục hơn hẳn các đối thủ nên không cần vung tiền bừa bãi để làm màu. Giữa tháng là thời điểm hồng của tình cảm để hẹn hò, gặp gỡ, thậm chí có thể dính cả tiếng sét ái tình. Tuy thế, bạn cũng cần để ý những thời khắc nghỉ ngơi tại nhà, có nguy cơ gặp sự cố thể lý.

Vật phẩm may mắn cho Bạch Dương tháng này: Mề đay Ruby.

phu-nu-8-tu-vi-thang-11-2017-cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 4

 

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 2

Kim Ngưu (20.4 – 20.5)

Công việc kinh doanh được bạn điều hành sáng suốt, hiệu quả nhờ kỹ năng lãnh đạo và có các mảng đầu tư an toàn. Còn giả như nếu gặp hạn, nên thay đổi vị trí đồ đạc ở phòng chính trong nhà để giải hung. Bạn sẽ có một tháng đầy những ngày hanh thông: hưởng phút giây tình cảm lãng mạn, con cái mang lại niềm vui, mọi khúc mắc trắc trở đều tìm ra giải pháp tốt. Nghề nghiệp và thu nhập phát triển.

Chỉ có điều những ngày sắp tới, cuộc sống người Kim ngưu phần lớn bị chi phối vì quá tin vào tâm linh như bói toán, nghi thức tôn giáo, thần giao cách cảm. Biến chuyển từ tác động ấy tốt cho tình cảm, chọn lựa đối tác, nhưng lại bất lợi trong nghỉ ngơi, du lịch, vui chơi giải trí. Cụ thể là chớ đi chơi xa, nếu muốn nên dựa vào kiêng cử theo lịch.

Vật phẩm may mắn cho Kim ngưu tháng này: Nhẫn Topaz vàng.

phu-nu-8-tu-vi-thang-11-2017-cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 5

 

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 3

Song Tử (21.5 – 21.6)

Để tránh xung đột đồng nghiệp khiến dự án chậm trễ, nên chấp nhận kiểu ăn nói xã giao đãi bôi, nhún mình. Có làm thế, thắng lợi phút cuối mới đẩy vị thế của bạn lên cao. Sinh khí sống và nhiệt huyết sẽ giúp bạn vượt qua day dứt tình cảm, ngập ngừng trước công việc mới. Bạn cũng tránh được các khoảnh khắc bi quan, trầm cảm, buông xuôi nhờ một người khác phái tuổi Xử nữ nâng đỡ.

Giải pháp tìm bình yên trong tình yêu là nhìn vào mặt tốt mỗi sự cố xảy đến giữa hai người. Nếu làm thế bạn sẽ được tưởng thưởng bất ngờ. Tiết kiệm tuần này không lợi cho gia đình. Cứ cùng thống nhất mà chi tiêu. Bạn bè hỏi giúp đừng quay lưng, dù bạn khó khăn. Họ sẽ là qúy nhân mai này. Gia đình lớn đang chao đảo nên chưa thể lấy làm chỗ dựa, hãy hành xử độc lập.

Vật phẩm may mắn cho Song tử tháng này: Mề đay Turquoise.

phu-nu-8-tu-vi-thang-11-2017-cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 6

 

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 4

Cự Giải (22.6 – 22.7)

Bạn đang thấy tình cảm mình xám xịt còn công việc toàn màu hồng. Suy nghĩ ấy xuất hiện là do bạn chưa điều chỉnh giới hạn tham vọng. Cần tìm ra cách đảo chiều mới lợi cho cuộc sống. Tránh xa xung đột bạn bè, chuyện thị phi của vợ hay chồng với người khác. Ăn uống các dịp bất ngờ có thể gặp cớ sự xấu. Tháng này không có những ngày, giờ tốt để chuyển dịch, cần bớt đi lại.

Đây chính là một khoảng thời gian khá dài bình lặng con tim, bạn cần tận dụng để hưởng, đừng lấy cớ mà chán. Nghĩa là, chớ thấy sự hòa hợp tình cảm người yêu vợ chồng con cái bạn bè đang ở mức bình thường mà đâm uể oải. Thực sự không khí lặng lẽ này là của hiếm, nên xem nó là thứ đáng quý. Đây cũng là cơ hội để kiếm được người bạn hợp gu, nhờ đó bạn yên tâm bắt tay thực hiện dự án mới.

Vật phẩm may mắn cho Cự giải tháng này: Vòng cổ Aventurine.

phu-nu-8-tu-vi-thang-11-2017-cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 7

 

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 5

Sư Tử (23.7 – 22.8)

Nếu được đề nghị hãy chọn các công tác làm việc nhóm hơn là cá nhân. Sẽ có tình huống giao tiếp mới đưa bạn đến một mối liên hệ tình cảm khá bất thường, và trúc trắc tài chính cũng bắt đầu xuất hiện. Tự tin là tốt, những cũng phải ước định đúng khả năng và các hạn chế của mình, nhất là trong đầu tư, chọn đối tác làm ăn. Tuy nhiên, cũng cần tận dụng tốt mối quan hệ thân nhân cho các dự tính này.

Đường xuất ngoại của một, hai thành viên gia đình chỉ thuận lợi vào năm sau, không phải lúc này. Coi chừng trộm nhập nha hay các loại mã khóa bị xâm phạm. Khuynh hướng bị dị ứng, cả tâm lý lẫn sinh lý đang đe dọa. Đừng để tư tưởng “con cái khó dạy” ám ảnh kẻo vợ chồng đụng chạm. Tiết kiệm tuần này coi chừng cũng là một kiểu hao tiền.

Vật phẩm may mắn cho Sư tử tháng này: Mề đay Hổ phách.

phu-nu-8-tu-vi-thang-11-2017-cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 8

 

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 6

Xử Nữ (23.8 – 23.9)

Những ngày này chớ tin lời bất cứ ai có quan hệ huyết thống nói về chuyện tiền bạc hay đầu tư dự án. Nếu có mối lợi thu được bất ngờ nên đổ ngay vào lĩnh vực bạn chuyên nhất, nhưng càng độc lập càng tốt, không cần đến hợp tác hay hùn hạp. Tài chành tốt nhờ bạn chịu khó duy trì đều đặn các mối quan hệ. Chớ chỏ mũi vào chuyện người khác dễ bị tai vạ vô duyên.

Chẳng có lý do gì bạn phải bi quan hóa mối liên hệ tình cảm đang có vì đối tượng đang yêu một cách nghiêm túc. Hãy để cho người yêu thoải mái thể hiện tình cảm, nghĩa là đừng lấy mẫu hình của người khác mà áp đặt. Bạn đang có cảm giác muốn yên vị hưởng không khí êm ấm tại gia đình nên dễ bỏ lỡ một hai cơ hội giao tiếp có lợi. Tuy nhiên đó lại là sự chọn lựa tối ưu nếu đang có chuyện khúc mắc với bạn bè, đồng nghiệp.

Vật phẩm may mắn cho Xử nữ tháng này: Mề đay Agate

phu-nu-8-tu-vi-thang-11-2017-cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 9

 

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 7

Thiên Bình (24.9 – 23.10)

Một trong hai rắc rối đang rình rập người Thiên bình những ngày sắp tới: hóa đơn chi tiêu ngoài tầm kiểm soát hoặc bị lừa đảo tiền bạc. Sự trồi sụt về tài chính này cũng là thách thức lớn nhất trong tháng về hành vi của bạn. Ám ảnh chi tiêu, phô trương thanh thế và mua sắm thiếu khôn ngoan là các hành vi cụ thể. Những ai muốn thay đổi nghề nghiệp cần tự hy sinh, cố gắng, không thể trông chờ vào sự tiến cử của người khác.

Người yêu đang chờ bạn trả lời những câu hỏi nhậy cảm. Bạn không muốn phát ngôn nhưng vẫn bị thúc ép quá mức. Lúc ấy cần đánh giá nghiêm túc lại mức độ tình cảm của hai người. Bạn bè, người thân sắp xâm phạm đời tư bạn do thói ích kỷ, nên tỉnh táo khôn ngoan tự bảo vệ. Rắc rối tình cảm sẽ đến đúng lúc bạn được giao trọng trách, hãy đề phòng.

Vật phẩm may mắn cho Thiên bình tháng này: Mề đay Citrine.

phu-nu-8-tu-vi-thang-11-2017-cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 10

 

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 8

Thần Nông (24.10 – 22.11)

Ai làm nghệ thuật sẽ nhận được hai trong một: thành công nghề nghiệp và có một người tình hâm mộ tài năng. Đây cũng là những ngày người Thần nông nên làm một chuyến du lịch, nhất là đừng từ chối khi được đối tác mời. Cần tận dụng các chuyên môn nhỏ để trấn an sự lo lắng về nghề nghiệp tuơng lai. Niềm tin tôn giáo không phải là thứ vũ khí bạn dùng để áp đặt lên một ai đâu.

Tin buồn khá lớn, trong thân nhân có người dính dáng pháp luật, cụ thể từ kinh doanh nhà đất hay những gì liên quan đến thổ. Tình xưa quay lại, và chỉ là tốt nếu bạn hoặc người ấy không gán ghép nó chung với đồng tiền. Khó đối thoại với con cái không phải vì kiểu sống mà do chúng bị áp lực nào đấy, có thể từ bạn bè hoặc ngay cả từ bố, mẹ.

Vật phẩm may mắn cho Thần nông tháng này: Nhẫn Carnelian.

phu-nu-8-tu-vi-thang-11-2017-cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 12

 

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 9

Nhân Mã (23.11 – 21.12)

Những nguồn lợi sẽ đến với người Nhân mã thời gian này là từ khả năng… nhượng bộ. Bạn chịu lùi sẽ tiến được rất nhanh, cả trong quá trình chinh phục tình cảm người yêu, thu phục đối tác lẫn gây ảnh hưởng lên các sếp và đồng nghiệp. Ai rành kỹ thuật càng có cơ hội phát huy tối đa chuyên môn. Chớ vội vàng lao vào một dự án được hứa hẹn. Hãy đợi cho ánh hào quang bị người khác phù phép tan đi đã.

Còn việc nhà, đừng quyết định vội vàng, dù có được mọi thành viên đồng thuận. Lòng tốt hiển hiện trong tình yêu sẽ là một mối giây riềng chắc tình cảm. Không nên lúc nào cũng nhìn vào mặt lãng mạn, thơ mộng. Cá độ, dự đoán hay quyết định dựa vào may rủi không phải là thế mạnh cho người Nhân mã tháng này. Với người thân, nên là cuốn sách mở, họ sẽ mở lòng lại với bạn.

Vật phẩm may mắn cho Nhân mã tháng này: Nhẫn Garnet.

phu-nu-8-tu-vi-thang-11-2017-cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 13

 

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 10

Ma Kết (22.12 – 19.1)

Những ai là chuyên gia trong lĩnh vực thương mại hay nghề độc lập sắp có cuộc phiêu lưu lý thú và khá mạo hiểm. Tỷ lệ thành công cao hay thấp tùy thuộc bạn gặp được ít hay nhiều đối tác cũng có máu chấp nhận phiêu lưu như vậy. Đây là thời điểm lý tưởng để mở cửa hàng kinh doanh, ký kết hợp đồng, đính hôn hay quyết định một chọn lựa. Trong chuyên môn, những thay đổi ý tưởng lúc này là đà kích bất ngờ tạo hiệu quả tốt mai sau.  

Cố gắng phớt lờ khi người yêu giận hờn kẻo phải thỏa mãn những đòi hỏi bất lợi về sau. Hai thứ cần đề phòng: sự cố thú cưng gây ra và rắc rối hàng xóm. Bạn cũng đang có đủ cơ sở về lý lẽ lẫn vị thế để giải quyết khúc mắc đại gia đình. Ai độc thân sẽ gặp một trong hai tình huống khá nhạy cảm: đối tuợng đã có gia đình, có thể là cả vụ có giây mơ rễ má với… tình cũ.

Vật phẩm may mắn cho Ma kết tháng này: Nhẫn hay mề đay Obsidian.

phu-nu-8-tu-vi-thang-11-2017-cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 14

 

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 11

Bảo Bình (20.1 – 18.2)

Bạn cần chuẩn bị tâm lý để đương đầu với trạng thái thối chí nản lòng do dự định và mục tiêu đều gặp trở ngại. Nếu là đầu tư, hãy dựa vào các đối tác cùng ngang vị thế. Nếu thuộc lãnh vực tình cảm, nên ngừng lại. Lợi nhuận chờ ở phía trước, hãy kiếm tìm bằng nghề tay trái. Tình hình tài chánh đang tốt hơn bạn tưởng, vì thế đừng chấp nhận gỡ gạc bằng các hợp đồng rủi ro.  

Gia đình hơi chao đảo vì một người mới gặp, nhưng chưa đến nỗi là họa. Ai muốn đi bước nữa cần qua trung gian con cái. Cẩn trọng những hệ quả từ chứng mất ngủ. Nó ảnh hưởng rất rõ rệt trong tính khí bạn hành xử với đồng nghiệp, đó là bực dọc vô cớ và xét nét. Cũng đừng tạo cơ hội để bạn bị ganh ghét bằng những lời thậm ngôn ở các cuộc họp.

Vật phẩm may mắn cho Bảo bình tháng này: Nhẫn Thạch anh tím.

phu-nu-8-tu-vi-thang-11-2017-cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 15

 

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 12

Song Ngư (19.2 – 20.3)

Nên thay đổi ngay suy nghĩ đang có, vì chúng sẽ dẫn tới bi quan và sầu muộn. Cẩn trọng về ăn nói trong tháng này kẻo bất lợi cả trong nghề nghiệp, tình cảm lẫn mái ấm. Những lý do đủ sức thuyết phục sẽ giúp bạn vượt qua khó khăn ở vài lãnh vực, đặc biệt là đầu tư. Có thể thử thời vận bằng dùng những thu nhập bất ngờ để đầu tư. Công việc rất dễ trục trặc nếu bạn không khéo xử với sếp.

Các thông số về người yêu sẽ đem lại vận may. Người Song ngư cô đơn lâu nay sẽ gặp nhân vật mới từ cuôc chạm mặt bất chợt. Có hai rắc rối thể lý sẽ đe dọa tước đi cơ hội trúng mối làm ăn tốt, đó là đau đầu và rối loạn tiêu hóa. Cần chứng tỏ quyền lực hơn trong gia đình để chặn bớt thói lờn của lũ trẻ, đồng thời cũng giúp vợ, chồng khỏi khó xử.

Vật phẩm may mắn cho Song ngư tháng này: Nhẫn Sapphire.

phu-nu-8-tu-vi-thang-11-2017-cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 16

 

 

Kamala Shop là địa chỉ lý tưởng cho những lựa chọn đá trang sức bán quý đa dạng của bạn, từ ý nghĩa sử dụng theo tháng sinh, màu sắc, kích cỡ và đáp ứng cả những mục tiêu chữa bệnh.   

phu-nu-8-tu-vi-thang-5-hinh-anh 15

Khăn Choàng Xanh


 


 

Tin mới trong ngày