phunu8_news_0.png  banner.jpg

You are here

01/10/2017 - 08:01

Tháng 10 về, đất trời thuận phong tụ thủy, tác động đến các cung hoàng đạo và mang lại đủ sắc thái cuộc sống cho bản mệnh mỗi người.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 1

Bạch Dương (21.3 – 19.4)   

Sẽ xuất hiện những thay đổi và lợi thế rất đáng đồng tiền bát gạo trong nghề nghiệp. Đừng quá vô tư mà bỏ qua. Bất chấp các trở ngại không lường trước, kế hoạch bạn sẽ thành công, phần lớn đến từ tính quyết đoán. Tuy nhiên, chớ thấy lợi nhuận thu về cao từ công việc mà khinh suất, thua lỗ cũng lại từ đó mà ra. Nên gần gũi bạn bè hơn các nhóm thân thuộc khác. Họ đang là qúy nhân của bạn lúc này.

Chứng mất ngủ đang hành bạn, không do thể lý, mà bắt nguồn từ một bí mật chưa có dịp tâm sự giải bày, nên thổ lộ với người thân nhất càng sớm càng tốt. Người Bạch dương tuần này cũng chớ khinh thường những trở chứng khác lạ về cơ. Cẩn trọng kẻo chúng gây ra tai nạn. Hãy tận dụng kỹ thuật khoa học, và cũng nên thay đổi một số dụng cụ đời mới cho ngôi nhà để đề phòng tai nạn từ những vật gia dụng đã xuống cấp.

Vật phẩm may mắn cho Bạch Dương tháng này: Vòng tay Bloodstone.

phu-nu-8-tu-vi-thang-10-2017-cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 4

 

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 2

Kim Ngưu (20.4 – 20.5)

Đây là tuần bạn cần tập trung chú ý và tỉnh táo hơn bao giờ hết. Muốn được như vậy, điều tiên quyết là… hãy nói ít ở bất cứ nơi đâu. Cơ hội tiếp cận các nhân vật mang vận may đến cho bạn đang ở phía trước, đừng để vuột mất họ. Một món tiền cho mượn tưởng rằng vô phương thâu hồi bỗng quay về tay bạn. Tuy nhiên, chớ dùng nó để đầu tư ngay, chưa có lợi. Mối liên hệ đồng nghiệp và các sếp khá bất ổn. Xin nghỉ phép năm là cách hóa giải tốt nhất.

Người bạn yêu tỏ ra xa cách khiến bạn băn khoăn. Đừng vọng động! Điều ấy cần thiết lúc này cho cuộc tình hai người được đẹp về sau, đừng trông mong có thay đổi bất ngờ. Thực ra, người ấy vẫn nghĩ về bạn như trước đây, chẳng có gì biến chuyển. Tim ai chưa rung động cứ bình tĩnh, thời điểm chín muồi còn xa. Có tin vui về chuyện học hành của con cái.

Vật phẩm may mắn cho Kim ngưu tháng này: Nhẫn Emerald.

phu-nu-8-tu-vi-thang-10-2017-cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 5

 

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 3

Song Tử (21.5 – 21.6)

Hãy tự tin vì ít có khi nào người khác phân biệt bạn với đám đông chung quanh dựa vào chuyên môn nghề nghiệp như thời điểm hiện nay. Hãy tận dụng cả lợi điểm ấy để lấy lại không khí tôn ti trật tự tại gia đình. Sẽ xảy ra rắc rối từ sự lạc quan thái quá của bạn về một công trình, dự án. Tuy nhiên rút vào một góc không phải là giải pháp tối ưu. Bạn cần nụ cười và sự tự tin, không cần lời nói. Cũng đã đến lúc nên tìm cách phát triển chuyên môn, bất chấp tính ngần ngại cố hữu của bạn trước những người chung quanh.

Người nữ tuổi Song sinh thời gian này dễ đòi hỏi bạn trai những điều hơi kỳ quặc. Hãy đề phòng nếu các đòi hỏi đều được thỏa mãn. Anh ta đang “làm ơn” cho bạn đấy thôi! Nên quan tâm đến khía cạnh tình dục tuần này, vì đó chính là thứ gia vị vợ chồng bạn nêm nếm chưa đủ cho món ngon hạnh phúc của mình.

Vật phẩm may mắn cho Song tử tháng này: Mề đay Apatite.

phu-nu-8-tu-vi-thang-10-2017-cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 6

 

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 4

Cự Giải (22.6 – 22.7)

Có điều gì đó đang huyễn hoặc cuốn bạn trôi phăng phăng về một hướng. Hãy giữ nhịp tiến đều đặn, cho dù chưa biết hướng đó đúng hay sai. Cẩn tắc vô áy náy! Vật chất khiến bạn hài lòng nên cứ thoải mái mua sắm. Chỉ lo là chuyện mua sắm ấy sẽ gây rắc rối, không phải từ tiền bạc mà là do sở thích. Tuần này người Cự giải mua hay bán đều thu lợi về. Những kế hoạch dài hơi cần bổ sung đầu tư. Nên tập trung vào các phi vụ có tần số rủi ro và thành công ngang nhau.

Không nên hẹn hò lần đầu tuần này vì tính khí bạn đang bất ổn đối với các trường hợp đặc biệt như thế. Sẽ có sự lẫn lộn giữa tình cảm và công việc gây rối rắm nhịp sống. Vợ chồng dễ bị chằng chéo giữa chuyện hiện tại, quá khứ và tương lai. Thế nên, nếu thấy ít có dịp ngồi tâm sự với nhau thời gian này, hãy xem đó là điều mừng.

Vật phẩm may mắn cho Cự giải tháng này: Mề đay Chalcedony.

phu-nu-8-tu-vi-thang-10-2017-cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 7

 

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 5

Sư Tử (23.7 – 22.8)

Coi chừng trí tưởng tượng đang từ từ hút tiền trôi ra từ túi bạn. Thà cho đi với ý nghĩa từ thiện còn hơn bị lừa vì tưởng mình kinh doanh giỏi. Bạn cũng đang thiếu tự tin nên cần chuẩn bị thật kỹ cho các buổi họp quan trọng. Nếu cần nên nhờ trợ giúp. Tiền đang chảy vào nhưng cần giúp chúng tìm đúng chỗ trũng là các nhu cầu hợp lý của bạn. Nếu tìm không ra, chúng sẽ dội ngược thành thứ gây hại.

Bạn phải đối mặt với một trớ trêu: người bạn quan tâm nhất lại là kẻ gây cay đắng. Mối liên hệ tình cảm cần ở bạn một chút ga lăng, hào hoa. Tính bộc trực và “cộc” cố hữu, nếu không kềm chế sẽ làm giảm rất nhiều không khí yêu đương bạn đáng được hưởng. Mặt trời đang chiếu sáng con tim bạn, nên đây là thời điểm tốt để bạn được người yêu khám phá tính cách tiềm ẩn. Những rắc rối gia đình thân thuộc hiện nay, muốn giải quyết, bạn phải nắm thật vững luật.

Vật phẩm may mắn cho Sư tử tháng này: Vòng tay Rhodochrosite.

phu-nu-8-tu-vi-thang-10-2017-cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 8

 

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 6

Xử Nữ (23.8 – 23.9)

Một quyết định có thể khiến đời tình bạn sang trang. Sức khỏe thể lý có vấn đề khiến bạn không hào hứng lắm với việc công, nhưng việc tư vẫn tốt đều vì có người trợ thủ. Một tuần bình ổn cho người Xử nữ trong nhiều lãnh vực, từ tình yêu, tài chánh, sức khỏe, công việc… miễn không dính rắc rối giấy tờ hành chính. Thứ có thể làm bạn tư lự lo nghĩ lại là… ôm quá nhiều ý tưởng một lúc. Vị thế xã hội bạn sắp được cải thiện, nó sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội du lịch nước ngoài hơn.

Những bất ngờ đường tình sẽ ập đến với bạn. Có thể là tiếng sét khó cưỡng, sự đam mê bất chấp các khác biệt, và đi kèm, cũng có thể là những đổi thay khó lường. Điều bạn ghét nhất trong cuộc sống gia đình sẽ xuất hiện. Liệu mà đối phó!  Một người bạn đang cố lợi dụng lòng tốt của bạn thông qua con cái của họ, hãy ngôn ngoan tránh né.

Vật phẩm may mắn cho Xử nữ tháng này: Vòng tay Amazonite.

phu-nu-8-tu-vi-thang-10-2017-cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 10

 

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 7

Thiên Bình (24.9 – 23.10)

Các cuộc thương lượng bạn đang tiến hành rất cần những bước tuần tự thiết yếu phải có. Đừng bị dẫn dụ để “thanh lý” chớp nhoáng. Bất lợi cho bạn là lúc này đang có người cố dụ bạn vào một phiêu lưu tài chánh khó thoát ra về sau. Cần bàn thảo công khai ở gia đình.

Sốt ruột vì tiến độ tình cảm là điều người yêu bạn đang trải qua, nên đừng lạ hay đánh giá lầm khi cô hoặc anh ấy có những hành vi hơi hưng phấn thái quá. Các cặp đang yêu sẽ bị thử thách lớn do cơ hội gặp gỡ qúa nhiều mà sự quan tâm thực lòng cho nhau lại quá ít.  Coi chừng lỗi nhỏ thành gai to châm chọc vào đời sống gia đình đến từ những xầm xì của bạn bè các thành viên trong nhà. Sức khỏe con cái đang có vấn đề do suy nghĩ sai lầm từ chồng hay vợ bạn.

Vật phẩm may mắn cho Thiên bình tháng này: Mề đay Sapphire.

 

phu-nu-8-tu-vi-thang-10-2017-cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 11

 

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 8

Thần Nông (24.10 – 22.11)

Tài chính hiện nay có chút khó khăn nhưng chưa cần đến sự tiếp sức bên ngoài vội. Cắt giảm chi tiêu, cân đối thu chi hợp lý là đã đủ vượt qua. Bản năng là thứ cần cho các dịp liên hệ tiếp xúc, nhưng bất lợi khi quyết đoán vấn đề gia đình con cái. Những ngày sắp tới đầu óc bạn sẽ bật ra nhiều ý tưởng lạ, độc đáo. Hãy ghi nhớ lại! Sẽ có lúc chúng phát huy hiệu quả. Cá và thịt, một trong hai loại thực phẩm này sẽ một lần làm bạn trục trặc công việc trong tuần.

Bạn đang ghen thực sự và không biết làm thế nào để người yêu ngưng các hành vi như thế. Nếu phải cãi nhau vì chuyện này cũng tốt. Ít nhất nó giúp bạn chọn được một lối xả cần thiết. Vẻ hấp dẫn nhẹ nhàng ban đầu sẽ mau chóng biến thành lửa yêu với ai đang solo. Sẽ là điều đáng chúc mừng nếu đó là lần đầu tim bạn rung động. Nhưng lại là một cảnh báo nếu đó là nhân vật thứ ba. Coi chừng xung đột tiền nong, nhà cửa với hàng xóm.

Vật phẩm may mắn cho Thần nông tháng này: Mề đay Topaz.

phu-nu-8-tu-vi-thang-10-2017-cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 12

 

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 9

Nhân Mã (23.11 – 21.12)

Đã đến lúc kết thúc một cuộc tranh thầu hay thương thảo làm ăn kéo dài. Chấp nhận hay từ chối lúc này đều sẵn rủi ro thành bại ngang nhau. Đừng ngập ngừng mà lần lữa. Đây cũng là thời điểm bạn hái quả cây đã trồng, có thể cả trong chuyện kinh doanh, tình cảm lẫn gia đình con cái. Một trong các phiền nhiễu nhỏ sẽ đến từ bộ răng và những người hàng xóm.

Người thân bạn sắp phải chịu những giờ phút nhọc nhằn vì tính khí bạn thay đổi bất thường. Hãy cố tìm hiểu nguyên do kẻo chúng dẫn đến những tai nạn như bỏng, cháy nổ hoặc xe cộ đường phố. Các cặp vợ chồng nên mừng, vì đây là tuần mà các căng thẳng dần tan biến nhờ những thăng tiến thuận lợi trong công việc mỗi người. Kẻ độc thân có được nhiều giây phút lãng mạn tình tứ, dù không chủ đích đi tìm.

Vật phẩm may mắn cho Nhân mã tháng này: Nhẫn Amethyst.

phu-nu-8-tu-vi-thang-10-2017-cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 13

 

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 10

Ma Kết (22.12 – 19.1)

Bạn sắp bước qua chặng đường mới về tư duy sống nên đồng nghiệp và người thân sẽ nhìn bạn với con mắt khá lạ. Hãy để khoảng thời gian chuyển tiếp này trôi thật mau để đi tiếp nhịp sinh hoạt đời thường kẻo ảnh hưởng nhiều mảng sống. May mắn cũng đang ở bên bạn. Mỗi thứ bạn chỉ cần cố gắng một chút là đã thành công. Điều cần dè chừng là  lợi lộc bất thường xuất hiện. Có thể chúng sẽ là đầu mối rắc rối.

Tất cả dòng chảy xuất nhập của đồng tiền bạn lúc này tùy thuộc vào sự thăng hoa hay sa sút khía cạnh đạo đức trong chuyện tình cảm. Có khi từ đó bạn thắng được các cú thầu béo bở, thậm chí là vớ bẫm môt canh bạc. Cũng do biến chuyển từ đúng sai của trái tim, bạn sẽ kiểm soát tài chính của mình kỹ lưỡng hơn, hoặc buông thả dẫn đến mất cân đối nghiêm trọng. Cuối tuần coi chừng sự cố đầu gối xảy ra với bạn hay người thân thuộc trong nhà.

Vật phẩm may mắn cho Ma kết tháng này: Nhẫn Malachite.

phu-nu-8-tu-vi-thang-10-2017-cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 14

 

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 11

Bảo Bình (20.1 – 18.2)

Bạn hãy rộng tay tự thưởng cho mình một món quà đắt tiền, hiếm, lạ sau thành công vừa đạt được. Đừng áy náy vì giá cả. Chính nó sẽ đem lại may mắn và tăng cường động lực sống. Đừng lo về tài chánh, vì các mối làm ăn bạn góp vốn đang thuận buồm xuôi gió. Ai muốn thay đổi công việc hay bối cảnh sống, chỉ nên quyết định tuần này. Bạn cũng cần có cho được một ước muốn quan trọng nhất để sống vui.

Hãy lấy kinh nghiệm đời ra để củng cố tình cảm đang có. Người thân yêu đang rất cần bờ vai của bạn. Tình trạng hôn nhân của cặp có vợ hay chồng tuổi Bảo bình phát triển tích cực nhưng khá nhạy cảm. Nghĩa là, sẽ bình ổn nếu không ẩn tàng những phỏng đoán quá chủ quan về nhau. Trái tim nào còn cô đơn sẽ nhận được nhiều an ủi khi yêu, nhưng chớ xem đó là “trái cấm” đã chín.

Vật phẩm may mắn cho Bảo bình tháng này: Nhẫn Chrysoprase.

phu-nu-8-tu-vi-thang-10-2017-cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 15

 

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 12

Song Ngư (19.2 – 20.3)

Thất thoát tài liệu công ty là điều cần dè chừng. Người Song ngư “cẩn tắc vô áy náy” thì cứ uốn lưỡi bảy lần trước khi phát biểu. Hãy tìm cho ra lý lẽ thuyết phục bạn vui vẻ bám công việc kẻo dễ bị làm phân tâm, xao lãng nghị lực. Ý tưởng mới sẽ đến từ người khác nếu bạn chịu khó quan sát họ.

Bạn hoang mang về viễn cảnh hạnh phúc gia đình khi giữa bạn và người yêu xuất hiện căng thẳng. Đó là vì cả hai chưa sẵn sàng nhận khuyết điểm về mình trước. Nguy cơ cãi cọ, hiểu lầm cao trong bất cứ mảng sống nào. Yêu hay chưa yêu, đó không là vấn đề phải day dứt. Chúng chẳng mang lại lợi lộc gì. Mẹ bạn hay nhạc mẫu có thể gây phiền toái cho cuộc sống riêng hai bạn vì tính độc đoán của các bà. Đừng để người bạn đời hay con cái dính vào chuyện này.

Vật phẩm may mắn cho Song ngư tháng này: Vòng tay Fluorite.

phu-nu-8-tu-vi-thang-10-2017-cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 16

 

 

Kamala Shop là địa chỉ lý tưởng cho những lựa chọn đá trang sức bán quý đa dạng của bạn, từ ý nghĩa sử dụng theo tháng sinh, màu sắc, kích cỡ và đáp ứng cả những mục tiêu chữa bệnh.   

phu-nu-8-tu-vi-thang-5-hinh-anh 15

Khăn Choàng Xanh  


 


 

Tin mới trong ngày