phunu8_news_0.png  banner.jpg

You are here

30/03/2020 - 09:08

Tháng Tư, thời điểm của những cơn mưa đầu mùa thưa thớt và bất chợt, luôn cố hết sức làm dịu mát nóng bức mùa hè, và cũng là tháng để mỗi người lạc quan khao khát và kỳ vọng những trái ngọt cuộc sống giữa bi quan mùa dịch. Thế là những ngày trước mắt sẽ mở ra một cung đường mới, một trang sách mới, về những dự định, đam mê mới đầy thử thách trên từng chặng đường đi. Hy vọng những khổ ải, khó khăn, thất vọng không làm ta chùn bước.

Bạch Dương (21.3 – 19.4)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 4

Bạn đang đổ tiền sắm sửa những thứ không được hữu dụng lắm, coi chừng thâm thủng ngân sách rồi lúng túng khi những dịp cần phải tiêu xuất hiện vào giữa tháng. Công việc tại sở làm cũng chẳng khá gì khiến bạn lậm nhiều thứ bất lợi cho tinh thần như thức nhiều, uống nhiều hoặc ăn nhiều. Mối liên hệ chung quanh luôn bị tính khí của bạn làm xấu đi. Ỷ mình còn độc thân bạn tiếp xúc vô tội vạ nên có thể nói bạn đang là kẻ mất tự do nhất. Một tháng không hài lòng tý nào đối với Bạch Dương. Vật phẩm, người Thần nông và một chuyến xuất hành dài ngày hướng Đông Nam sẽ giải vận cho bạn.

phu-nu-8-tu-vi-thang-04-2020-cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 4

Vật phẩm may mắn cho Bạch dương tháng này: Nhẫn Garnet.

Kim Ngưu (20.4 – 20.5)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 5

Chỉ mái ấm gia đình mới mang lại niềm vui cho ai thuộc cung Kim ngưu những ngày trong tháng. Mối quan hệ bố mẹ con cái được cải thiện thấy rõ. Người còn độc thân bỗng nhiên sẽ nghĩ nhiều đến thứ tình yêu vững bền, ló dạng hình ảnh cuộc sống hôn nhân. Trong công việc, đừng ngại nhìn xa và cũng đừng tự cười những mơ mộng của mình. Bạn đang có những ngày nghĩ đến các thứ bảo đảm cho tuổi dường dài phía sau, kể cả để tâm đến dưỡng chất có trong bữa ăn hàng ngày, nhưng nhớ đừng để người yêu biết những tâm tư ấy, không hay đâu. Khi bị stress, hãy thử làm một chuyến lên đường ảo qua TV, phim ảnh, sách báo, tới được đâu đó lâu nay bạn ao ước ghé đến để tránh những thói quen sống và khuôn mặt ngày thường vẫn gặp.

phu-nu-8-tu-vi-thang-04-2020-cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 5

Vật phẩm may mắn cho Kim ngưu tháng này: Nhẫn Emerald.

Song Tử (21.5 – 21.6)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 6

Bỗng nhiên thời gian này bạn đâm ra hay nghi ngờ, cả người thân, bạn bè, bạn tình đều có thể nằm trong danh sách “bất tín” ấy. Cần ổn định tinh thần kẻo sẽ phải trải qua một tháng dằn vặt, không làm được việc gì cho ra hồn. Hãy kiên nhẫn để vết thương về tiền bạc lành hẳn, vì dù muốn hay không, bạn cũng chẳng thể trốn tránh nó. Không cần phải làm cho giống người khác vì lúc này tinh thần của họ không sa sút như bạn. Dè chừng những lúc bạn không buồn động tay động chân làm gì, cũng như những thời điểm bạn muốn đập phá một cái gì đó để tìm sự bình tâm.

phu-nu-8-tu-vi-thang-04-2020-cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 6

Vật phẩm may mắn cho Song tử tháng này: Nhẫn Sapphire hồng.

Cự Giải (22.6 – 22.7)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 7

Bạn đang thấy bất an đối với những mối liên hệ làm ăn mới vừa nối kết được. Nếu cứ xem chúng là những may mắn, bạn sẽ thấy nhẹ nhõm. Có một đối tuợng đang săn đuổi con tim bạn, hãy khám phá cho bằng được, vì đó chính là kẻ sẽ mang lại cho bạn may mắn bất ngờ trong sự nghiệp. Gia đình có chút căng thẳng nhỏ từ chuyện đầu tư nội thất, tốt nhất bạn đừng là người quyết định cuối cùng. Cần chú trọng chuyện ăn uống tháng này do có sự mất cân bằng trong thói quen dinh dưỡng, lúc thì bạn ăn thật nhiều khi lại bỏ bữa liên tục. Nên nhớ, cơ thể cũng cần một sự điều hoà nên sẽ đến một lúc nào đó nó sẽ chống lại bạn.

phu-nu-8-tu-vi-thang-04-2020-cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 7

Vật phẩm may mắn cho Cự giải tháng này: Nhẫn Ruby.

Sư Tử (23.7 – 22.8)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 8

Cẩn thận các mối giao tiếp nam nữ tháng này vì bạn đang trong tình trạng hưng phấn, dễ buông thả khiến phải ân hận về sau. Có bổng lộc đến, nhưng đừng nhận nó như một may mắn, phải tận dụng cơ hội ấy để tự kích thích tinh thần: bởi đó là kết qủa lao động của bạn tiềm ẩn bấy lâu nay mới sinh hoa kết trái. Coi chừng mua phải đồ gian vì thấy chúng đẹp. Cũng coi chừng mê muội vì những câu chuyện ngôn tình. Gần cuối tháng sẽ có một khúc quanh quan trọng trong nghề nghiệp của bạn, hãy chuẩn bị tinh thần ngay bây giờ để dễ dàng thu xếp ổn thoả những thứ có thể rơi vào bất trắc.

phu-nu-8-tu-vi-thang-04-2020-cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 8

Vật phẩm may mắn cho Sư tử tháng này: Nhẫn Turquoise.

Xử Nữ (23.8 – 23.9)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 9

Do tài khéo giải quyết những khúc mắc trong sinh hoạt sống thực tiễn mà thời gian này bạn được người khác nhắc đến nhiều. Bạn cũng sẽ hài lòng với con tim, cả tâm lẫn sinh lý. Vị trí trong sự nghiệp bạn đang là nguyên nhân nảy nở thói đố kỵ ở một số đồng nghiệp. Tuy nhiên đừng vì thế mà cố tỏ thái độ giao tế giả vờ, đãi bôi, chỉ hại thêm. Cẩn thận với những giao dịch tài chính và chứng từ, có ai đó đang chờ bạn sơ xuất để hất cẳng bạn. Tháng này những ai kinh doanh nên mua vào nhiều hơn bán ra bởi tiềm ẩn một rắc rối từ... một khách mua nào đó.

phu-nu-8-tu-vi-thang-04-2020-cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 9

Vật phẩm may mắn cho Xử nữ tháng này: Nhẫn Citrine.

Thiên Bình (24.9 – 23.10)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 10

Một trận cãi nhau làm bạn không ổn định tinh thần suốt cả tháng đang rình rập phía trước. Nguyên nhân là do bạn quá tham công tiếc việc đến nỗi giẫm chân người khác. Hãy sống chậm, giảm tốc độ và đừng ôm đồm. Tình cảm có chút ghen tuông đấy nhưng không sao, chỉ là chút gia vị dặm thêm. Tuy nhiên, nếu những xung khắc giữa hai người dính đến mối quan hệ bạn bè đồng nghiệp nào đó lại thực sự phải dè chừng. Hãy chú ý nhiều hơn đến hệ tiêu hoá vì chính sự trục trặc của chúng làm thay đổi tính khí bạn trong cả chuyện làm ăn, gia đình và tình cảm.  

phu-nu-8-tu-vi-thang-04-2020-cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 10

Vật phẩm may mắn cho Thiên bình tháng này: Dây chuyền Aquamarine

Thần Nông (24.10 – 22.11)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 11

Nhờ năng động, giàu trách nhiệm mà bạn đang được đánh gía là làm việc có hiệu quả. Tuy nhiên bạn cũng nên tận dụng các mối liên hệ đang có, dù tính bạn xưa nay không thích nhờ vả. Cẩn trọng với những người bạn hơi qúa ỷ lại vào tình bạn. Có khi chính vì họ mà bạn thấu chi tài chính tháng này. Nhịp tim bạn không ổn lắm vì thế đừng để các bất ổn đến từ đồng tiền làm chúng tăng tốc thêm. Một cú gọi nhỡ sẽ giải quyết giúp bạn một nỗi lo lâu nay bạn không cho ai biết, cố găng đừng để lỡ.

phu-nu-8-tu-vi-thang-04-2020-cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 11

Vật phẩm may mắn cho Thần nông tháng này:  Mề đay Moonstone.

Nhân Mã (23.11 – 21.12)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 12

Đừng quyết định chớp nhoáng những ngày này vì một bẫy rập đang giương sẵn chờ bạn. Hãy cho phép mình sống bớt bị ép buộc một chút để con tim có chút rộn ràng với hương yêu. Nhưng đó vẫn chưa phải là chuyện hôn nhân đâu, nên đừng lụy thái quá kẻo có lúc cảm thấy bị xúc phạm. Bạn bỗng nhiên hơi mê tín một chút và thích nghe bói toán. Cứ thử, một chút tâm linh trong cuộc sống cũng tựa thưởng thức một món ăn lạ. Chỉ có điều hãy sống theo mặt tích cực là đủ.

phu-nu-8-tu-vi-thang-04-2020-cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 12

Vật phẩm may mắn cho Nhân mã tháng này: Nhẫn Malachite.

Ma Kết (22.12 – 19.1)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 13

Tháng này bạn cần để ý đến thói gia trưởng của mình, cả trong mái ấm lẫn ở công sở, kẻo những gì đang đáng hài lòng bỗng bị rạn nứt. Cẩn thận khi thấy thị lực bị giảm sút. Có thể tai nạn xe cộ đến từ đây. Đã đến lúc bạn nên đầu tư tiền của vào chuyện quan trọng, vì thế cần kềm chế không để xảy ra tranh cãi trong quá trình xúc tiến cũng đừng quá do dự hơn thiệt để lãng cơ hội. Nếu có tranh luận với ai, càng ít nói càng tốt, cực chẳng đã thì bàn bạc, đừng áp đặt ý mình một cách quá đáng lên người khác, dù đó là bạn tình.

phu-nu-8-tu-vi-thang-04-2020-cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 13

Vật phẩm may mắn cho Ma kết tháng này: Mề đay Fluorite.

Bảo Bình (20.1 – 18.2)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 14

Căng thẳng trong những ngày đầu tháng sẽ đe dọa cuộc sống lứa đôi của bạn, nhưng cứ bình tĩnh và thẳng thắn đối thoại, mọi sự sẽ êm xuôi. Sẽ có may mắn và bạn thắng lớn khi thử vận may ở xổ số, đặt cược. Tinh thần hơi xuống thấp vì thế cần đề phòng bị cảm lạnh, các khớp sẽ hành bạn. Công việc tương đối ổn, nhưng nếu cần nên sắp xếp lại một chút trong nội thất và vườn tược để dương khí được luân chuyển một cách thông suốt. Cẩn thận khi tiếp xúc với những người bạn mới cưới. Niềm vui của họ là rắc rối của bạn.

phu-nu-8-tu-vi-thang-04-2020-cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 14

Vật phẩm may mắn cho Bảo bình tháng này: Dây chuyền Obsidian.

Song Ngư (19.2 – 20.3)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 15

Nếu không dành ít thời gian tập những loại thể dục mang tính tịnh như khí công, yoga, thiền hoặc đi bộ, bạn dễ có những hành động thất thố vì căng thẳng thần kinh. Chuyện gia đình không ổn vì một trong các con của bạn sa sút tinh thần dễ manh động. Hãy hỗ trợ nó bằng thái độ thông cảm và kiên nhẫn chịu đựng. Căn nhà mới mà bấy lâu nay bạn dò tìm đã có và bạn cũng may mắn gom đủ tài lực để đầu tư. Nếu còn độc thân thì đây là những ngày bạn bỗng lãng mạn. Người chung quanh sẽ thấy bạn cười một mình nhiều hơn. Sự lạc quan ấy lan toả đến mọi người khiến bạn hài lòng từng ngày nên đừng khó chịu khi có người châm biếm cảm xúc ấy.

phu-nu-8-tu-vi-thang-04-2020-cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 15

Vật phẩm may mắn cho Song ngư tháng này: Vòng cổ Amethyst.

 

Kamala Shop là địa chỉ lý tưởng cho những lựa chọn đá trang sức bán quý đa dạng của bạn, từ ý nghĩa sử dụng theo tháng sinh, màu sắc, kích cỡ và đáp ứng cả những mục tiêu chữa bệnh.

 

 

phu-nu-8-tu-vi-thang-1-2018-cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 16

Khăn Choàng Xanh


 


 

Tin mới trong ngày