phunu8_news_0.png

You are here

28/12/2020 - 12:01

2020 đầy sóng gió thiên tai dịch bệnh sắp khép lại. Người người bước vào năm 2021 với kỳ vọng có nhiều thay đổi sáng sủa tích cực, ít nhiều theo vận số cung mạng hoàng đạo của riêng mình​

Bạch Dương (21.3 – 19.4)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 4

Đừng bạ miệng thề thốt sẽ vô tình bị ràng buộc khó gỡ mang lại nhiều day dứt về sau. Mối liên hệ cũ dễ dẫn đến kết cục tốt hơn những bóng hình mới gặp gỡ. Vợ chồng cần thêm nhiều không khí lãng mạn hơn năm ngoái. Những ai sợ đi lại sẽ khó ứng phó, do đó cần tranh thủ nghỉ ngơi, tiết giảm chi phí không cần thiết. Nếu thật sự không muốn có biến động về công tác, hãy cải thiện vận số bằng các hoạt động như chuyển nhà, đi du lịch... Sự nghiệp trong năm thường là truớc khó khăn sau thuận lợi. Do đó, đầu năm không nên tùy tiện chuyển công tác, cần ổn định rồi mới phát triển dần. Gặp nghịch hãy tìm vũ khí ở chính tài năng học thức bản thân và óc cầu thị. Ngược lại, khi cơ hội đến chớ chậm trễ, lười biếng hay chần chừ do dự sẽ dẫn đến thất bại. Lấy tinh thần tốc chiến tốc thắng làm chuẩn. Người tuổi Bạch dương chớ né khó khăn, càng nỗ lực linh hoạt càng dễ thành công. Hanh thông cho những ai đầu tư cổ phiếu, ngoại hối, làm ngành công nghệ thông tin, khoa học kỹ thuật, thông tấn, dầu mỏ, điện khí..... Khi thực hiện công tác thuờng được thượng cấp hay khách hàng nâng đỡ, dễ thăng chức, tăng lương dù việc tương tác vất vả, mệt mỏi.    

Kim Ngưu (20.4 – 20.5)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 5

Người tuổi Kim Ngưu nào theo ngành vui chơi giải trí, truyền thông, dù cũng là người phát tài nhờ miệng, nhưng cần đề phòng sinh họa từ lời nói. Ai đã thành danh cố khiêm tốn, hạ bớt cao ngạo kẻo bị tiểu nhân hãm hại. Làm việc gì cũng không được do dự, chừa lại đường lui. Trong quan hệ nếu có người ủng hộ giúp đỡ thì sẽ nổi bật và được cả danh lẫn lợi....Tài vận không hề mỏng, tuy vừa lượng tiền, nhưng vẫn có cuộc sống sung túc. Ngoài ra cũng cần đề phòng phá sản vì sắc dục. Bạn sẽ luôn có cơ hội mới. Hãy mạnh dạn chấp nhận thử thách vì trên dưới đều có quý nhân phù trợ. Từ đó sẽ thuận lợi phát triển về các lĩnh vực thương mại, bán lẻ, bán sỉ. Bên cạnh còn có thể phát huy được sở trường, tăng cơ hội thăng chức tăng lương. Cao điểm là tìm ra phương hướng mới khi chuyển công việc. Có thể từ một anh làm thuê trở thành ông chủ.

Song Tử (21.5 – 21.6)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 6

Tình yêu bạn năm nay trắc trở, yêu nhiều lần, hoặc vì tiền mất tình. Nam nữ chưa kết hôn vì công việc mà không quan tâm đầy đủ đến nhau dẫn đến chia tay. Người chưa có đối tượng cần cẩn thận giao kết bạn nếu không tất mắc kiếp đào hoa. Người tuổi Song tử năm nay khá lười biếng nên cần đi nhiều mới đảm bảo không bị mất mát, đồng thời lại dễ gặp quý nhân. Do đó khi đi xa nên làm những việc mà trước đây bạn chưa từng tiếp xúc, nhất là công việc dùng miệng lưỡi, quan hệ giao tế chẳng hạn. Nên nhớ nếu không tiến sẽ lùi. Cũng tránh nóng vội đầu tư, có nguy cơ trước thắng sau bại. Cần đề phòng do tham lam dẫn đến cực đoan. Chớ hợp tác đầu tư với người khác phái, chỉ dẫn đến vì tiền mất nghĩa hoặc do tham thành nghèo. Tiêu hao của cải đến từ nhà cửa hay sức khoẻ người nhà.

Cự Giải (22.6 – 22.7)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 7

Nếu tự tin, kiên trì công việc sẽ thành công trong những ngành nghề khoa học kỹ thuật cao, điện tải, du lịch, nhà hàng khách sạn, bán lẻ. Có điều đáng tiếc là bạn dễ gây ra kiện tụng, bị phá thối, cạnh tranh. Hòa hợp gia cang và nhờ bạn bè trợ giúp sẽ vượt qua. Cần vỗ về cấp dưới, chiêu nạp bạn tài, tăng cường mối quan hệ tốt với cấp trên sẽ đắc lợi. Bạn tính tình ôn hoà thích tĩnh nhưng thiếu quyết đoán dễ dẫn đến bỏ lỡ cơ hội. Bù lại bạn tốt của bạn giàu tính phản kháng, trọng tình bạn. Ưu điểm khác là nhạy cảm, trí nhớ tốt, có lòng từ bi, giữ trật tự, cứng rắn, khiêm nhường, trầm tĩnh, có óc thẩm mỹ. Còn khuyết điểm cố hữu năm nay là lãng phí tiền bạc, ham muốn nhục dục.

Sư Tử (23.7 – 22.8)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 8

Coi chừng giữa bạn và người yêu dựng lên bức tường khó vượt qua vào thời điểm cuối của nửa năm đầu. Thuyết phục bằng lời lẽ không phải là giải pháp tốt. Cần lợi dụng một sự cố bất ngờ để phá đổ bức tường ngăn cách. Năm nay dễ thành công cho ai tuổi Sư tử làm ngành kim hoàn, quảng cáo, thời trang, làm đẹp...dù ban đầu gặp nhiều trở ngại, cạnh tranh. Phàm làm việc gì bạn cũng phải bình tĩnh, không nóng vội, chớ cả tin kẻo tiểu nhân hại. Ai làm nhiều, ít xen chuyện người khác, kết giao bạn bè rộng rãi vận số sẽ hanh thông. Bạn cũng phải động, đi nhiều (du lịch, công tác) vận số mới tương đối sáng rạng. Thậm chí có thể nghĩ đến dời nhà, văn phòng. Nên can đảm chọn những công việc chưa từng tiếp xúc may ra sẽ thành công bất ngờ nhờ tài ăn nói và quan hệ xã hội dù sẽ không thiếu tranh chấp thị phi và bị lợi dụng.

Xử Nữ (23.8 – 23.9)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 9

Không đánh bạc, không quá tin tưởng vào cấp dưới hoặc những người được gọi là tốt, sẽ giàu. Hãy nhớ "núi cao có cây thẳng, trên đời không người ngay, đừng nói ngay trong ngay, đề phòng người bất nhân". Nếu không cẩn thận, bạn sẽ mất cả tiền tài lẫn tình nghĩa. Bạn cần nhiều cơ hội học hỏi. Lên đường sẽ gặp quý nhân và phát huy tài năng. Kiểm lại phương hướng mục tiêu của mình. Người tuổi Xử nữ có tài vận bình ổn miễn là biết rút lui đúng lúc. Ngoài ra cần đề phòng tính khí nóng vội, thay đổi như chong chóng ảnh hưởng đến công việc và vận độ tiền tài.

Thiên Bình (24.9 – 23.10)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 10

Năm nay chỉ tốt cho những ai cần gắn bó lại tình cảm hôn nhân hay tình đầu đang sứt mẻ. Ai vui vẻ nhiều óc hài hước dễ kiếm được bạn tình hợp ý. Người đang làm công tuy có cơ hội tăng chức thăng lương, nhưng nên tuần tự nhi tiến, kết giao bạn bè rộng rãi, cẩn thận trong quan hệ đồng sự. Ngoài việc tăng bạn giảm thù, bạn còn phải cẩn thận, chú ý các tiểu tiết trong văn kiện hợp đồng. Về tài vận, trong năm thu nhập chính tốt hơn thu nhập phụ. Do đó thường trước được mất sau. Ai đang theo các ngành ẩm thực, nghệ thuật, giải trí và những nghề cần tài ăn nói sẽ rất thuận lợi, phát triển được sở trường của mình, dù gian khổ nhưng có thành quả có lợi. Điều thiếu sót là do bướng nên dễ gây tranh chấp, kiện tụng. Kẻ nào chủ động cầu tiến, không ngại học hỏi kẻ dưới và tự bồi dưỡng để trau dồi mình, tăng cường quan hệ nhân tế, có tinh thần dám mạo hiểm thì sẽ đắc lợi.

Thần Nông (24.10 – 22.11)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 11

Người bạn yêu sẽ thay bạn chăm sóc tình cảm nếu họ là người bạn bất ngờ gặp gỡ, không qua trung gian giới thiệu của  ai. Sự nghiệp khá tốt nếu biết phát huy bản năng, mạnh dạn và tỉ mỉ. Nếu gặp cơ hội chuyển công tác hãy lượng sức mình. Nếu cảm thấy có thực lực thì đừng do dự nắm bắt. Việc gì làm không được đừng vội cho người khác biết, đề phòng tiểu nhân phá hoại. Người tuổi Thần nông năm nay không nên tùy tiện đầu tư. Những gì liên quan đến Thổ cần bình tĩnh tỉnh táo, không tham lam nóng vội, chớ tin người. Bạn cần kết giao rộng rãi với giới ngoài ngành nghề mình để vận số tăng cường. Các bạn tuổi Thần nông còn cần đi nhiều, du lịch, phát triển ra bên ngoài. Thậm chí để ứng mệnh còn có thể tùy tình hình mà dời nhà hoặc dời văn phòng.

Nhân Mã (23.11 – 21.12)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 12

Nét duyên sẽ là sức hút của bạn trong năm nay đối với người khác phái. Nhưng chỉ khi bạn cộng tác với họ trong việc gì đó thì duyên mới thực sự đến. Cũng để vận được tốt hơn nên kết bạn với những người tuổi Sư tử, Song tử, Kim Ngưu, Bạch dương. Trái lại, kết bạn hoặc hợp tác với những người tuổi Thần nông, Ma kết, Song ngư, Bảo bình sẽ mang lại vận bại mất tiền hoặc có khi đổ cả máu. Người tuổi Nhân mã thường hung mạnh cát yếu. Họ làm việc hay gặp nhiều vấn đề không dự liệu được khiến trở tay không kịp nên dễ dẫn đến tham công mạo hiểm, phạm pháp. Nếu vẫn muốn số đỏ, mạo hiểm, thì tất sẽ rơi vào cảnh khó khăn, hại đến cả đời. Bạn thường có tính nóng vội, tinh thần dễ cảm thấy mệt mỏi, tâm sinh lý không sung sức.

Ma Kết (22.12 – 19.1)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 13

Nam nữ sinh năm Ma kết dễ bị người khác giới dụ dỗ, số lần yêu nhiều. Hơn nữa mỗi lần yêu đều rất chân tình, tự trọng cao, ghét ỷ lại người khác, cá tính thẳng thắn, nên không phải loại người nào cũng hợp với bạn. Do đó khi lựa chọn bạn đời cần suy nghĩ thật kỹ. Do vừa bảo thủ, nhiệt tình, xinh đẹp, thẳng thắn, hóm hỉnh lại vừa ngạo mạn, tự đại, mù quáng sùng bái nên trong sự nghiệp đời bạn luôn xuất hiện những đối tác mới và nhiều điều kiện hợp tác thuận lợi. Tuy nhiên tất cả phải là giấy trắng mực đen, thà mất lòng trước được lòng sau thì mới thật sự có lợi chính đáng cả về vật chất lẫn tiền tài. Bạn thành thực, túc trí lanh lợi, biết giao tế nên dễ được quý nhân đề bạt. Người tuổi Ma kết vốn có chí lớn, nhiều kế hoạch nên nhanh thành công. Khuyết điểm là hay nóng vội, thường so đo tính toán với người khác về sự bất lợi của mình.

Bảo Bình (20.1 – 18.2)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 14

Đề phòng vì miệng lưỡi thị phi mà tổn hại đến sự nghiệp tiền tài. Ngoài ra không nên dễ dàng cùng người khác hợp tác. Dù là đầu tư hay đầu cơ cũng đều cần tỉnh táo tính toán những bất trắc kẻo mất tình nghĩa và dẫn đến kiện tụng. Những ai tuổi Bảo bình thi cử lấy các bằng chuyên nghiệp năm nay sẽ toại nguyện. Cũng là năm tốt cho những ai làm việc công vụ, hành chính, quản lý nhân sự, du lịch, vui chơi giải trí, máy tính và thông tin. Đừng sợ thiệt thòi trong đối xử quan hệ với người khác phái, đặc biệt là vào cuối hạ đầu thu. Nhờ họ bạn sẽ có cơ hội tốt để thăng chức. Ban đầu cần lấy thủ làm công, không hành sự lỗ mãng, tùy tiện chuyển việc để tránh tổn thất. Cũng cần chú ý mối quan hệ với cấp trên và lớp trưởng bối. Chọn câu dĩ hoà vi quý vẫn hơn.

Song Ngư (19.2 – 20.3)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 15

Trong tình cảm, thói bắt cá hai tay đối với cả người độc thân lẫn đã có gia đình sẽ làm chao đảo hơn nửa năm sống của bạn. Tài vận khá tốt, nếu không quá tham lam bạn sẽ đựơc cả thu nhập chính lẫn thu nhập ngoài, miễn là không phải chuyện cờ bạc. Đề phòng tiền tài dẫn đến kiện tụng. Vay nợ nửa năm đầu không lơi bằng giai đoạn cuối năm. Ngoài ra không nên cho người khác vay tiền, cũng không bảo lãnh cho người nhà, lắm phiền phức. Người tuổi Song ngư năm nay làm việc dễ thiếu niềm tin. Xét tổng thể bạn có rất nhiều cơ hội nhưng việc nào thực hiện nghiêm túc đều đưa đến kết quả tốt. Nhưng bạn lo lắng quá nhiều cần bổ sung mối quan hệ xã hội và trau dồi năng lực bản thân. Tránh duy trì thói quen cũ, không tính toán so đo và thành bại được mất.

Khăn Choàng Xanh

Tin mới trong ngày