phunu8_news_0.png  banner.jpg

You are here

02/01/2019 - 10:09

Chu kỳ năm mới đã bắt đầu vào guồng quay 365 ngày. Dòng chảy một năm có cả mệnh số về tình yêu, sự nghiệp công danh và tài lộc gia trạch của từng cung mạng hoàng đạo. Vậy đâu là những lời khuyên thích hợp, cho phép mỗi người sống phong phú và thỏa mãn hơn?

 

Bạch Dương (21.3 – 19.4)  

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 4

Trong sự nghiệp, chỉ những ai biết tổ chức và ít mơ mộng mới dễ thành công. Kế hoạch chi tiết chính là thứ vũ khí đưa người Bạch dương tiến xa trong năm. Một vài dự án sẽ bị hoãn nhưng không ảnh huởng đến kẻ làm việc có phương pháp. Giữa năm ai chuyển đổi công việc sẽ thuận lợi. Lợi tức của bạn sẽ tăng dần, nên hãy cố gắng gom góp để ổn định tình trạng nhà cửa, nhất là khi bạn chụp bắt chính xác vận may hoặc vay được vốn lớn. Tình yêu người Bạch dương đầu năm bình lặng sóng gió. Ngay cả những ai cô đơn cũng không cảm thấy quá trống vắng. Tình lứa đôi nồng nàn. Kẻ từng chia tay vẫn tỉnh táo, không lao vội vào vết xe cũ. Thời gian trong năm càng trôi bạn càng nặng tình, sẽ không thiếu lãng mạn. Về cuối năm ai đặt chuẩn quá cao sẽ thấy cô đơn. Tình nào đặt nền trên tiền bạc cũng sẽ mau rạn nứt.        

Kim Ngưu (20.4 – 20.5)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 5

Năm 2019 là thời điểm tự tin trong nghề nghiệp của người Kim ngưu. Ai chưa tìm được công việc thích hợp sẽ thỏa mãn. Bạn cũng sẽ vượt qua trạng thái ở nơi làm việc khiến bạn khó chịu bấy lâu nay. Tài chánh chỉ cân bằng vào thời điểm giữa năm, nhưng lại mất cân đối ngay sau đó vì những số vốn bị ngâm không sinh lời. Cần “bỏ ống” đều đặn ngay bây giờ trước khi cơ hội đến mà trong tay chẳng đủ thiếu gì. Bạn sẽ kết hợp tuyệt vời cuộc sống chuyên nghiệp của mình với cuộc sống riêng tư. Càng trân trọng mối liên hệ tình cảm của mình bạn càng được bình yên. Người độc thân càng năng nổ sống càng sớm tìm được bạn tình. Cuộc tình mới có thể hoặc giúp bạn tiến xa đường công danh, hoặc khiến bạn phân tâm.

Song Tử (21.5 – 21.6)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 6

Vốn tính lạc quan luôn coi đời như một hài kịch nên năm nay bạn sẵn sàng làm những việc bất bình thường nhưng có điều tiết tốt giữa lý trí và tình cảm. Có thể phong thái sống ấy lại là một cú cách mạng lớn trong nghề nghiệp. Nhanh và gọn, đó là hai yếu tố bạn cần duy trì để không gây thiệt hại cho đường công danh. Có thế tài chánh mới không bị âm. Năm nay không sự cố nào đẩy bạn đến chỗ phải vay mượn cầm cố, trừ những đầu tư có tính toán. Hãy mạnh dạn vung tay. Đây là thời điểm nét duyên lịch lãm và sự quyến rũ của người Song tử được phát triển cao độ, từ đó họ dễ chiến thắng tình trường. Vợ chồng cũng để ý tìm cách chinh phục lại nhau và nhen nhóm lần nữa lửa yêu. Kẻ độc thân có thể hoàn toàn tin tưởng vào cuộc tình mới và đừng ngần ngại đặt vấn đề tiến xa.

Cự Giải (22.6 – 22.7)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 7

Năm nay người Cự giải sẽ phải nhiều lần tự hỏi “Ta phải làm gì đây?”. Những khó khăn bạn phải giải quyết ở công sở thực ra lại chính là các kinh nghiệm cần tích lũy. Tiền bạc sẽ thử thách tính quyết đoán của bạn: cả tin, vị nể, xem nhẹ giá trị vật chất, chúng sẽ đội nón ra đi. Tính toán lầm, sai sót sổ sách giấy tờ là lỗi của thân nhân, đồng nghiệp, thuộc cấp, nhưng thứ mất đi lại là tiền của chính bạn. Những người thuộc nhóm tuổi của bạn thực sự sẽ gặp nhiều khó khăn trong đời sống hôn nhân gia đình năm nay. Chỉ những cặp nào có một người quên cái tôi của mình đi mới hy vọng vượt qua. Chạy trốn hoặc giả vờ không biết càng làm tình hình nặng thêm. Người độc thân nên tìm sự yêu đời qua các cặp tình nhân bè bạn. Nếu bạn độc thân, bạn sẽ dễ bị tán tỉnh, nhưng cuộc tình không thực sự nghiêm túc.

Sư Tử (23.7 – 22.8)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 8

Thành công sẽ đến trong công việc nhờ bạn biết thay đổi phương cách và biến chuyển đúng thời điểm. Càng làm việc độc lập lợi nhuận càng tăng. Thời cơ đầu tư cùng lúc nhiều hoạt động kinh doanh khác nhau đang chờ đợi phía trước, miễn là bạn tin vào cơ may của mình. Bạn sẽ phải đối phó với nhiều cơn cám dỗ về thay đổi nghề. Khoản vay lâu nay bạn mong mỏi sẽ được đáp ứng nhưng tiềm ẩn nhiều rủi ro. Tình yêu khiến cuộc sống người Sư tử phức tạp cả năm. Vợ chồng có những thời kỳ muốn tránh mặt nhau. Bạn tình không chịu nhượng bộ khiến bạn nhiều lần bị dồn vào thế bí. Kẻ độc thân tốn nhiều tiền và giờ vào những mối quan hệ ngắn ngủi. Mục tiêu gắn kết với các mỹ nhân để thoát nỗi cô đơn của họ là hão huyền.

Xử Nữ (23.8 – 23.9)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 9

Khó khăn tài chánh vẫn tồn tại khiến bạn ít có thời điểm được hưởng lợi nhuận tăng vọt. Bù lại bạn có quyền chờ đợi những bất ngờ thú vị: tăng lương, thắng trong trò chơi và thu nhập ngoài dự kiến. Bạn cũng được tưởng thưởng bằng một cuộc sống nội tâm sâu sắc phong phú do dành đủ thời gian tĩnh lặng phản tỉnh, nhờ đó ít khi phải đối đầu với những phút trầm cảm. Điều quan trọng là bạn thường duy trì được sự tự tin. Năm 2019 ít có cung mạng nào được sao Vệ nữ chiếu cố đường tình như người Xử nữ. Từ một mối quen biết bình thường bạn dần có được một cuộc tình cân đối giữa con tim và lý trí. Kẻ còn độc thân sẽ đam mê và nhiệt tình hơn với khao khát kiếm tìm một nửa của mình. Họ không vội vàng mê đắm với ánh mắt đầu tiên nên sẽ có sự lựa chọn tỉnh táo.

Thiên Bình (24.9 – 23.10)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 10

Trong công việc bạn chẳng việc gì phải chạy nước rút. Mọi thứ đòi hỏi chậm và chắc để giảm thiểu tối đa rủi ro. Chính vì thế bạn có thể sẽ để vuột vài cơ hội nhưng đừng tiếc, thời cơ đúng đắn đợi bạn ở năm tới. “Giúp người Trời sẽ giúp ta”, đó là châm ngôn để tăng lợi nhuận cho người Thiên bình, ngay cả khi thiếu hụt tiền bạc. Nếu bạn gặp vấn đề, đừng hoảng sợ, bạn sẽ nhanh chóng tìm ra giải pháp. Bạn cần coi chừng những tráo trở đường tình đang chờ chực phía trước. Cũng nên quan tâm đến cách biểu hiện tình cảm: yêu quá đơn điệu, yêu kiểu hình thức sẽ là kẻ thù tệ hại nhất của con tim. Người Thiên bình cần yêu như “ngày mai mình sẽ nằm xuống” cộng với nền tảng công bằng bình quyền hai giới. Kẻ độc thân khó tiếp cận bóng hình mới, một phần cũng do họ khá chủ quan ỷ lại vào khả năng tán tỉnh, quyến rũ của mình. Ai đang mắc bệnh mãn tính sẽ tìm ra những liệu pháp trị bệnh mới phù hợp. 

Thần Nông (24.10 – 22.11)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 11

Coi chừng mất việc, dù chuyện đó không có gì đáng cho bạn sợ, chẳng qua chỉ là “tái ông thất mã” mà thôi. Tuy nhiên bạn sẽ có nhiều mời mọc có lợi đến bất ngờ: chức danh mới, vị trí tốt, lương đáng mơ ước. Năm nay cần để ý những khoản tiền đến với bạn có tần số thật thưa để tìm cách khai thác tiềm năng nguồn tài chánh này. Vợ hay chồng thuộc tuổi Thần nông đừng mong có sự hòa hợp đồng điệu những tháng đầu năm 2019, đã có bóng kẻ thứ ba lảng vảng. Hãy chờ đợi sự biến đổi trong những tháng còn lại nhờ sự cố (thành công hay thất bại) của con cái để khôi phục lại sự rung động từng có. Kẻ độc thân dễ yêu ngay lần đầu gặp mặt, từ đó xem như họ đã chấp nhận những quyết định lựa chọn sống không êm ả gì, do một là họ quá sành điệu hai là khá cầu toàn trong tình yêu.

Nhân Mã (23.11 – 21.12)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 12

Tham vọng tiến thân trỗi dậy mạnh giúp bạn vượt qua các rào cản dễ dàng. Bạn dồn công sức thời giờ tìm cho ra đích lớn nhất. Điều đó tốt vì lúc nào chung quanh bạn cũng sẵn qúy nhân phò trợ nhờ tính khí, cách cư xử đúng mực. Lợi nhuận ổn định đều trong năm. Tuy nhiên cẩn thận mỗi lần đầu tư lớn hay đấu thầu hợp đồng. Lớp vỏ bên ngoài của đối tác tuy lấp lánh nhưng chưa chắc đã là vàng. Nếu bạn thay đổi công việc, thời gian cũng sẽ rất thuận lợi để bạn kịp thời thích ứng. Cẩn thận những lần mua sắm trong năm. Sao Hỏa chiếm vị trí tốt trong bảng cung mệnh nên đời sống tình yêu của bạn hưng phấn đam mê. Chính yếu tố này tăng sức quyến rũ cho cả hai. Cẩn trọng kẻo vượt quá giới hạn. Những ai đã ly hôn tốt hơn hết là đừng vội vã bước vào một mối quan hệ mới chỉ vì sợ cô đơn; ngược lại, nên cẩn thận để không mắc lại sai lầm tương tự. Có thể giữa năm kẻ độc thân gặp tiếng sét ái tình ngay trong đồng nghiệp, nhưng đừng vội đặt vấn đề hôn nhân, họ chưa sẵn sàng đâu.

Ma Kết (22.12 – 19.1)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 13

Công việc của bạn năm nay chẳng cần gắng sức cũng trôi qua nhẹ nhàng do… tham vọng của bạn đã bị kéo xuống thấp. Muốn gượng lại bạn cần khéo léo “chộp” lấy những dịp may: được tham dự huấn nghiệp hay nhận những trọng trách ở mảng làm việc năng động hơn. Các món tiền bạn vay đều trót lọt và có sinh lợi. Tiền nợ bạn quên bẵng nay bỗng thu hồi được. Tất cả vẫn lớn hơn những mất mát vặt tại nhà hay tại cơ quan mà bạn là nạn nhân. 12 tháng yêu đam mê đang chờ người Ma kết phía trước. Bạn và người tình luôn chiều chuộng nhau khiến cuộc tình ẩn chứa đầy những quá độ. Cầu mong bạn “đi trên lưỡi dao mà không chảy máu” trước khi bình tâm lại vào giai đoạn cuối năm. Năm này sẽ đặc biệt có lợi nếu bạn còn độc thân, một cuộc gặp gỡ quan trọng đầy tiềm năng đem lại hạnh phúc lứa đôi. Chuyện phiêu lưu tình ái cũng dễ cám dỗ những vợ chồng cung mạng này. Các chuyến công tác, du lịch xa cần được một trong hai người kiểm tra chéo.

Bảo Bình (20.1 – 18.2)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 14

Công việc sẽ làm bạn giảm hứng thú vào giữa năm. Lý do không liên quan đến thu nhập hay mức độ cạnh tranh mà chính là sự thiếu tự tin về chuyên môn. Tài chánh chỉ vượng khi tinh thần lạc quan, đó là châm ngôn cho bạn năm nay. Bạn sẽ chỉ gặt hái được kết quả khả quan từ những lựa chọn do chính bạn chủ động quyết định chứ không dựa theo ý ai khác hay bị tác động vì môi trường sống. Là mẫu người trân trọng các giá trị tình yêu và hôn nhân gia đình, nên người Bảo bình xem ra dễ dàng đối mặt với những trắc trở đời tình. Nếu biết rằng “rắc rối không phải là vấn đề, quan trọng là cách phán đoán về nhau”, họ sẽ tìm ra cách điều tiết hành động lời nói của mình. Ai đang độc thân sẽ được một năm sống hòa hợp với những người bạn khác giới mà chẳng phải băn khoăn rầu rĩ về tình cảnh của mình. Sự chờ đợi ấy sẽ đáng giá mai này.

Song Ngư (19.2 – 20.3)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 15

Đây là một năm công việc của bạn được nhiều người quan tâm, nâng đỡ. Có thể thu nhập tài chánh riêng bạn không dồi dào, nhưng nó kích thích người thân gia đình bạn tạo ra phần của cải bội thu. Trong năm bạn có thể sẽ hưởng bổng lộc bất chợt hoặc chịu tai bay vạ gió thâm thủng một số vốn nào đó. Nếu cuối năm tâm bạn vẫn ổn định thì xem như bạn đã trải qua một năm bình an. Trong nghề nghiệp bạn cần đi chậm nhưng chắc, vừa để  đạt được tiến bộ vừa hạn chế rủi ro tối đa. Chỉ nên đưa ra quyết định quan trọng sau khi xem xét cẩn thận với sự góp ý của những người thân thiết nhất. Vốn tính thích hoạt động nên tình yêu của người Song ngư sẽ gặp hai trắc trở đối nghịch: làm nhiều lỗi nhiều và nói ít hiểu ít. Chính những lúc vui vẻ bên nhau là lúc bạn và người yêu cùng tự đẻ ra các tranh cãi, giận hờn. Ngại ngùng giải bày lại là yếu tố kích hoạt hiểu lầm hay phỏng đoán nguy hiểm. Thời điểm hạnh phúc nhất sẽ là các chuyến đi xa.

Khăn Choàng Xanh


 


 

Tin mới trong ngày