phunu8_news_0.png  phien_ban_moi.gif

You are here

14/02/2018 - 18:58

Vòng quay của chu kỳ năm mới Mậu Tuất của các cung hoàng đạo theo Âm Lịch đã bắt đầu vào guồng, cuốn theo mệnh số về tình yêu, công danh sự nghiệp và tài lộc của từng cung mạng, trong đó có mỗi người chúng ta.

 
01_rat_tu-vi-nam-dinh-dau-hinh-anh.jpg

Tương lai nghề nghiệp được bảo đảm suốt năm. Ai đang thất nghiệp chắc chắn lại tìm được việc. Người không cảm thấy hứng thú lắm với việc hiện nay muốn thay đổi cũng được vừa ý. Tuy nhiên, chớ nên đòi hỏi quá sẽ giảm đi khá nhiều nguồn tài trợ. Tài chánh chỉ xấu đi do bạn quá hãnh tiến và nổi máu ngông.

Đường tình không tốt không tệ. Những mối liên hệ mới nhất sẽ tan nhanh nhất. Cuộc sống kẻ đang độc thân sẽ biến động mạnh vì cuộc chạm mặt bất ngờ. Đây cũng là một năm gia đình dính nhiều món nợ.  

02_ox_tu-vi-nam-dinh-dau-hinh-anh.jpg

SỬU

Vị thế nghề nghiệp tiến chậm nhưng chắc. Nên chấm phương án thứ hai khi lựa chọn, đặc biệt trong việc tìm đối tác. Lợi vào nhỏ giọt nhưng may là không kèm nguy cơ dính rắc rối. Thu nhập phụ của gia đình tăng đều nếu chịu khó đầu tư công sức “tiếp thị”.

Bạn sẽ có được những ngày tháng nhẹ nhàng chuyện tình cảm nhờ sống bình thường với mối liên hệ đang có. Khoảng giữa năm cần hâm nóng nó một chút. Tuy nhiên đây lại không phải là lời khuyên cho những ai đang còn kín tiếng cuộc tình. Cũng khoan gật đầu  vội trước đối tượng gần gũi không gian địa lý với bạn.

03_tiger_tu-vi-nam-dinh-dau-hinh-anh.jpg

DẦN

Muốn giữ việc cho bền cần đặt khả năng thích ứng lên hàng đầu, bất chấp tác động đến từ đâu. Một “nghề” tay trái cò con của bạn sẽ bất ngờ mang về nhiều thu nhập và là đà cho nghề sở trường vụt tiến. Một năm không tốt cho mua nhà, tậu căn hộ nhưng lại thừa cơ hội để sở hữu miếng đất có tiềm năng. Mầm mống dẫn đến ly thân, thậm chí cắt đứt tình vợ chồng, có nguy cơ phát triển mạnh. Hãy bình tĩnh từ ngay xung đột nhỏ nhất. Người độc thân cũng bị một năm nhức đầu vì chọn lựa đối tượng. Gia đình được một món vay rất hời, cần tận dụng nó cho đúng.

04_rabit_tu-vi-nam-dinh-dau-hinh-anh.jpg

MÃO

Nỗi lo mất việc bỗng thành đám mây ám ảnh lửng lơ. An toàn lao động là điều người tuổi Mão cần cẩn trọng khi làm việc trong năm này. Chuyện đảo ngược tình huống có thể xảy ra một hai lần trong làm ăn nên đừng vội bỏ cuộc. Nên yêu cầu được tăng lương sớm vì e có sự cố đột xuất làm bạn tuột cơ hội này.

Kẻ đơn chiếc bất ngờ thành nhân vật được săn đuổi nhất. Vợ chồng nào bình yên bấy lâu nay sẽ gặp xung khắc vào những tháng cuối năm. Những cặp thường “cơm không lành canh không ngọt” e phải dính chuyện nhạy cảm pháp lý. Chớ lạc quan quá với thành tích con cái, vẫn tiềm ẩn những sóng ngầm về tính cách của chúng.

05_dragon_tu-vi-nam-dinh-dau-hinh-anh.jpg

THÌN

Phải thật cẩn trọng chuyện tài chánh năm nay, nhất là các khoản chi, bạn có thể bị qua mặt. Các chứng từ hóa đơn bỗng biến mất lúc bạn thật cần, tốt nhất lưu nhiều thêm một chút số lượng bản sao cũng không thừa. Bạn cũng sẽ gặp may trúng nhiều phi vụ chỉ phải làm ít mà thu lợi nhiều.

Với quá cao là từ bạn sẽ bị gièm xiểm, cả trong quan hệ yêu đương lẫn khía cạnh thân thiết xã hội. Vợ chồng hay người yêu sẽ dần không nhượng bộ bạn như lâu nay nữa. Nếu cứ duy trì thói gia trưởng coi chừng bị sốc. Người chưa yên bề gia thất cũng để tâm đến cố tật này kẻo xôi hỏng bỏng không trên đường chinh phục.

06_snake_tu-vi-nam-dinh-dau-hinh-anh.jpg

TỴ

Một cách mạng lớn trong công việc, nghề nghiệp sẽ đến với người tuổi Tỵ. Có nhiều thay đổi với tốc độ rất nhanh. Tiền không hoàn toàn giải quyết được các vướng mắc làm ăn, đừng tận dụng khéo lại bị tổn thất thêm. Tài chánh chỉ ổn định những tháng qúy đầu rồi trồi sụt thất thường thời gian còn lại, nhưng chỉ do những yếu tố khách quan thôi nên không cần phải căng thẳng quá.

“Khôn quá hóa dại” là câu thành ngữ bạn cần nhớ khi làm ăn những mảng dính đến chuyên môn của mình. Đối tượng tình xuất hiện rất rõ nét nhưng lại không dễ nắm bắt. Khả năng người độc thân chơi trò tình tay ba rất lớn, tuy nhiên sẽ không bị ảnh hưởng xấu nào trầm trọng, nhưng cũng chẳng được gì. Vợ chồng sẽ bớt đối thoại nhưng hòa điệu hơn.

07_horse_tu-vi-nam-dinh-dau-hinh-anh.jpg

NGỌ

Một năm làm việc không thuận lợi cho người cầm tinh con ngựa còn độc thân. Cụ thể là bắt tay làm thì nhiều nhưng đeo đuổi đến cùng rất ít. Bạn dễ chấp nhận những thời khóa biểu quen thuộc nên bỏ lỡ cơ hội, kể cả dịp được đào tạo tay nghề miễn phí. Tài chánh tăng từ nguồn bất thường nhưng bạn không biết cách duy trì nên cuối cùng lại trở về vạch xuất phát. Món tiền vay đến đúng lúc khớp trị giá thị trường có lợi cho bạn.

Con tim đã vui trở lại sau thời gian trống vắng hoặc rạn đau. Đối tượng của bạn đang chờ phía trước, tại các cuộc làm việc thiện nguyện hay giao lưu. Gia đình được chia phần thừa kế nhỏ.

08_goat_tu-vi-nam-dinh-dau-hinh-anh.jpg

MÙI

Sống mạnh từng ngày mới chính là nền tảng bảo đảm tương lai. Tài chánh bạn năm nay được bảo vệ tốt một cách khách quan nên càng nên sống mạnh. Nhiều bất ngờ vui trờ đến: tăng lương, thắng giải hay lộc từ trên trời rơi xuống, không cho bạn cũng cho các thành viên gia đình.

Sợi dây tình cảm chỉ bền và đi đến kết thúc có hậu khi đi kèm…tình dục. Điều ấy ở bạn gây nhiều áy náy ảnh hưởng suộc sống, nhưng không đến nỗi phải dằn vặt, ân hận. Những lãng mạn chẳng bao giờ thừa trong đời sống vợ chồng vì thế đừng vì sĩ diện mà tiết chế.

09_monkey_tu-vi-nam-dinh-dau-hinh-anh.jpg

THÂN

Trong làm ăn, câu ngạn ngữ “giúp người, Trời giúp” sẽ được thể hiện. Bạn sẽ được một ai đó giúp quản lý tài chánh một cách kôn ngoan. Không căng thẳng quá chuyện đầu tư tiền bạc sẽ là cửa mở cho lộc đến từ nghề nghiệp như tăng quyền hành vị thế, được đề bạt hay có được việc béo bở không ngờ.

Người tuổi Thân thường tủi phận vì cô đơn hay bị vợ, chồng không hiểu.. nay sẽ được bù đắp. Nếu là nữ bạn sẽ nhận được lời cầu hôn hay chí ít là tỏ tình. Sự đòi hỏi về chi tiêu của phụ nữ hay con cái là điều làm bạn vất vả cân bằng ngân sách gia đình.

10_rooster_tu-vi-nam-dinh-dau-hinh-anh.jpg

DẬU 

Bạn ao ước nhiều thứ trước khi bắt tay vào một việc nào đó nên tâm trạng dễ căng thẳng và chộn rộn lo kết quả thắng thua. Tâm không tịnh tất lộc khó thông. Về vấn đề tiền bạc bạn không khéo lựa chọn đối tác, dù lớn hay nhỏ, nên chịu thua thiệt. Ai bình thường hay tiết kiệm năm nay dễ nổi hứng phóng tay.

Dù đã lập gia đình hay còn độc thân, năm Mậu Tuất vẫn là một năm hồng chuyện tình cảm cho người tuổi Dậu. Với lợi thế ấy đời sống nhiều nét tươi mỗi ngày hơn. Đặc biệt ai là người cầu toàn trong việc lứa đôi dễ đạt được đối tượng theo sở nguyện.

11_dog_tu-vi-nam-dinh-dau-hinh-anh_0.jpg

TUẤT 

Lợi nhuận tăng tỷ lệ thuận với lượng đối thủ cạnh tranh. Cần có đầu lạnh mới gọi là thành công. Cực chẳng đã phải “tắt đèn làm lại” cho gia sản cơ ngơi đừng khởi động những tháng đầu của năm. Tuy nhiên khoảng thời gian này lại thuận lợi nhiều để thay đổi, tái cơ cấu nghề nghiệp. Những người làm các nghề độc lập sẽ dễ gặp hên.

Một thành viên gia đình có nguy cơ bị đối tác làm ăn lợi dụng gây giảm lợi tức chung. Cuộc sống vợ chồng bình ổn, nếu có phút sóng gió chỉ càng tăng độ bền chặt. Ai đã từng ly dị đừng vội bước tiếp do động cơ sợ cô đơn, coi chừng “tránh vỏ dưa lại gặp vỏ dừa”.

12_pig_tu-vi-nam-dinh-dau-hinh-anh.jpg

HỢI

Một lầm lẫn khách quan khiến tài chánh bạn chao đảo nhưng lại là cớ để bạn tổ chức quản lý tốt hơn tránh được thiệt hại khủng khiếp. Hạn chế tư tưởng “ăn” huê hồng mới dễ có tài lộc lớn và bền. Tham vọng nghề nghiệp được đánh thức nên năm nay người tuổi Hợi tìm được nhiều niềm vui trong công việc. Họ được tưởng thưởng bằng lời khen, sự trọng vọng từ cấp trên và cả tiền bạc. Nữ thần tình yêu cũng đánh thức cả những xúc cảm khiến bạn duyên dáng cuốn hút hơn trước mắt người khác phái. Sự thỏa mãn cũng đến đều cho cả vợ lẫn chồng nên ít phải chịu cảnh “đồng sàng dị mộng”.

Khăn Choàng Xanh


 


 

Tin mới trong ngày