phunu8_news_0.png

23/10/2015 - 13:17

Theo tiết lộ của Ban tổ chức, 70% lượng vé đã được bán hết chỉ trong hai tuần phát hành. 

Chỉ hơn 2 tuần nữa, liveshow đầu tay “Chàng hề xứ Quảng” với chủ đề “Có thể anh không cao nhưng người khác… vẫn thấy lùn” của danh hài Trường Giang sẽ chính thức diễn ra với 2 đêm diễn ở Sân khấu ca nhạc Trống Đồng (05/11) và đêm thứ hai tại Nhà hát Hòa Bình, TP. Hồ Chí Minh (07/11). Điều đặc biệt là, chỉ sau một tuần phát hành, hơn 70% số vé liveshow của Trường Giang đã được bán hết. Đây là niềm vui lớn nhưng cũng là áp lực không nhỏ với Trường Giang trong giai đoạn nước rút này, khi niềm tin yêu và kỳ vọng của khán giả ngày càng lớn hơn.

Phụ nữ 8 Trường Giang nhịn đói để hoàn thiện kịch bản liveshow 3

Trường Giang tất bật chuẩn bị cho live show của mình.

Phụ nữ 8 Trường Giang nhịn đói để hoàn thiện kịch bản liveshow 4

Phụ nữ 8 Trường Giang nhịn đói để hoàn thiện kịch bản liveshow 5

Với lịch làm việc bận rộn và kín mít ở thời điểm hiện tại, Trường Giang phải tranh thủ thời gian rảnh rỗi hiếm hoi trong ngày để hoàn thành và học thuộc kịch bản chương trình do anh tự viết. Mới đây, Trường Giang xuất hiện trong buổi tổng duyệt của một gameshow truyền hình. Anh ăn vận khá đơn giản để tiện di chuyển và liên tục làm việc với tần suất cao.  Khi đang đợi ê kíp chuẩn bị sân khấu, Trường Giang không nghỉ ngơi mà lặng lẽ ra một góc để giải quyết việc cá nhân. Anh chăm chú xem lại kịch bản liveshow “Chàng hề xứ Quảng” đang dần hoàn thiện và tỉ mỉ lưu lại vào điện thoại những chi tiết cần phải chỉnh sửa.

Cũng trong lần lộ diện mới nhất, Trường Giang hội ngộ Chí Tài, Trấn Thành – một trong số rất nhiều nghệ sĩ sẽ biểu diễn chung với anh trong liveshow sắp tới. Dù chưa có buổi tập luyện chính thức, song với lần gặp gỡ này, Trường Giang cũng chia sẻ qua về nội dung tiểu phẩm sẽ kết hợp chung và mọi người đều rất hào hứng với kịch bản gần gũi, đầy chất hài kịch. Ngoài những khoảnh khắc trao đổi vui vẻ, Trường Giang còn nhận được sự động viên, chia sẻ kinh nghiệm của các đồng nghiệp khi thời gian chuẩn bị cho liveshow “Chàng hề xứ Quảng” không còn nhiều.

Phụ nữ 8 Trường Giang nhịn đói để hoàn thiện kịch bản liveshow 6

Phụ nữ 8 Trường Giang nhịn đói để hoàn thiện kịch bản liveshow 7

Phụ nữ 8 Trường Giang nhịn đói để hoàn thiện kịch bản liveshow 8

Tâm sự về sự tất bật hiện tại, Trường Giang cho biết có nhiều ngày anh còn nhịn cả ăn uống vì quá hăng say với việc viết kịch bản. Để chương trình sắp diễn ra có sự gắn kết với công chúng, Trường Giang khẳng định sẽ đề cao sự hấp dẫn, hài hước chứ không đem những câu chuyện cá nhân vào trong liveshow. “Chàng hề xứ Quảng” cùng chủ đề “Có thể anh không cao, nhưng người khác… vẫn thấy lùn” là chương trình nhằm tri ân khán giả và kỷ niệm 10 năm đầu trong hành trình nghệ thuật của Trường Giang.  Lần đầu tiên một sân khấu hài được đầu tư công phu với ekip thực hiện hùng hậu, các thiết bị âm thanh ánh sáng, màn hình hiện đại. Và đặc biệt, lần đầu tiên trên một sân khấu hài kịch, thiết bị khuyếch tán hương thơm sẽ được sử dụng để khán giả có thể vừa xem kịch vừa tận hưởng không khí làng quê, hương mạ non, hương lúa ban mai ngay tại Nhà hát Hoà Bình, tạo cảm giác chân thật nhất cho từng tác phẩm trên sân khấu.

“Chàng hề xứ Quảng” sẽ có hai xuất diễn, đêm đầu 5/11 tại Sân khấu ca nhạc Trống Đồng và đêm thứ hai 7/11 tại Nhà hát Hòa Bình, TP. Hồ Chí Minh. Chương trình sẽ có những tiết mục đặc sắc thông qua 4 tiểu phẩm chính, với 4 chân dung của Trường Giang trên sân khấu, như một cách khắc họa phong cách hài Trường Giang trong lòng khán giả suốt 10 năm qua. 

Ảnh: Cao Minh Mẫn

Cảnh Thiên

Nguồn: Tổng hợp

Tin mới trong ngày