phunu8_news_0.png

You are here

11/02/2015 - 16:42

Trong cuộc sống, đôi khi chúng ta thấy thật cô đơn trên con đường tìm kiếm một nửa của mình. Không ít trường hợp chị em chúng mình đồng ý với những mối quan hệ nửa vời chỉ để khỏa lấp nỗi trống trải trong tim

Trắc nghiệm tình yêu mùa Valentine 2

Nhưng bạn có nhận ra mùa Lễ Tình Nhân - Valentine đến gần? Hãy làm trắc nghiệm sau đây để xem mình đã sẵn sàng cho một mối quan hệ nghiêm túc chưa nhé.

1. Khi nghe đến từ "bạn đời tri kỷ", bạn có cảm nhận rằng ngày nào đó mình sẽ gặp được một người xứng đáng được gọi như thế?

-Đúng

-Sai

2. Bạn từng có những mối tình kéo dài  nhiều năm. Nếu không bạn có lẽ sẽ gặp  bác sĩ tư vấn tâm lý để tìm ra nguyên nhân mình không thể gắn bó với ai đó dài lâu.

-Đúng

-Sai

3. Ngay cả khi bạn gặp ai đó khiến tim bạn rung rinh, bạn quyết không gặp anh ấy nữa nếu như nhận ra chẳng có tương lai gì cho một mối quan hệ nghiêm túc với anh ấy.

-Đúng

-Sai

Trắc nghiệm tình yêu mùa Valentine 3

4. Bạn từng tìm kiếm những người có cá tính khác nhau thay vì cứ tìm một mẫu người duy nhất chỉ để trải nghiêm cảm giác tò mò, thích thú.

-Đúng

-Sai

5. Bạn kiên trì chọn thời điểm thích hợp để tiến đến quan hệ thể xác với người mà bạn hẹn hò. Bạn không ân ái với người mới quen nếu  mối quan hệ không có tương lai hay cũng có thể do bạn sợ sẽ phá hỏng mọi thứ tốt đẹp. Tốt hơn hết, bạn nên chờ đợi đến thời điểm thích hợp để có thể kiểm soát mọi thứ.

-Đúng

-Sai

6. Giờ nếu quen ai, bạn cũng sẽ tìm hiểu xem người ấy và bạn có suy nghĩ giống nhau về tầm quan trọng của việc có con cái hay không.

-Đúng

-Sai

7. Nếu bạn hẹn hò ai đó mà chẳng thấy có cảm xúc gì thì bạn sẽ nhanh chóng thấy chán, thậm chí phát cáu. Có lẽ bạn đã nâng cao tiêu chuẩn về cái gọi là tình yêu đích thực chăng?

-Đúng

-Sai

8. Khi bạn tìm hiểu về lai lịch của chàng, bạn dò xem hệ giá trị của chàng có tương đồng với bạn không. Trai hư hay trai đẹp chẳng hấp dẫn bạn, quan trọng là bạn nhận ra anh ta có những phẩm chất để tiến tới một mối quan hệ dài lâu hay không.

-Đúng

-Sai

9. Thành thật mà nói, bạn đang cô đơn sâu sắc. Chỉ hẹn hò qua loa cho vui thôi thì chẳng xua đuổi được nỗi cô đơn ấy. Nó càng khiến mọi thứ trở nên tồi tệ hơn mà thôi!

-Đúng

-Sai

Trắc nghiệm tình yêu mùa Valentine 4

10. Khi bạn nghe thấy tình cũ của bạn có người mới, bạn thấy cảm giác ghen tị xâm chiếm tâm hồn.

-Đúng

-Sai

ĐÁP ÁN

Từ Câu 1-đến câu 9: Đúng 1 điểm, Sai: 0 điểm

Câu 10: Đúng: 0 điểm, Sai: 1 điểm

Dưới 5 điểm: Bạn vẫn còn ham chơi lắm!

Từ 5-7 điểm: Bạn đã thấy tầm quan trọng của mối quan hệ nghiêm túc và đang nỗ lực tìm kiếm nó.

Từ 8-10: Bạn đang nóng lòng tìm người hợp ý mình để tiến đến một cuộc hôn nhân bền vững. Cho nên bạn có phần khắt khe trong tiêu chuẩn chọn bạn đời. Hãy cứ giữ vững quan điểm, chắc chắn bạn sẽ gặp người hợp ý trong tương lai không xa.

QUỲNH TRANG DAVIEN

 

Tin mới trong ngày