phunu8_news_0.png

09/08/2018 - 11:54

Từ một cặp đôi hạnh phúc, Angelina Jolie và Brad Pitt giờ đây liên tục gây hấn với nhau vì chuyện các con.

Angelina Jolie tố chồng cũ không gửi đủ tiền trợ cấp nuôi con

Theo NBC News đưa tin, một cuộc chiến giữa cặp đôi từng được ngưỡng mộ nhất Hollywood lại nổ ra, khi gần đây Angelina Jolie đã đệ đơn lên tòa án ở Los Angeles tố Brad Pitt chưa trả bất cứ khoản trợ cấp nuôi con "thích đáng" nào trong 18 tháng họ làm thủ tục ly hôn.

Samantha Bley DeJean - luật sư của Angelina Jolie ghi: "Pitt có nghĩa vụ phải trả tiền trợ cấp nuôi con. Đến hiện tại, Pitt vẫn chưa trả khoản trợ cấp có ý nghĩa thiết thực nào kể từ khi họ ly thân".

"Vì việc sắp xếp thỏa thuận thanh toán chi phí cho bọn trẻ chưa được Pitt duy trì thường xuyên trong hơn một năm rưỡi qua, Jolie có kế hoạch yêu cầu tòa án đưa ra quyết định hỗ trợ".

toan-canh-cuoc-chien-moi-cang-thang-cua-brad-pitt-angelina-jolie-xoay-quanh-khoan-tien-khong-lo-hon-200-ty.jpg
Từ một cặp đôi hạnh phúc, Angelina Jolie và Brad Pitt giờ đây liên tục gây hấn với nhau vì chuyện các con.
 

Theo TMZ, Angelina Jolie cũng yêu cầu quá trình ly hôn được hoàn tất trong năm nay, để mọi thứ hoàn toàn kết thúc.

Brad Pitt phản bác rằng đã đưa vợ cũ hơn 9 triệu USD (200 tỷ đồng) và tố Angelina thao túng truyền thông

Trong khi đó, nguồn tin thân cận với Brad Pitt thì khẳng định: "Brad luôn hoàn thành trách nhiệm của mình". Phía nam tài tử nói đã đưa cho Angelina Jolie số tiền nhiều hơn so với thỏa thuận của cả hai.

Ngày 8/8, Brad Pitt chính thức phản đòn, khi luật sư của anh là Lance Spiegel gửi thư lên tòa án khẳng định đơn kiện của Angelina Jolie là "không cần thiết, bỏ sót thông tin tài liệu và là một nỗ lực mong manh để thao túng truyền thông". 

Luật sư của Brad khẳng định nam tài tử đã đưa cho vợ cũ hơn 9 triệu USD (hơn 200 tỷ đồng): "Pitt kiên quyết tranh luận trước cáo buộc cho rằng anh không trả khoản tiền đầy đủ để trợ cấp nuôi con. Pitt từng cho Jolie vay 8 triệu USD để cô mua ngôi nhà hiện tại của cô ấy và đã trả hơn 1,3 triệu USD các hóa đơn cho Jolie cùng những đứa con vị thành niên".

toan-canh-cuoc-chien-moi-cang-thang-cua-brad-pitt-angelina-jolie-xoay-quanh-khoan-tien-khong-lo-hon-200-ty1.jpg
Brad Pitt tức giận vì đã đưa cho Angelina Jolie hơn 200 tỷ đồng.
 

Theo nguồn tin của Us Weekly, Brad Pitt đã "đóng góp về tài chính cho việc chăm sóc, phúc lợi và các khoản chi phí" kể từ khi anh và Angelina chia tay. Nguồn tin này cũng khẳng định Jolie chưa bao giờ yêu cầu tiền cấp dưỡng cho con cái cho đến khi cô nộp đơn lên tòa hôm 7/8.

Angelina Jolie phản hồi: "8 triệu USD trong đó là tiền Brad Pitt cho vay và tính lãi"

Tuy nhiên, luật sư của Angelina Jolie lập tức phản hồi trước giải trình của Brad Pitt, cho rằng 8 triệu USD mà anh đưa cho cô chỉ là khoản vay chứ không phải tiền nuôi con. "Việc đệ đơn ngày hôm qua của Angelina vừa phù hợp về mặt pháp lý vừa chính xác trong mọi khía cạnh", luật sư Samantha Bley DeJean phát biểu trên tờ USA Today tối 8/8. "Những gì phía Brad đệ trình hôm nay là một nỗ lực trắng trợn để làm xáo trộn sự thật và xao nhãng thực tế rằng anh đã không hoàn toàn thực hiện các nghĩa vụ pháp lý của mình để hỗ trợ nuôi con".

Luật sư của Jolie cũng phân tích: "Sau sự kiện vào tháng 9/2016 (cặp đôi cãi vã trên máy bay riêng và Angelina Jolie nộp đơn ly hôn), Angelina và các con cần phải chuyển khỏi ngôi nhà của gia đình, nơi Brad đã lựa chọn giữ lại cùng mọi đồ đạc trong đó. Brad đã được đề nghị hỗ trợ chi phí cho ngôi nhà mới của Angelina và bọn trẻ, nhưng thay vào đó anh chỉ cho Angelina vay tiền, đồng thời tính lãi cho kế hoạch trả góp. Tất nhiên Angelina tôn trọng khoản vay đó. Tuy nhiên khoản vay không phải là khoản trợ cấp tiền nuôi con, việc đánh đồng như vậy gây nên hiểu lầm và không chính xác".

toan-canh-cuoc-chien-moi-cang-thang-cua-brad-pitt-angelina-jolie-xoay-quanh-khoan-tien-khong-lo-hon-200-ty2.jpg
Angelina Jolie nói khoản 8 triệu USD là Brad Pitt cho cô vay và thậm chí tính lãi.
 

Về khoản tiền 1,3 triệu USD mà luật sư của Brad Pitt nói tài tử đã đưa vợ cũ để nuôi con, luật sư của Jolie cho biết: "Angelina đang yêu cầu Brad trả 50% chi phí nuôi con. Thế nhưng anh ấy chưa làm được như vậy. Angelina phải gánh vác phần lớn chi phí mà không có sự đóng góp của Brad trong hai năm qua. Hỗ trợ nuôi con là bắt buộc ở bang California. Thông thường, người cha sẽ tự nguyện trả tiền cho các khoản chi phí này mà không cần yêu cầu của đối phương hoặc lệnh của tòa án. Chúng tôi hy vọng điều này có thể được giải quyết mà không bị chậm trễ hay trì hoãn".

Theo trang Celebrity Net Worth thống kê, tổng tài sản của Angelina Jolie là khoảng 160 triệu USD (3.700 tỷ đồng), còn của Brad Pitt là khoảng 240 triệu USD (5.500 tỷ đồng).

Trang E! News đưa tin rằng, cặp đôi siêu sao này vẫn còn lâu mới có thể hoàn tất quá trình lý hôn: "Họ mắc kẹt vào chuyện phân chia quyền nuôi con, khiến cho những bước còn lại trong quá trình ly hôn vẫn chưa thể tiếp tục".

Theo Helino

Tin mới trong ngày