phunu8_news_0.png

28/10/2020 - 09:40

Cha của nữ ca sĩ Britney Spears đệ trình các tài liệu pháp lý mới với mong muốn tiếp tục giữ quyền giám hộ cô lâu dài.

Ông Jamie Spears, cha của Britney Spears, đã phản đối những lập luận mà Samuel D. Ingham III, luật sư của Britney Spears, đưa ra. 

Trong phiên tòa trước đó, Samuel D. Ingham III cho biết ca sĩ Britney Spears không đủ tỉnh táo để tự ký các giấy tờ liên quan. Do đó, ông là người duy nhất có thể cung cấp những thông tin Britney Spears muốn chuyển đến công chúng.

tinh-tiet-moi-cuoc-chien-phap-ly-giua-britney-spears-va-cha-ruot.jpg
Britney Spears và cha ruột dính vào cuộc chiến pháp lý kéo dài
 

Phía ông Jamie Spears lại nói rằng Britney Spears có quyền được lắng nghe và quyền giám hộ, điều này không có nghĩa là cô ấy sẽ không còn bất kỳ quyền gì khác. Luật sư Samuel D. Ingham III không có quyền lực vô hạn để trở thành người phát ngôn độc quyền của Britney Spears. Britney Spears luôn có thể nói những gì mình muốn và cũng kiểm tra lại các lần ký kết trong thời điểm ông làm giám hộ. Ông xem tất cả những điều Samuel D. Ingham III công bố chỉ là tin đồn vì nó không đến từ chính Britney Spears.

Britney Spears không tham dự phiên điều trần đầu tháng nhưng mẹ của cô và luật sư Samuel D. Ingham III đều có mặt.

Năm 2008, tòa án bang California - Mỹ trao quyền giám hộ Britney Spears cho cha cô sau khi nữ ca sĩ tự nhốt mình và 2 con trai trong phòng suốt 72 giờ. Cô phải thông qua cha trước khi quyết định bất cứ điều gì từ tiền bạc cho đến công việc. Britney Spears không muốn cha mình làm người giám hộ nên đệ đơn lên tòa xin hủy quyền của ông nhiều lần nhưng bất thành. 

Năm 2019, ông Jamie Spears tạm thời trao quyền giám hộ cho quản lý của Britney Spears là Jodi Montgomery vì sức khỏe không ổn định. Tuy nhiên, ông tiếp tục công việc của mình vào đầu năm 2020.

tinh-tiet-moi-cuoc-chien-phap-ly-giua-britney-spears-va-cha-ruot1.jpg
Người hâm mộ bênh vực cô
 

Briney Spears muốn quản lý Jodi Montgomery là người tiếp tục giám hộ cô và hủy quyền giám hộ của cha ruột nhưng tòa bác bỏ đơn kiện. Phía nữ ca sĩ lại kháng cáo và các phiên tòa dự kiến có thể kéo dài đến tháng 2-2021.

Người hâm mộ Britney Spears thực hiện các chiến dịch trên mạng xã hội yêu cầu giải thoát cô khỏi sự giám hộ của cha ruột. Đầu tháng 7, họ còn làm bản kiến nghị gửi Nhà Trắng yêu cầu can thiệp phiên tòa của Britney Spears. Một số cho rằng ông Jamie Spears và ê-kíp khống chế nữ ca sĩ, trục lợi tài chính từ cô.

Trong các phiên tòa gần đây, luật sư của Britney Spears phản đối việc ông Jamie Spears toàn quyền quản lý tài sản, mong tòa chỉ định một bên phù hợp để giữ vai trò này. Luật sư Andrew Wallet - người từng giữ vai trò đồng giám sát tài sản của Britney - cùng ông Jamie đã xin rút khỏi vị trí từ năm 2019. Britney Spears đề nghị thẩm phán mời công ty Bessemer Trust đồng quản lý tài sản của mình. Cô hiện dừng các hoạt động âm nhạc từ cuối năm 2018 để tập trung vào vụ kiện.

tinh-tiet-moi-cuoc-chien-phap-ly-giua-britney-spears-va-cha-ruot2.jpg
Nữ ca sĩ gặp nhiều vấn đề trong cuộc sống riêng tư
 

Theo nld.com.vn

Tin mới trong ngày