phunu8_news_0.png  banner.jpg

24/06/2020 - 15:54

Nhà sản xuất phim Steve Bing, 55 tuổi, tình cũ của minh tinh Elizabeth Hurley, đã nhảy lầu 27 của tòa nhà ở Los Angeles – Mỹ, ngày 22-6.

Steve Bing được xác nhận thiệt mạng tại hiện trường. Tòa nhà Steve Bing nhảy xuống sát cạnh khu nhà ông đang sống. Theo khám nghiêm sơ bộ, cảnh sát Los Angeles cho rằng Steve Bing tự tử.

tinh-cu-cua-elizabeth-hurley-nhay-lau-27-tu-tu.jpg
Nhà sản xuất Steve Bing
 

Nguyên nhân tự tử vẫn đang được điều tra vì chưa tìm thấy thư tuyệt mệnh. Tuy nhiên, các báo giải trí phương Tây dẫn nguồn tin giấu tên cho biết Steve Bing có dấu hiệu bị trầm cảm trong giai đoạn giãn cách xã hội. Anh chán nản, rầu rĩ vì thiếu kết nối với mọi người và sống một mình trong căn hộ sang trọng. Tuy nhiên, điều này không rõ có liên quan gì đến việc Steve Bing nhảy lầu hay không. Tất cả còn cần sự điều tra từ cảnh sát.

Steve Bing là một doanh nhân, nhà sản xuất phim. Anh là nhà sáng lập công ty giải trí Shangri-La sau khi được thừa kế 600 triệu USD từ ông nội. Những phim gây ấn tượng mà Steve Bing đầu tư có: "Get Carter", "The Polar Express", "Kangaroo Jack"…Đến thời điểm nhảy lầu thiệt mạng, Steve Bing để lại tài sản ước tính khoảng 590 triệu USD.

tinh-cu-cua-elizabeth-hurley-nhay-lau-27-tu-tu1.jpg
Elizabeth Hurley và con trai Damian
 

Steve Bing có cuộc tình với mỹ nhân Elizabeth Hurley năm 2000. Một năm sau, chuyện của họ trở nên ồn ào khi Steve Bing cho rằng Damian - con trai của cả hai không phải con ruột mình. Tuy nhiên, sau khi xét nghiệm ADN, kết quả chứng minh Damian và Steve Bing cùng huyết thống. Damian sống với mẹ và hiện đã 18 tuổi, là một người mẫu.

tinh-cu-cua-elizabeth-hurley-nhay-lau-27-tu-tu2.jpg
Elizabeth Hurley và Steve Bing
 

Theo nld.com.vn


 


 

Tin mới trong ngày