phunu8_news_0.png

07/01/2019 - 12:41

Cbiz cũng có những minh chứng sống cho tình bạn “hoạn nạn có nhau” như Triệu Vy - Đổng Khiết, Trương Vệ Kiện - Lưu Đức Hoa, Cao Viên Viên - Giả Tịnh Văn,...

1. Trần Tư Thành và Vương Bảo Cường

Trần Tư Thành và Vương Bảo Cường là một đôi bạn thân nổi tiếng của Cbiz. Được biết, vào khoảng thời gian đệ đơn ly hôn với vợ cũ Mã Dung, tài chính của Vương Bảo Cường đang gặp khó khăn, chính Trần Tư Thành là người bỏ 3 triệu NDT (xấp xỉ 10 tỷ VNĐ) để giúp bạn thân. Bên cạnh đó, Trần Tư Thành cũng lên tiếng ủng hộ Vương Bảo Cường trước scandal "Ảnh Đế" họ Vương bị vợ cũ Mã Dung "cắm sừng".

tinh-ban-hoan-nan-co-nhau-cua-cbiz-nguoi-khong-ngan-ngai-tang-10-ty-dong-ke-het-muc-giup-ban-vuc-day-su-nghiep.jpg

2. Trương Vệ Kiện và Lưu Đức Hoa

Trước khi đứng trên đỉnh cao danh vọng như ngày hôm nay, "Đới Xuân Dần" Trương Vệ Kiện cũng từng trải qua những ngày tháng khó khăn, gần như suy sụp vì nợ nần, phá sản. Ngoài bà xã Trương Tây luôn sát cánh bên cạnh, anh còn nhận được sự giúp đỡ từ Lưu Đức Hoa. Sau khi vượt qua "giông bão", Trương Vệ Kiện đã công khai cảm ơn Lưu Đức Hoa trên sóng truyền hình: "May mà lúc ấy Lưu Đức Hoa coi trọng tôi, giao vai diễn cho tôi, lại cho tôi vay tiền để vượt qua cửa ải khó khăn, tới tận bây giờ tôi vẫn thấy biết ơn anh ấy."

tinh-ban-hoan-nan-co-nhau-cua-cbiz-nguoi-khong-ngan-ngai-tang-10-ty-dong-ke-het-muc-giup-ban-vuc-day-su-nghiep1.jpg

3. Đổng Khiết và Triệu Vy

Kể từ khi scandal ly hôn, ngoại tình, làm "kẻ thứ ba" nổ ra vào năm 2012, sự nghiệp của Đổng Khiết bị đóng băng suốt một thời gian dài. Cô bị các đạo diễn, nhà sản xuất, đài truyền hình từ chối, bị khán giả và người hâm mộ quay lưng. Chỉ có "Tiểu Yến Tử" Triệu Vy giúp đỡ Đổng Khiết. Nữ thần họ Triệu kiên quyết mời Đổng Khiết đảm nghiệm vai nữ phụ trong phim truyền hình "Mẹ Hổ Bố Mèo" mà mình đóng nữ chính kiêm sản xuất. Nhờ vai diễn này, Đổng Khiết dần lấy lại danh tiếng và sự nghiệp.

tinh-ban-hoan-nan-co-nhau-cua-cbiz-nguoi-khong-ngan-ngai-tang-10-ty-dong-ke-het-muc-giup-ban-vuc-day-su-nghiep2.jpg

4. Giả Tịnh Văn và Cao Viên Viên

Trong "Ỷ Thiên Đồ Long Ký", vai diễn của Cao Viên Viên và Giả Tịnh Văn là tình địch nhưng ngoài đời họ lại là một cặp "khuê mật" rất thân thiết. Khi Giả Tịnh Văn mang thai em bé đầu tiên, người thường xuyên bị cánh paparazzi bắt gặp đưa Giả Tịnh Văn đến bệnh viện khám thai không phải ông xã Tôn Chí Hạo mà là Cao Viên Viên. Cuộc hôn nhân của Giả Tịnh Văn - Tôn Chí Hạo kết thúc trong ồn ào, người đẹp họ Giả mở họp báo lên án sự gia trưởng, vũ phu của chồng cũ. Cao Viên Viên luôn ở bên động viên, ủng hộ bạn thân. Thậm chí vì Giả Tịnh Văn, Cao Viên Viên đã thẳng thắn chỉ trích Tôn Chí Hạo trên mạng xã hội.

tinh-ban-hoan-nan-co-nhau-cua-cbiz-nguoi-khong-ngan-ngai-tang-10-ty-dong-ke-het-muc-giup-ban-vuc-day-su-nghiep3.jpg

5. Hoàng Bột và Cao Hổ

Cao Hổ và Hoàng Bột chơi thân từ hồi còn ngồi trên ghế nhà trường. Sau khi tốt nghiệp cấp 3, Cao Hổ tiến vào giới giải trí và nổi danh sau một đêm nhờ vai diễn Hư Trúc trong "Thiên Long Bát Bộ", còn Hoàng Bột thành lập một ban nhạc tự do. Vì lo lắng cho tương lai của bạn, Cao Hổ đã giới thiệu công việc cho Hoàng Bột, giúp đỡ Hoàng Bột thi đỗ Học viện Điện Ảnh. Không phụ sự kỳ vọng của bạn thân, Hoàng Bột dần trở thành diễn viên có tiếng. Nhưng vì một lần lỡ tay đâm chết người, Cao Hổ từ minh tinh hạng A trở thành kẻ tù tội. Sau khi ra tù, không có nhà sản xuất nào muốn mời Cao Hổ đóng phim. Nhưng Hoàng Bột chưa từng quên tình bạn xưa cũ, anh liên tục giới thiệu dự án phim ảnh cho Cao Hổ. Thậm chí khi có đạo diễn từ chối chọn Cao Hổ, Hoàng Bột đã nói: "Cao Hổ không diễn thì tôi cũng không diễn."

tinh-ban-hoan-nan-co-nhau-cua-cbiz-nguoi-khong-ngan-ngai-tang-10-ty-dong-ke-het-muc-giup-ban-vuc-day-su-nghiep4.jpg

6. Trương Học Hữu và Kha Thụ Lương

Cố ca sĩ Kha Thụ Lương thuở còn sống từng là bạn tốt của "Thiên vương" Trương Học Hữu. Vào khoảng thời gian kinh tế gia đình Kha Thụ Lương gặp khó khăn, anh nhắn tin vay Trương Học Hữu 300 ngàn NDT (khoảng 1 tỷ VNĐ) nhưng Trương Học Hữu không ngần ngại chuyển 500 ngàn NDT (khoảng 1,7 tỷ VNĐ) vào tài khoản của Kha Thụ Lương. Sau khi Kha Thụ Lương qua đời vì bệnh hen, Trương Học Hữu gửi cho vợ của Kha Thụ Lương 200 ngàn NDT (khoảng 672 triệu NDT) và thường xuyên chăm sóc, dạy dỗ con trai Kha Thụ Lương là Kha Hữu Luân.

tinh-ban-hoan-nan-co-nhau-cua-cbiz-nguoi-khong-ngan-ngai-tang-10-ty-dong-ke-het-muc-giup-ban-vuc-day-su-nghiep5.jpg

Theo Helino

Tin mới trong ngày